top of page

RETAIL SEGMENT

Security of all forms is relevant to and imperative for any business. Data security, both in terms of accessibility and individual protection, is increasingly important. One way that data security can be compromised is due to the accidental access into a company. Physical security is an optimal way to keep companies of all sizes secure and protected.

Image by Christiann Koepke
Cửa hàng

Đếm lượt, phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng để từ đó tính toán được lưu lượng ra vào giúp bố trí quầy hàng dễ dàng.

lua-chon-cua-hang-kim-cuong-uy-tin.jpg

Showroom hàng xa xỉ

Bảo vệ toàn diện cửa hàng và nhân viên của bạn. Từ hệ thống báo động chống trộm, báo động khẩn cấp, báo cháy cũng như tự động hóa các thiết bị trong cửa hàng như chiếu sáng thông minh, điều hòa đa vùng.

Man Shopping for Groceries
Siêu thị

Bố trí các thiết bị cảm biến từ cửa, cảm biến hồng ngoại tại các gian hàng, lối ra vào chính, cầu thang, lối đi chung. Các thiết bị cảnh báo khẩn cấp có chế độ báo động ngầm được trang bị tại các quầy thu ngân. 

1-16174178799941307892938.jpg
Chuỗi cửa hàng

Quản lý hàng trăm cửa hàng chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Với Eurostellar, bạn có thể kiểm soát tất cả các cửa hàng của mình mọi lúc, mọi nơi. Khi có sự cố, bạn sẽ nhận được thông báo và video ghi lại ngay lập tức để có thể xử lý kịp thời.

Các giải pháp
cua-hang-.png
An ninh an toàn

Hệ thống an ninh Jablotron sẽ hoạt động tự động theo lịch trình. Thiết bị sẽ nhận biết được nhân viên còn đang làm việc, tăng ca hoặc cảnh báo giờ sắp đóng cửa. Trong trường hợp có sự cố xảy ra ngoài giờ làm việc, hệ thống sẽ gọi điện, nhắn tin và đẩy thông báo qua điện thoại đến  Quản lý an ninh để xử lý kịp thời.​

Kiểm soát ra vào

Ứng dụng công nghệ nhận diện đếm lượt giúp phân tích hành vi tiêu dùng, lưu lượng ra vào cửa hàng nhận diện khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết từ đó bố trí gian hàng, điều chỉnh dịch vụ phù hợp, thúc đẩy tăng doanh số và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

nhan-dien-khuon-mat-4.jpg
z3369610496213_fce8e940519aa7168953836c2562652f.jpg
Camera giám sát

Camera sẽ được bố trí cả bên ngoài lẫn bên trong cửa hàng. Quản lý có thể quan sát cửa hàng từ xa bất cứ lúc nào và có thể truy xuất dữ liệu khi cần thiết. Khi có sự cố, hệ thống sẽ gửi kèm đoạn video đến quản lý, đội bảo vệ ngay lập tức, giúp họ biết chính xác sự cố và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và cửa hàng cùng các trang thiết bị, tài sản.

Điện thông minh

Jablotron cung cấp các tính năng tự động hóa hiện đại, góp phần giảm chi phí vận hành, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tự động bật đèn showroom khi mở cửa, tự tắt khi nhân viên ra về, thay đổi theo các ngày trong tuần và ngày lễ. Hệ thống sẽ tự động bật tắt bảng hiệu cửa hàng theo khung giờ cài đặt sẵn, khoá cửa theo lịch trình.

Loxone-Experience-Center–8.jpg
Warehouse Shelves
Kiểm soát bảo vệ kho hàng

Các khóa cửa và thiết bị nhận diện truy cập như mã code, thẻ từ, vân tay, … sẽ bố trí tại cửa ra vào kho. Chỉ Quản lý và nhân viên kho mới có thể ra vào, giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa trong quá trình vận hành. Camera tại kho sẽ có chức năng quay, lưu video mỗi khi có người ra vào, và dữ liệu sẽ được gửi cho quản lý.

Quản lý nhiều cửa hàng

Hệ thống của Jablotron hỗ trợ chủ cửa hàng trong việc phân quyền truy cập theo giờ, theo khu vực, theo đối tượng, chấm công điểm danh và hỗ trợ vận hành chuỗi cửa hàng một cách tối ưu nhất. Quản lý có thể quan sát cửa hàng mọi lúc mọi nơi và có thể truy xuất dữ liệu khi cần thiết.

Loxone-app-news-release-scaled.jpg

Explore the real application for small bakery shop

What is inside?

Báo động chống trộm

Chấm công điểm danh

Chiếu sáng thông minh

Camera giám sát

Nút nhấn khẩn cấp

Nhận diện đếm lượt, phân tích

U6487ff536fc74d07a817afa65c5407414-removebg-preview.png

Quản lý bãi đỗ xe

Key Advantages

  • Giải pháp an ninh xuất xứ/đạt chuẩn EU. Bảo hành lên đến 5 năm

  • Bảo vệ 24/24 ngay cả trong và ngoài giờ hoạt động

  • Đếm lượt, phân tích hành vi từ đó tính toán được lưu lượng ra vào giúp bố trí quầy hàng dễ dàng.

  • Đảm bảo an ninh, kiểm soát đếm lượt ra vào với độ chính xác lên đến 95%

  • Hạn chế tối đa trộm cướp, cháy nổ, ngập lụt, tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ lên đến 60%

  • Camera giám sát, báo động và cảnh báo tránh xa khi có người truy cập vào khu vực không cho phép

  • Quản lý nhiều siêu thị, cửa hàng trên cùng một hệ thống, bảo mật dữ liệu cửa hàng

  • Dễ dàng phân quyền truy cập, cảnh báo thông qua điện thoại, ứng dụng

  • Tiêu chuẩn EU EN50131, ISO, ENEC, Security Grade II Class II

  • Phần mềm quản lý/sử dụng có tiếng Việt, cảnh báo qua điện thoại/sms/email và điều khiển giọng nói

Casestudy

Please feel to download following Casestudy for your information.

Why?

Sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu, tuổi thọ trên 10 năm. Bảo hành lên đến 5 năm. Đi kèm theo đó là dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp được huấn luyện bởi các chuyên gia Châu Âu. Nâng tầm đẳng cấp công trình của bạn.

Hoạt động trong mọi trường hợp: mất điện, cắt dây, mất internet. Lưu trữ trong Cloud, không cần ổ cứng, cảnh báo khi có kẻ gian đập phá thiết bị

Sản phẩm đáng tin cậy, được kiểm tra 100% trước khi xuất xưởng, ứng dụng từ 2 công nghệ trên cùng 1 thiết bị giúp làm giảm tối đa tình trạng báo động giả

Nguyên lý kết nối không dây, có dây tích hợp, sử dụng công nghệ TCP/IP. Dễ dàng kết nối, mở rộng phù hợp cho cả công trình đang xây hay cải tạo.

Dễ dàng sử dụng, điều khiển trực quan, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Quản lý nhiều hệ thống trên cùng ứng dụng

Xử lý sự cố kỹ thuật từ xa, tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo riêng tư. Bảo mật dữ liệu theo tiêu chuẩn EU-GDPR, Đạt Security Grade II Class II.​

Cafe Interior

Reference

chuoi-sieu-thi-go-tai-viet-nam-6513.png

Hệ thống an ninh Jablotron

Quy mô: 30.000 m2

image001-1657348137-8522-1657619620.jpg

Hệ thống an ninh Jablotron

Quy mô: 23.500 m2

TTTM-GIGAMALL-TP-THU-DUC-4932-1642672845.jpg

Hệ thống an ninh Jablotron

Quy mô: 110.000 m2

foody-upload-api-foody-mobile-okawb6b-200910164238.jpg

Hệ thống an ninh Jablotron

Quy mô: 4000 m2

bottom of page