top of page

Biệt thự Quận 7 triển khai giải pháp an ninh Jablotron Châu Âu

Vừa qua đội ngũ kỹ thuật và dự án của JABLOTRON đã hoàn tất công tác triển khai hệ thống báo động chống trộm Jablotron 100 tại Biệt thự cao cấp quận 7, TP. HCM.

Đối với Biệt thự, an toàn là trên hết,đặt biệt trong mùa lễ tết rất nhiều nguy cơ trộm cắp, tấn công đột nhập thường hay xảy ra. Đặc biệt sau một năm kinh tế chậm phát triển ngày càng nhiều kẻ gian "túng làm liều" vì vậy chủ động đảm bảo an toàn luôn là trên hết.


Với công trình này, Eurostellar chọn ngay giải pháp báo động chống trộm cao cấp JABLOTRON ALARM đến từ Cộng hòa Czech là giải pháp chính cho ngôi nhà. JABLOTRON là tập đoàn công nghệ an ninh đến từ Châu Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm hiện diện trên 90 quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp an ninh như báo động chống trộm, báo cháy, nhà thông minh, kiểm soát ra vào , trung tâm an ninh và các giải pháp khác. Sản phẩm JABLOTRON MADE IN EU - Hỗ trợ phần mềm tiếng Việt và công nghệ hiện đại, giải thiểu báo động giả rất phù hợp cho gia đình, văn phòng, ngân hàng, siêu thị....


Nguyên lý hoạt động của thiết bị vô cùng đơn giản, dễ sử dụng:

Chúng ta trang bị các cảm biến như cảm biến từ cửa tại lối ra vào, cửa sổ, cảm biến hồng ngoại tại các khu vực như phòng khách, hành lang, phòng sinh hoạt chung hoặc các vị trí cần sự bảo vệ. Chuông báo động được cấp nguồn điện trực tiếp và kết nối không dây, đi kèm bàn phím điều khiển, remote và ứng dụng điện thoại miễn phí, có tiếng Việt.Người dùng kích hoạt hệ thống khi ra khỏi nhà hoặc khi ngủ, hoặc hoàn toàn tự động theo lịch trình.


Các cảm biến sẽ canh gác ngôi nhà của bạn. Khi có sự cố như đột nhập, cháy nổ, chuông báo động sẽ reo to lên.

Hệ thống sẽ tự động gọi điện thoại cho bạn, người thân, hoặc bảo vệ khu vực.

Bạn không cần phải xem camera liên tục, cũng chẳng phải lo lắng khi đang ngủ hoặc vắng nhà dịp Tết. Hay đang dùng cơm ở sân sau mà sợ kẻ gian đột nhập vào phía trước,v.v.v.. tất cả đều được JABLOTRON bảo vệ. Hơn nữa, JABLOTRON còn giúp bạn nhiều tác vụ tự động hóa, Home Automation. Hãy tham khảo video sau nhé.
Chị Nguyễn Thị Thu Thủy - Trưởng phòng kinh doanh, dự án hỗ trợ Đối tác trong công trình này. Sản phẩm JABLOTRON rất dễ lắp đặt và cấu hình mà không mất nhiều thời gian thậm chí các bạn Nữ chuyên viên cũng có thể lắp đặt.


Mọi chi tiết về giải pháp xin vui lòng liên hệ Eurostellar tại đây nhé.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

ความคิดเห็น


bottom of page