Search
  • Peter Ngo

Giải pháp an ninh và báo động khẩn cấp cho người cao tuổi JablotronBảo vệ người thân yêu của bạn

Người cao tuổi theo văn hóa Á Đông, thường không sinh hoạt trong các viện dưỡng lão lúc tuổi xế chiều, họ thường sống cùng với con cháu, giúp đỡ con cháu việc nhà hoặc thường sống một mình. Bạn thường xuyên xa nhà, xa họ rất lo lắng về việc làm thế nào bảo đảm sức khỏe và an toàn của Cha Mẹ Ông ngay cả khi không ở bên cạnh?

  • Thường xuyên ở nhà một mình.

  • tiền sử bệnh,hoặc đang điều trị bệnh

  • Không thích sự quan tâm quá mức của con cái

  • Tâm ngại phụ thuộc, ngại chia sẻ, làm việc.

  • ngã, đột quỵ không người phát hiện kịp thời

  • Nguy bị trộm cướp, đột nhập

  • Một giải pháp giúp bạn thật sự an tâm

  • Một lời tri ân của bạn dành cho Cha Mẹ, Ông Bà.Dễ dàng sử dụng cho người cao tuổi

Khởi động hệ thống dễ dàng bằng bàn phím, remote, hoặc hoàn toàn tự động

Khi sự cố như trộm cắp, tấn công hoặc ngã, khẩn cấp, người dùng nhấn nút khẩn cấp hoặc bấm nút SOS trên vòng đeo tay.

Hệ thống ngay lập tức gọi điện/ nhắn tin cho người thân, hàng xóm hoặc cấp cứu.


Camera sẽ được bố trí trong nhà, khi sự cố lập tức camera sẽ gửi đoạn clip 60 giây giúp bạn xác định ngay chuyện đang xảy ra với Cha Mẹ hay Ông để phương án xử kịp thời, phù hợp. Ngoài ra giúp loại bỏ những khi bất cẩn của người lớn, tránh việc hoang mang hoặc gây ra báo động giả.


Báo động cảnh báo ngay vào ban đêm

Vào ban đêm, hệ thống tự động khóa cửa kích hoạt cảm biến. Trường hợp bị cạy cửa, đập kính, hoặc chuyển động vào các khu vực quan trọng, hệ thống sẽ ngay lập tức reo to chuông, làm trộm hoảng sợ, đồng thời gọi ngay cho quan chức năng gần nhất đến xử lý.

Các cảm biến báo cháy sẽ canh gác cửa hàng 24/7. Cảnh báo ngay lập tức khi phát hiện cháy nổ, giảm thiệt hại về người tài sản.


Báo động ngầm trong trường hợp khẩn cấp


Khi có sự cố, cướp uy hiếp đe dọa, tấn công, việc báo động bằng còi rất nguy hiểm, dễ gây hoảng loạn, kẻ gian manh động gây tổn hại lớn đến người và tài sản. Người dùng bị khống chế nên rất khó triển khai các phương án báo động thông thường.


Với Jablotron smart SOS alarm, Người dùngchỉ cần bấm nhẹ vào nút khẩn cấp dấu dưới gầm bàn, Hệ thống sẽ tự động định vị, thông báo cho công an tín hiệu khẩn cấp MÀ KHÔNG CẦN REO CHUÔNG BÁO ĐỘNG, đồng thời, gửi đoạn video clip về vụ cướp đến ngay cho lực lượng chuyên trách. Giúp tiệm vàng đảm bảo an ninh, an toàn tín mạng của nhân viên, khách hàng, tài sản và phòng chống tội phạm hiệu quả.


Mong rằng với những giải pháp trên sẽ giúp cho bạn và gia đình yên tâm hơn khi chăm sóc Ông bà cha mẹ, cũng như thay lời tri ân của bạn đến đấng sinh thành.

Eurostellar rất mong được đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ những người thân yêu. Nếu có nhu cầu tìm hiểu xin liên hệ: 0902 401 488 hoặc info@eurostellar.com để được tư vấn cụ thể và chọn mua sản phẩm ở các Đại lý ủy nhiệm gần nhất của chúng tôi nhé.Ngô Minh Phát, Deputy CEO, Eurostellar

P.s: Xin dành giải pháp này như một lời tri ân đến Ông Bà Nội Tôi, người đã luôn lo lắng và thương yêu Tôi trong những thời điểm khó khăn nhất. Người cho Tôi kiến thức và nghề nghiệp. Xin cảm ơn.


20 views0 comments