top of page

DOJI TOWER TRANG BỊ HỆ THỐNG AN NINH JABLOTRON

Đã cập nhật: 3 giờ trước

Tòa nhà Doji Tower được mệnh danh là một trong những kiệt tác giữa lòng Thủ đô Hà Nội, thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI. Kiến trúc độc đáo cùng lối thiết kế hiện đại kết hợp cổ điển vô cùng hài hòa, hiện diện tỏa sáng như một viên kim cương góp phần tạo nên sự hoàn mỹ của Thủ đô cổ kính này.


Công trình này chính là một trong những điểm nhấn của JABLOTRON tại Việt Nam trong thời gian qua. Chúng tôi vinh dự được đồng hành và trang bị hệ thống an ninh Jablotron bảo đảm an toàn, tạo nên một không gian thoải mái cho nhân viên, khách ra vào của tòa nhà.

Doji Tower

THÔNG TIN DỰ ÁN

Công trình: Hệ thống báo động và cảnh báo khẩn cấp Jablotron cho DOJI TOWER

Địa điểm: Doji Tower tại số 5 Lê Duẩn, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Quy mô: gần 19.000m2


HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG JABLOTRON

Hệ thống báo động Jablotron được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất như hồng ngoại, laser, sóng âm giúp đo lường chính xác sự chênh lệch nhiệt độ và nồng độ bụi trong không khí, phát hiện ngay sự cố cháy nổ, ngăn chặn xử lý kịp thời bằng smart relay tự động, giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và tài sản. Đồng thời, là một trong những giải pháp đầu tiên tích hợp giải pháp báo cháy, báo động, camera quan sát, kiểm soát ra vào và tự động hóa trên cùng một nền tảng.

hệ thống jablotron

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Hoạt động tự động hoàn toàn

  • Tích hợp cảnh báo khẩn cấp, báo động ngầm

  • Tích hợp an ninh bảo vệ chuyên nghiệp

  • Mở rộng dễ dàng, kiểm soát đơn giản, báo cáo thường xuyên

  • 10,000,000 sự kiện được lưu trữ trên Jablotron Control Panel giúp cho việc quản lý sự kiện, sự việc và hoạt động trong tòa nhà diễn ra vô cùng đơn giản.


Jablotron là tập đoàn công nghệ thuần túy đến từ Cộng hòa Czech, Châu Âu với 22 công ty thành viên và 1000 chuyên gia hàng đầu. Trải qua 30 năm phát triển, sản phẩm Jablotron đang hiện diện trên 85 Quốc gia với hơn 35000 đối tác toàn cầu và 1,3 triệu dự án mỗi năm. Hiện nay, tại Việt Nam và Đông Nam Á chúng tôi đang đẩy mạnh hoạt động và phát triển thông qua đại diện độc quyền Eurostellar.

-------------------------

EUROSTELLAR | ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN JABLOTRON TẠI ĐÔNG NAM Á

Showroom: 184 Nguyễn Ngọc Nhựt Phường Tân Quý Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0902 401 488


21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page