top of page

Siêu Thị Go! Nâng Tầm An Ninh Với Hệ Thống Báo Động Jablotron: An Toàn Tuyệt Đối

Đã cập nhật: 6 ngày trước

Thời gian vừa qua Siêu thị GO đã có nhiều thay đổi từ việc tăng hiện diện đến việc tăng các chuỗi siêu thị, hỗ trợ cung cấp đa dạng hàng hóa đáp ứng nhu cầu của người dân. Các siêu thị GO thường có thiết kế đẹp, bắt mắt trãi dài trên diện tích hàng chục nghìn mét vuông phân chia nhiều tầng nhiều quầy với nhiều lối ra vào thuận tiện.


siêu thị go

Hàng ngày đón tiếp hàng nghìn lượt ghé thăm và mua sắm, chính vì vậy việc quản lý vận hành siêu thị, đảm bảo an ninh an toàn, chống mất cắp và phòng ngừa các trường hợp như hỏa hoạn, ngập lụt là một công việc vô cùng cần thiết.


Nhằm giảm bớt áp lực cho đội ngũ bảo vệ, đảm bảo an ninh an toàn cho siêu thị, nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro cho siêu thị GO, vừa qua Hãng an ninh Jablotron (EU) cùng đối tác đã thiết kế lắp đặt và hoàn thiện hệ thống an ninh Jablotron 100 cho siêu thị.


GIẢI PHÁP AN NINH DÀNH CHO SIÊU THỊ


Việc lắp đặt một giải pháp an ninh toàn diện tại siêu thị sẽ giúp cho việc kiểm soát và quản lý trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đồng thời, giải pháp giúp hạn chế tối đa nguy cơ về các sự cố mất cắp, cháy nổ cũng như có những cảnh báo giúp cho việc phát hiện và ngăn chặn kịp thời.


Giải pháp an ninh toàn diện sẽ bao gồm thiết bị báo động chống trộm, báo cháy, camera giám sát, nhận diện và phân tích, hệ thống kiểm soát, bảo vệ kho hàng và cả hệ thống chấm công điểm danh hỗ trợ trong việc quản lý nhân viên.


Ưu điểm nổi bật của giải pháp an ninh Jablotron


  • Giải pháp an ninh xuất xứ/ đạt chuẩn EU. Bảo hành lên đến 5 năm

  • Bảo vệ 24/24 ngay cả trong và ngoài giờ hoạt động

  • Đếm lượt, phân tích hành vi, từ đó tính toán được lưu lượng ra vào giúp bố trí quầy hàng dễ dàng

  • Đảm bảo an ninh, kiểm soát đếm lượt ra vào với độ chính xác lên đến 95%

  • Hạn chế tối đa trộm cướp, cháy nổ, ngập lụt, tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ lên đến 60%

  • Camera giám sát, báo động và cảnh báo tránh xa khi có người truy cập vào khu vực không cho phép

  • Quản lý nhiều siêu thị, cửa hàng trên cùng một hệ thống, bảo mật dữ liệu cửa hàng

  • Dễ dàng phân quyền truy cập, cảnh báo thông qua điện thoại, ứng dụng

  • Tiêu chuẩn EU EN50131, ISO, ENEC, Security Grade II Class II

  • Phần mềm quản lý/ sử dụng có Tiếng Việt, cảnh báo qua điện thoại/ SMS/ Email và điều khiển giọng nói


SIÊU THỊ GO

CÁC THIẾT BỊ JABLOTRON ĐÃ ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI NHỮNG CHI NHÁNH SIÊU THỊ GO!

Các thiết bị Jablotron được triển khai vô cùng đa dạng tại các chi nhánh siêu thị GO!


JA-110P được lắp đặt tại GO! Cà Mau và Cái Bè


JA-110P là một cảm biến chuyển động hồng ngoại không dây, được thiết kế để bảo vệ các không gian trong nhà. Với công nghệ tiên tiến, JA-110P có khả năng nhận diện chuyển động bằng cảm biến PIR và máy dò nhiệt, giúp xác định chính xác sự hiện diện của người hoặc động vật. JA-110P cung cấp sự linh hoạt cao trong việc lắp đặt và sử dụng, phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mọi gia đình và doanh nghiệp, thường được lắp đặt ở các sảnh, cầu thang cuốn, khu ra vào chung,..Hệ thống báo động Jablotron tại trung tâm bảo vệ


Hệ thống báo động Jablotron là một giải pháp an ninh tiên tiến và hiệu quả, đặc biệt thích hợp khi lắp đặt tại trung tâm bảo vệ của siêu thị. Với thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại, Jablotron cung cấp một lớp bảo vệ toàn diện, giúp đảm bảo an ninh cho toàn bộ khu vực siêu thị. Hệ thống này tích hợp nhiều tính năng như cảm biến chuyển động, cảnh báo cháy nổ, và giám sát camera, cho phép đội ngũ bảo vệ nhanh chóng phát hiện và xử lý các tình huống khẩn cấp.


TRIỂN KHAI TẠI SIÊU THỊ GO BUÔN MA THUỘT (DAK LAK)


Hệ thống an ninh Jablotron 100 tại Siêu thị GO Buôn Ma Thuột

Theo yêu cầu và quan sát hoạt động của siêu thị GO, chúng tôi thiết kế giải pháp an ninh giúp bảo vệ lối ra vào, quầy thu ngân và khuôn viên trong ngoài siêu thị như sau:


jablotron
Cửa ra vào được lắp đặt cảm biến từ bảo vệ cửa khỏi việc bị đập phá


jablotron
Cảm biến chuyển động kết hợp camera và được lắp đặt xung quanh khuôn viên siêu thị


jablotron


Cảm biến chuyển động kết hợp camera và được lắp đặt xung quanh khuôn viên siêu thị

Quầy thu ngân: Trang bị các nút nhấn khẩn cấp, khi có sự cố như kẻ gian tấn công, uy hiếp hoặc các sự cố về sức khỏe, nhân viên chỉ cần bấm phím báo động, ngay lập tức bảo vệ sẽ đến hỗ trợ.


Các quầy hàng hóa: Các quầy hàng hóa được trang bị các cảm biến chuyển động và tùy chọn kết hợp camera chụp ảnh, điều này giúp dễ dàng nhận biết người lạ di chuyển trong khu vực đồng thời chụp lại hình ảnh, bảo vệ sẽ xác định ngay sự cố.


Lối ra vào, lên xuống, cầu thang cuốn thường sẽ là vị trí quan trọng nhất là đối với các siêu thị nơi liên thông nhiều tầng cũng là vị trí kẻ gian tẩu thoát hoặc đột nhập khi đó, cần các cảm biến nhòng ngoại thông minh, dễ dàng phát hiện và chụp ảnh các trường hợp đột nhập nên tăng cường an ninh tối đa cho siêu thị.


Chuông báo động có dây ngoài trời: được bộ trí khắp khuôn viên siêu thị khi có sự cố ngap lập tức sẽ kích hoạt báo động và gọi ngay cho bảo vệ.

Chuông báo động chuyên dụng hoạt động ngay cả khi bị cắt dây, đập phá, âm lượng đến 110dB sẽ dễ dàng chống lại mọi sự cố, cảnh giác người xung quanh và đảm bảo đuổi trộm ra xa.


Phòng bảo vệ (trung tâm quản lý và bảng điều khiển): nơi chúng tôi đặt bộ trung tâm, bàn phím diều khiển và biểu đồ phân bổ vị trí thiết bị, khi có một thiết bị kích hoạt báo động, ngoài việc cảnh báo qua điện thoại, app hoặc sms thì ngay trên biểu đồ, bảo vệ sẽ nhận thấy được vị trí đột nhập nhấp nháy, từ đó sẽ phán đoán phương hướng và xử lý ngay.


jablotron

Bộ trung tâm

Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống báo động Jablotron, giúp quản lí mọi thiết bị cảm biến bao gồm chống cạy cửa, đập kính, phát hiện chuyển động, cảm biến nhiệt độ khi có tình trạng cháy nổ. Khi có sự cố sẽ lập tức cảnh báo và thông báo qua điện thoại cho người dùng.Bàn phím điều khiển với các phân vùng!

Bàn phím với sự hỗ trợ của mật khẩu sẽ cho phép bạn thao tác một cách trực tiếp. Để vô hiệu hóa (hủy kích hoạt) hoặc tắt báo động, trước tiên bạn phải cung cấp ủy quyền, bằng cách nhập mã và sau đó, bạn sẽ có tất cả các chức năng được cung cấp bởi báo động trong tầm tay của mình.


Ngoài ra còn có các nút nhấn khẩn cấp được đặt tại các quầy thu ngân, các cảm biến báo cháy - khói được lắp đặt ở nhiều vị trí trong siêu thị và một số thiết bị khác.


Như vậy, với việc trang bị hệ thống an ninh Jablotron 100 đã giúp nâng cao an ninh, đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa trong siêu thị, đồng thời giúp cảnh giác và hạn chế mất cắp. Trang bị Jablotron cũng làm cho công việc của Lực lượng bảo vệ dễ dàng hơn, nhất là vào ban đêm hay trong những trường hợp khẩn cấp.


CÁC SIÊU THỊ GO! ĐÃ TRIỂN KHAI:


Ngoài ra, cho đến tháng 6/2024, Eurostellar cũng đã triển khai các dự án an ninh an toàn Jablotron tại các chi nhánh siêu thị GO! Thăng Long, GO! Nha Trang, GO! Đà Nẵng, MALL-GO! Phú Thành, GO! Bến Tre và hơn 50 chi nhánh GO! khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành và mang những giải pháp công nghệ hàng đầu Châu Âu về thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng cho nhu cầu của Quý Đối tác/ Khách hàng, giúp cho việc quản lý và đảm bảo an ninh tại các tòa nhà được an toàn tuyệt đối.


1. Siêu thị GO! tại Quy Nhơn


SIÊU THỊ GO

2. Siêu thị GO! tại Huế


SIÊU THỊ GO

3. Siêu thị GO! tại Dĩ An


SIÊU THỊ GO

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý Chủ đầu tư Siêu thị Go! và các Đối tác JABLOTRON, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội mở rộng, nâng cấp và hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới.


Về chúng tôi

Chúng tôi là Eurostellar, Nhà tiên phong mang các công nghệ tiên tiến từ Châu Âu đến các thị trường mới, có thể giúp cuộc sống hàng ngày của khách hàng dễ dàng hơn.


Mục tiêu của chúng tôi là trở thành cầu nối giữa các Đối tác châu Âu và Đông Nam Á để tìm thấy sự hợp tác lâu dài.


Chúng tôi là đại diện độc quyền và chính thức của các Nhà sản xuất uy tín, giàu kinh nghiệm ở Châu Âu như: JABLOTRON, TREVOS, LOXONE, ZEPCAM, PROVISION ISR, TRIDONIC, MORSE WATCHMANS và hơn thế nữa.


Về Jablotron

JABLOTRON là tập đoàn công nghệ an ninh đến từ Cộng hòa Séc, Châu Âu với hơn 32 năm kinh nghiệm, đã có mặt trên 90 quốc gia, cùng 27 Công ty thành viên và 50,000 Đối tác phục vụ trên 1,6 triệu dự án mỗi năm đảm bảo an ninh cho hàng triệu gia đình, tòa nhà, văn phòng, cơ quan, nhà máy,…. JABLOTRON không chỉ cung cấp giải pháp báo động đơn thuần mà mang tới một hệ sinh thái an ninh, sang trọng, hiện đại chuẩn Châu Âu.Tìm hiểu thêm về giải pháp an ninh dành cho siêu thị và trở thành đối tác Jablotron tại đây.

------

Trở thành Đối tác của chúng tôi :

𝐄𝐔𝐑𝐎𝐒𝐓𝐄𝐋𝐋𝐀𝐑 - European Security, IoT, Lighting solutions

Showroom: 184 Nguyễn Ngọc Nhựt Phường Tân Quý Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: (+84) 0902 401 488 (Eng/Viet)


8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page