top of page

CU PHOSCO LIGHTING – 100 NĂM SẢN XUẤT THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG CHO SÂN BAY, BẾN CẢNG, HIGH MAST TỪ VƯƠNG QUỐC ANH

Đã cập nhật: 21 thg 5

Là Nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng có trên 100 năm, trải qua 3 thế hệ xây dựng và phát triển, có mặt trên toàn thế giới và là một trong những doanh nghiệp gia đình thành công nhất vương quốc Anh hiện nay. CU-PHOSCO LIGHTING là một thương hiệu đáng để bạn quan tâm và tìm hiểu. Mời bạn đọc qua bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.


CÂU CHUYỆN VỀ CU-PHOSCO LIGHTING


CU Phosco Lighting (trước đây gọi là Concrete Utilities) có trụ sở tại Vương quốc Anh đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng ngoài trời, từ thiết kế và sản xuất đến bảo trì tiếp theo CU Phosco® Lighting luôn dẫn đầu thị trường, nhà thiết kế và sản xuất các giải pháp chiếu sáng ngoài trời hàng đầu lớn nhất ở Anh. Bạn có thể thấy nhiều loại đèn chiếu sáng bên ngoài, đèn pha, cột và cột chiếu sáng, được thiết kế và sản xuất tại các nhà máy ở Gloucestershire và Yorkshire, trên đường cao tốc, tại sân bay, trung tâm mua sắm, khu nhà ở và sân vận động thể thao trên khắp thế giới.


Kể từ năm 1923, chúng tôi đã dẫn đầu thị trường chiếu sáng ngoại thất ở Anh và trên toàn thế giới. Từ trụ sở chính ở Hertfordshire, CU Phosco Lighting cung cấp cho khách hàng một gói toàn diện, từ tư vấn ban đầu đến thiết kế và trình bày màu sắc cuối cùng của sơ đồ chiếu sáng CAD, từ sản xuất đèn và đèn pha đến giao hàng và lắp đặt. Tất cả điều này tạo nên dịch vụ hỗ trợ chưa từng có trong ngành chiếu sáng ngoài trời.


Charles Albert Marques M.B.E. có nguồn gốc từ Adelaide, Úc. Ông gia nhập Lực lượng Viễn chinh Úc vào năm 1914 trong Thế chiến thứ I và cùng với cha mình, ông được gửi đến Gallipoli và Pháp. Sau chiến tranh, họ quyết định định cư ở Anh.


Công ty được thành lập vào năm 1923 (dưới vòm đường sắt tại ga Broxbourne) bởi Charles Marques. Charles hợp tác với CR Belling của Belling Electric Fires and Cookers và công ty bắt đầu sản xuất các sản phẩm bê tông nhỏ. Sau đó, công ty chuyển đến Great Amwell ở Ware, (nơi Trụ sở chính của chúng tôi hiện tại) và Concrete Utilities Ltd được thành lập vào năm 1925.Các sản phẩm LED đoạt giải thưởng của CU Phosco mang đến giải pháp sáng tạo và năng lượng giải pháp tiết kiệm cho các khu vực có đèn HID và các dự án chiếu sáng đường cao tốc. CU Phosco Lighting thiết kế, cung cấp và lắp đặt các gói nâng cấp đèn LED cho các dự án hiện có nhằm giảm thiểu năng lượng và chi phí.


CU Phosco Lighting tin rằng Sức khỏe, An toàn và Môi trường là quan trọng nhất trong toàn bộ hoạt động do đội ngũ của chúng tôi thực hiện. Tất cả các hoạt động được đánh giá cẩn thận bởi các nhà quản lý và giám sát có trình độ đầy đủ sử dụng đánh giá rủi ro và báo cáo phương pháp. CU Phosco Lighting vận hành Hệ thống quản lý môi trường tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2004 về thử nghiệm và sản xuất, quản lý công việc lắp đặt, kiểm tra và bảo trì của ánh sáng bên ngoài. Hệ thống này nhằm mục đích nhận biết và giảm thiểu tác động lên môi trường.


GIẢI THƯỞNG

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG 1 THẾ KỶ!

Rất khó có những doanh nghiệp tồn tại hàng thế kỷ mà đặc biệt là hoàn toàn dựa trên đôi chân chính mình không có sự can thiệp hay gọi vốn từ bên ngoài, CU-PHOSCO LIGHTING là một thương hiệu đèn chiếu sáng không chỉ thống trị thị trường Châu Âu và còn vươn xa trên thế giới. Có được điều này là nhờ vào các yếu tố nổi bật sau đây:


  • SẢN XUẤT TẠI UK/EU,100 NĂM KINH NGHIỆM sản xuất và phát triển sản phẩm, được sản xuất tại 3 nhà máy PHOSCO LIGHTING ở Anh Quốc, đồng thời sử dụng các linh kiện, thiết bị đến từ EU/G7, tận dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

  • ĐỘ HOÀN THIỆN CAO, CHẤT LƯỢNG TUYỆT HẢO, để cạnh tranh PHOSCO chọn cho mình con đường chất lượng, PHOSCO không sản xuất các thiết bị đại trà, họ chuyên tập trung vào một số dòng sản phẩm cao cấp nhất, chuyên dụng nhất.

  • TUỔI THỌ HÀNG CHỤC NĂM, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 3 NĂM ( và có thể mở rộng): Chính vì những yếu tố trên đi kèm với dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, khắt khe đến hoàn hảo của người Anh, làm cho sản phẩm không chỉ có tuổi thọ lâu dài mà còn duy trì hiệu năng chiếu sáng cao trong suốt quá trình sử dụng.

  • CHÍNH SÁCH HỢP TÁC, PHÂN KHÚC GIÁ HỢP LÝ, Bộ phận Dịch vụ Hợp đồng chuyên dụng của chúng tôi có thể quản lý các dự án của bạn ở Vương quốc Anh, Châu Âu và Toàn cầu. Để đạt được điều này, Phosco nhận thấy sự cần thiết phải xây dựng mối quan hệ trung thực với khách hàng, cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý và quan trọng là luôn sát cánh cùng khách hàng trong việc sử dụng, bảo trì và cuối cùng là thay thế thiết bị của Phosco Lighting.

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CU-PHOSCO LIGHTING


Hệ thống chiếu sáng dành cho Sân bay:


CU Phosco Lighting là công ty dẫn đầu thị trường về thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì hệ thống chiếu sáng cột cao, chuyên về Chiếu sáng Tạp dề Sân bay. Thực hiện hợp đồng tại các sân bay trên toàn thế giới, bao gồm Heathrow, Manchester, Dubai, Bristol, Abu Dhabi, Dublin và Bắc Kinh. Cột buồm và bộ đèn cao của chúng tôi hiện diện trong điều kiện khí hậu khắt khe nhất từ ​​gió bão ở Biển Đông cho đến nhiệt độ cao của mùa hè Trung Đông.

sân bay

Hệ thống chiếu sáng dành cho Cảng biển, Nhà Ga:


CU Phosco Lighting là công ty dẫn đầu thị trường về thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì hệ thống chiếu sáng cột cao, chuyên về Chiếu sáng Tạp dề Sân bay. Thực hiện hợp đồng tại các sân bay trên toàn thế giới, bao gồm Heathrow, Manchester, Dubai, Bristol, Abu Dhabi, Dublin và Bắc Kinh. Cột buồm và bộ đèn cao của chúng tôi hiện diện trong điều kiện khí hậu khắt khe nhất từ ​​gió bão ở Biển Đông cho đến nhiệt độ cao của mùa hè Trung Đông.

nhà ga

Hệ thống chiếu sáng công cộng hạ tầng giao thông, đô thị:


CU Phosco Lighting thiết kế và sản xuất các bộ đèn chiếu sáng ngoại thất, đèn pha, cột và cột buồm từng đoạt giải thưởng có thể nhìn thấy trên các con đường, đường cao tốc và đường cao tốc trên toàn thế giới. CU Phosco Lighting hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà khai thác đường cao tốc bao gồm TfL, Highways UK, Connect Plus Services M25, Kent CC, Derbyshire CC và Merseylink. Thông qua cải tiến đèn LED và thiết kế sản phẩm hiện đại, chúng tôi đã giúp tiết kiệm năng lượng tới 70% và giảm yêu cầu bảo trì, đồng thời cải thiện khả năng hiển thị, nhận thức của người đi đường và sự an toàn sau đó.


CU Phosco Lighting thiết kế và sản xuất nhiều loại đèn hiệu quả cao, từng đoạt giải thưởng. Được thiết kế để mang lại hiệu quả cao, dễ lắp đặt kết hợp với công nghệ LED và hệ thống điều khiển mới nhất.

cao tốc

Hệ thống chiếu sáng cho Sân vận động, thể thao:


Các giải pháp chiếu sáng thể thao của Phosco được thiết kế để cung cấp ánh sáng chất lượng cao cho nhiều cơ sở thể thao ngoài trời và trong nhà, bao gồm sân vận động, đấu trường, sân tennis, sân bóng rổ, v.v. Chúng tôi sử dụng công nghệ LED mới nhất để cung cấp ánh sáng có độ sáng, tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.


sân vận động

Cu Phosco Lighting thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng trong nhà dành cho các cơ sở thể thao và sân vận động. Nâng hệ thống chiếu sáng sân vận động của bạn lên tầm cao mới với giải pháp LED hiện đại, mang tính thay đổi cuộc chơi của Cu Phosco Lighting. Cu Phosco Lighting là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng thể thao hàng đầu, nhằm tạo ra ánh sáng chân thực nhất để đảm bảo tầm nhìn tối ưu cho vận động viên và khán giả.


Ưu điểm - Công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến - Quang học chính xác tùy chỉnh - Hệ thống điều khiển chiếu sáng động - Cảm biến thông minh và tự động hóa - Giảm thiểu ô nhiễm ánh sáng - Bảo trì thấp và tuổi thọ cao


Hãng cam kết cung cấp cho khách hàng giải pháp chiếu sáng thể thao chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng và thành công của họ. Với công nghệ tiên tiến và chuyên môn, Phosco đã khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy của các câu lạc bộ, tổ chức và người quản lý cơ sở thể thao trên toàn thế giới.


DỰ ÁN TIÊU BIỂU

MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU


Giải pháp chiếu sáng đường tốt nhất thế giới


Chúng tôi thiết kế và sản xuất nhiều loại đèn hiệu quả cao, từng đoạt giải thưởng. Được thiết kế để mang lại hiệu quả cao và dễ lắp đặt kết hợp với công nghệ LED và hệ thống điều khiển mới nhất. Các sản phẩm chiếu sáng đường bộ hiện đại của chúng tôi cho phép tiết kiệm năng lượng tới 70% và giảm yêu cầu bảo trì, đồng thời cải thiện tầm nhìn, nhận thức của người đi đường và sự an toàn sau đó.


Chiếu sáng cổ điển


Hệ thống chiếu sáng Phosco mang thiết kế cổ điển nhưng phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại. Đối với những địa điểm có tầm quan trọng lịch sử chỉ cần một giải pháp chiếu sáng phù hợp, thay vì làm mất đi sự đặc biệt của môi trường xung quanh, Phosco Lighting có một loạt các giải pháp chiếu sáng truyền thống.

Chiếu sáng sân vận động thể thao


Trong hơn 40 năm CU Phosco Lighting đã cung cấp các giải pháp chiếu sáng thể thao cho các cơ sở thể thao giải trí và uy tín trên toàn thế giới. CU Phosco Lighting có sẵn dịch vụ chuyên biệt cho tất cả các cấp độ chiếu sáng thể thao từ Bộ phận Chiếu sáng Thể thao nội bộ của CU Phosco Lighting.

Chiếu sáng cột cao


Với hơn 50 năm kinh nghiệm chiếu sáng cột cao không gì sánh bằng, chúng tôi dẫn đầu - nơi những người khác theo sau. Cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay đầy đủ bao gồm gói thiết kế chiếu sáng cột cao phù hợp với yêu cầu của bạn, cho dù ứng dụng dành cho Đường cao tốc, Thể thao, Sân bay hay Cảng vụ.

Thiết kế và sản xuất cột chiếu sáng


Cột chiếu sáng của CU Phosco Lighting (Chiều cao từ 3m đến 60m.) có thể được nhìn thấy trên các con đường, đường cao tốc, tại sân bay và bến cảng, trong các trung tâm mua sắm, khu nhà ở và sân vận động thể thao trên khắp thế giới.

CU-PHOSCO LIGHTING TẠI VIỆT NAM


Được sự giới thiệu của Đại sứ Quán Vương Quốc Anh tại Việt Nam, CU-PHOSCO LIGHTING và EUROSTELLAR đã xúc tiến nhiều buổi gặp gỡ, trao đổi và đánh giá về chất lượng, phương án triển khai cũng như nguyên tắc làm việc. Chúng tôi nhận thấy sự tương đồng trong quan điểm kinh doanh và mục tiêu chung mang giải pháp chiếu sáng hiện đại, cao cấp đến các công trình trọng điểm của Quốc gia.


Chính vì vậy, bắt đầu từ tháng 09.2023, EUROSTELLAR & PHOSCO LIGHTING chính thức trở thành Đối tác chiến lược, trong đó PHOSCO LIGHTING sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm, công nghệ chiếu sáng, EUROSTELLAR sẽ chịu trách nhiệm đại diện Hãng tại Việt Nam, cũng như tích hợp và chuyển giao công nghệ đến các Đối tác trọng điểm, Nhà Phân phối, Đại lý và tham gia vào các dự án chiếu sáng liên quan.


HỢP TÁC VỚI EUROSTELLAR & PHOSCO LIGHTING có những lợi thế sau:


1. Chất lượng sản phẩm đến từ UK/EU

2. Một điểm đến cho toàn bộ những nhu cầu bạn cần: từ chiếu sáng, điện nhẹ, điều khiển, điện thông minh, an ninh an toàn, quản lý chiếu sáng tập trung và các giải pháp khác (eurostellar.com)

3. Hỗ trợ miễn phí vật phẩm marketing (brochure, leaflet)

4. Hỗ trợ kỹ thuật, giám sát thi công và đồng hành cùng các Đối tác trong các công trình trọng điểm

5. Sản phẩm của chúng tôi đã được nội địa hóa với đầy đủ tài liệu, tờ rơi, catalogue, thuyết trình, vật phẩm trưng bày sang trọng hấp dẫn. Kho hàng của chúng tôi hiện có 3 kho tại HCM và hàng nhập về liên tục, bạn yên tâm về điều này.

6. Được cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng thật, đã qua kiểm chứng


Chúng tôi đang tìm kiếm số lượng giới hạn Đối tác tiềm năng tại Thị trường, bạn muốn biết thêm về sản phẩm và chính sách hợp tác xin liên hệ 0902 401 488 hoặc truy cập: eurostellar.com nhé.

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page