Search
  • Peter Ngo

Zepcam - Body camera được chọn là nhà cung cấp thiết bị cho cảnh sát hoàng gia Hà Lan

Trang bị hơn 2000 body camera cho Cảnh sát hoàng gia và huấn luyện sử dụng

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng Lực lượng cảnh sát Hà Lan đã chọn Zepcam là nhà cung cấp hệ thống bodycam cho các sĩ quan cảnh sát trên toàn quốc. Trong quá trình lựa chọn, Zepcam đã được chứng minh là tốt nhất với điểm số cao nhất trên bảng: Tính năng, độ bền, trải nghiệm người, dịch vụ và phương pháp triển khai đều đạt điểm cao nhất. Bodycamera Zepcam đã được chứng minh là thân thiện với người dùng, mạnh mẽ và đáng tin cậy cùng với nhiều điều tích cực khác.

Những chiếc bodycam sẽ được đưa vào sử dụng đầy đủ trong tất cả các quân đoàn cảnh sát ở Hà Lan vào mùa hè năm 2021. Để biết thêm thông tin về cách cảnh sát Hà Lan đang lên kế hoạch kết hợp bodycam Zepcam trong công việc hàng ngày của họ (và về tác dụng tích cực mà bodycam mang lại trong công tác cảnh sát ), vui lòng xem trang politie.nl (tiếng Hà Lan).

Tự hào là nhà cung cấp lâu dài các giải pháp video di động hiệu quả cho các chuyên gia tuyến đầu trên toàn thế giới, chúng tôi rất tự hào có thể hỗ trợ cảnh sát Hà Lan trong công việc giữ cho các đường phố của Hà Lan được an toàn và an ninh.


Bạn muốn đọc thêm về hợp đồng mà cảnh sát Hà Lan trao cho Zepcam?


Đọc thêm thông tin đầy đủ ở đây: press release. Chúc mừng Zepcam cho một cột mốc quan trọng và công việc tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về giải pháp Zepcam và cách các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ việc thực thi pháp luật hàng ngày.


Eurostellar tự hào trở thành Nhà phân phối ủy quyền của Zepcam tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: +84 902 401 488 hoặc info@eurostellar.com

25 views0 comments