top of page

GIẢI PHÁP AN NINH VÀ KIỂM SOÁT RA VÀO CHO KHÁCH SẠN CAO CẤP

Đã cập nhật: 2 giờ trước

Vừa qua các hoạt động về ngành khách sạn đã bị trì trệ sau một thời gian dài bởi sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thì đất nước đã chính thức mở cửa trở lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới trên tất cả các cửa khẩu, đường bộ, đường biển,… cũng từ đó mà hoạt động du lịch phát triển trở lại và còn mạnh hơn trước đây, kéo theo đó là lượng khách lưu trú tại các khách sạn tăng cao. Đối mặt với vấn đề đó các khách sạn đã tìm kiếm các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng an ninh của mình với mong muốn giảm thiểu sự cố, thắt chặt an ninh và nâng cao hình ảnh, uy tín của khách sạn.


Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ trong thời đại này, việc sử dụng một hệ thống an ninh tích hợp nhiều tính năng thông minh, đa dạng sẽ là giải pháp hàng đầu cho khách sạn mà bạn đang kinh doanh.

Hiểu được sự trăn trở, lo ngại cũng như những khó khăn của phía bên khách sạn trong vấn đề an ninh, an toàn. Chính vì thế mà Jablotron đã xây dựng nên một giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả và đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức


TIỆN ÍCH DÀNH CHO KHÁCH LƯU TRÚ KHI ĐẾN KHÁCH SẠN 


1. Quản lý bãi đỗ xe tự động dành cho khách lưu trú, khách vãn lai và nhân viên.


Giải pháp bao gồm hệ thống Barrier siêu tốc đồng thời tích hợp loop cảm biến, sơn phản quang tiết kiệm thời gian đóng mở và tránh được các sự cố va đập vào người hoặc phương tiện qua lại.


Hệ thống phân loại người dùng dễ dàng:


 • Khách lưu trú: đăng ký xe với hệ thống/Ban quản lý bao gồm biển số, kiểu dáng, màu sắc và camera ANPR tự động nhận diện biển số, loại xe, mở Barrier và cho xe qua. Hệ thống tự động ghi nhận lượt vào và thời gian của xe.

 • Khách vãn lai: Khách làm theo hướng dẫn, bấm nút lấy thẻ, IP Camera ANPR sẽ tự động ghi hình, chụp ảnh biển số và góc phía trước xe, tự động gán vào vé/thẻ.

 • Khách công vụ: Ban quản lý, bảo vệ, xe chuyển dụng hoặc các đơn vị được quy định và cài đặt thời gian ra vào định kỳ. Tránh việc truy cập trái phép hoặc truy cập sai mục đích đồng thời tích hợp việc quản lý chấm công ra vào.


Barrier sẽ tự động mở ra, cho phép xe qua và tự động gập xuống khi xe đã qua làn. Thẻ/vé bao gồm: thẻ RFID hoặc vé Bar Code 2D, gồm các thông tin về xe, bãi, biểu phí và các thông tin khác.


Camera ANPR quét và nhận diện biển số xe nhanh chóng, chính xác đồng thời dữ liệu sẽ được truyền về hệ thống để phân tích, xử lý và lưu trữ


Khi khách hàng vào trong bãi xe, hệ thống hướng dẫn sẽ hỗ trợ khách chọn vị trí phù hợp. Các bảng mũi tên sẽ sáng đèn theo lập trình đưa khách đến khu vực có thể đỗ, hệ thống sẽ cho biết tinh trạng chỗ thông qua tín hiệu bật/tắt hoặc thay đổi màu của đèn LED, tùy cài đặt, hoặc tín hiệu từ cảm biến sóng âm tại từng vị trí, ngoài ra hệ thống cũng sẽ hỗ trợ cảnh báo vị trí đỗ sai hoặc trái phép.2. Giải pháp kiểm soát ra vào


Giải pháp phân quyền truy cập cho khu vực chung và riêng, theo tầng và phòng cho thẻ phòng của khách, nhân viên. Bên cạnh đó, hệ thống có thể đánh dấu thẻ vi phạm, cảnh báo khi có hành vi tái sử dụng. Từ đó, khách sạn dễ dàng truy xuất dữ liệu, báo cáo và mở rộng hệ thống khi cần. Với dữ liệu thu thập được có thể tích hợp cho chấm công nhân viên, check in/ check out cho khách mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi.


3. Hệ thống báo động báo cháy 


Hệ thống báo động - báo cháy bảo vệ khách sạn 24/7, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, đặc biệt là khách lưu trú, độ nhạy của cảm biến với âm thanh lớn giúp đánh đuổi khi có trộm đột nhập. Hệ thống cơ động và dễ dàng mở rộng, hỗ trợ phân quyền truy cập lên đến 15 loại quyền an ninh khác nhau, hoạt động trong mọi trường hợp và luôn có phương án dự phòng xử lý sự cố đột xuất.


4. Giải pháp điều khiển thông minh theo ngữ cảnh, lịch trình


Giải pháp thông minh sử dụng module relay điều khiển thiết bị điện, khóa cửa, đèn,... tự động hóa tùy theo khu vực hoặc nhu cầu của khách sạn. Hệ thống chiếu sáng thông minh, kết hợp cảm biến điều chỉnh ánh sáng theo từng khu vực, thời gian cũng như ánh sáng ngoài trời.5. Giải pháp kiểm soát ra vào - Techfass


Quá trình check-in/ out của khách sạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với giải pháp kiểm soát ra vào thông minh đến từ Techfass. Hệ thống door opener sẽ cho biết phòng nào đang mở cửa hoặc khách hàng, nhân viên quên khóa cửa. Ngoài ra, hệ thống điện thông minh tự động ngắt ngay lập tức khi phát hiện khách ra khỏi phòng.6. Điểm danh chấm công, nhận diện nhân viên không cần thẻ 


Tại lối ra vào dành cho nhân viên cần được trang bị hệ thống chấm công kết hợp camera IP nhận diện khuôn mặt. Khi nhân viên vào ca và quẹt thẻ từ RFID, camera sẽ chụp hình lại. Reader sẽ ghi nhận hình ảnh và cập nhật thông tin.


Trưởng ca hoặc quản lý an ninh có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động để xem báo cáo cũng như kiểm tra sự chuyên cần của nhân viên mọi lúc mọi nơi. Vào mỗi cuối tháng, hệ thống sẽ xuất báo cáo và gửi cho bộ phận nhân sự về thời gian làm việc và biểu hiện làm việc của toàn bộ nhân viên khách sạn. Điều này giúp công tác tính lương thưởng dễ dàng hơn, đồng thời nâng cao khả năng quản lý nhân viên hiệu quả hơn, tự nhiên hơn.7. Hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống liên lạc nội bộ


Khách sạn cao cấp mang đến mọi khách hàng sự trải nghiệm và tiện nghi như ở nhà. Thay vì những chiếc điện thoại bàn ngày xưa, giờ đây, khách của bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng hiện đại để gọi điện cho Lễ tân để đặt bàn hay đặt xe du lịch. Thiết bị thông minh cho phép bạn thông báo hoặc nhắc nhở khách hàng của mình cũng như sử dụng màn hình để điều khiển các chức năng của phòng Khách sạn thông minh.

Cấu tạo của một hệ thống tiêu chuẩn bao gồm:


 • Bộ trung tâm

 • Thiết bị điều khiển

 • Thiết bị cảm biến

 • Thiết bị đầu ra

 • Phần mềm sử dụng & lắp đặt


SỰ THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI, CAO CẤP MÀ HỆ THÔNG AN NINH JABLOTRON MANG ĐẾN CHO BẠN?


Với công nghệ hiện đại, thiết kế vượt thời gian, hệ thống an ninh Jablotron mang đến cho khách sạn của bạn sự tự do lựa chọn tuyệt đối phù hợp với nhu cầu của bạn muốn. Hệ thống Jablotron vẫn hoạt động tốt ngay cả khi bị mất điện, mất internet, nhiễu sóng.


Dữ liệu và mọi thông tin được lưu trữ qua CLOUD, bảo mật cao theo luật EU với phần mềm hoàn chỉnh, sử dụng dễ dàng. Kích thước hệ thống lớn, hỗ trợ phân quyền truy cập, cảnh báo sự cố cho nhiều đối tượng được chỉ định giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, quản lý, chi phí rủi ro khi sự cố xảy ra.


Giải pháp thông minh của chúng tôi cung cấp thiết bị hiện đại tự động hóa sẽ giúp khách sạn cao cấp của bạn nâng cao sự uy tín, thu hút ngày càng nhiều khách lưu trú.


BỐ TRÍ GIẢI PHÁP


1. Khu vực bên ngoài


Trang bị hệ thống camera quan sát, barrier kiểm soát lối ra vào khuôn viên, các lối thoát hiểm, hành lang khách sạn và resort giúp hạn chế kẻ gian trà trộn, đồng thời tạo nên không gian riêng tư cho khách lưu trú.2. Quầy lễ tân, sảnh chung


Quầy lễ tân và sảnh chung lắp đặt hệ thống cảm biến nhiệt và khói, cảm biến chuyển động giúp nhân viên nhận được thông báo ngay khi có sự cố xảy ra.

Nút SOS với chế độ báo động ngầm giúp thông báo sự cố cho bảo vệ, cơ quan công an mà không làm hoảng loạn khách lưu trú hoặc trộm, cướp.

Camera quan sát bên ngoài bên cạnh việc ghi nhận lại toàn bộ sự việc, còn chủ động cắt một video 60 giây khi sự kiện xảy ra để gửi về người dùng qua ứng dụng điện thoại và làm căn cứ xử lý khi phát sinh mâu thuẫn.


3. Tính năng khách sạn thông minh


Jablotron không chỉ cho phép khách hàng tương tác với khách sạn của bạn theo cách trực quan hơn mà bạn còn có thể tự động hóa việc quản lý khách sạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể khắc phục sự cố từ xa để khách hàng được thư giãn và không bị làm phiền. Trong trường hợp khẩn cấp, thông báo tức thì của Jablotron sẽ giúp bạn phản ứng nhanh chóng khi phát hiện sự cố, thực hiện mọi hành động nhất nhất có thể để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

 


4. Khu vực bếp, kho thực phẩm


Cảm biến nhiệt độ, cảm biến báo cháy, cảm biến khí gas, cảm biến ngập đo các chỉ số từ môi trường được lắp đặt cẩn thận nhằm cảnh báo sớm các sự cố như: rò rỉ khí gas, cháy nổ, rò rỉ nước,… để bảo vệ hoặc nhân viên quản lý khách sạn kịp thời đưa ra các phương án xử lý và hạn chế mức thiệt hại nhất có thể.
TÍNH NĂNG ƯU VIỆT - NÂNG TẦM DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP 


1. An ninh – An toàn


Đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của mọi khách sạn. Khi có sự cố phát hiện người xâm nhập trái phép, khách hàng có thể nhấn nút SOS để được nhân viên khách sạn ứng cứu kịp thời.


Các khu vực khách sạn đều lăp đặt hệ thống cảnh báo cháy nổ, chống ngập, rò rỉ khí gas và CO. Bên cạnh đó, camera ảnh nhiệt giúp phát hiện dịch bệnh mang lại sự an tâm cho khách hàng và nhân viên của khách sạn. Trong tình huống khẩn cấp, khách hàng có thể dễ dàng nhấn nút khẩn để thông báo cho lễ tân sự cố đang diễn ra thông qua hệ thống Audio.2. Tiết kiệm chi phí


Chi phí năng lượng trong lĩnh vực khách sạn và ăn uống thường cao hơn so với các lĩnh vực thương mại khác. Tuy nhiên, với khách sạn thông minh, chi phí đầu tư luôn ở mức hợp lý với tiêu chí sử dụng lâu dài. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu và không hư hỏng vặt. Ngoài ra, chủ khách sạn còn có thể tiết kiệm kha khá chi phí bảo vệ và quản lý nhân sự. bằng cách sử dụng Ứng dụng miễn phí trên điện thoại dị động.


Một ví dụ cụ thể như sau, trong các khoảng thời gian đã cài đặt chẳng hạn như giờ đóng cửa, các thiết bị không sử dụng sẽ tự động tắt, đèn tắt trong các phòng không còn người và nhiệt độ được hạ xuống ngoài lịch trình đã định sẵn; cuối cùng là giúp bạn cắt giảm việc sử dụng năng lượng và chi phí vận hành.


3. Hình ảnh chuyên nghiệp


Hệ thống an ninh kiểm soát ra vào giúp khách sạn quản lý khách hàng một cách chuyên nghiệp và đồng bộ, tạo nên thế mạnh vượt trội so với đối thủ khi áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nâng tầm khách sạn cao cấp kèm với công nghệ an ninh đẳng cấp Châu Âu.VỀ CHÚNG TÔI


Jablotron là Hãng công nghệ An ninh hàng đầu Cộng hòa Czech và EU, với hơn 30 năm kinh nghiệm hiện diện trên 90 Quốc gia.


TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP JABLOTRON?


 • Sản xuất tại châu âu - uy tín toàn cầu – đăng cấp thế giới

 • Được chứng minh hơn 30 năm với hơn 1,3 triệu dự án, 78 quốc gia

 • Quy trình kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt

 • Hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong mọi trường hợp

 • An toàn tuyệt đối – bảo mật

 • Thông minh – hiện đại – đa dạng nhưng dễ sử dụng

 • Điều khiển và kiểm soát hệ thống từ xa

 • 100% đáng tin cậy

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được chứng nhận toàn cầu

 • Giải pháp tuyệt vời cho mọi công trình


CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU 


 • Khách sạn Hilton Đà Nẵng

 • Khách sạn Jakarta

 • Khu đô thị phức hợp Osiedle Gocławska I

 • Hotel de Crillon , Paris Pháp

 • Khách sạn De Crillon- Paris

 • Khu dân cư cao cấp Modřanka, CH Séc


Một khách sạn thành công là nơi mang đến cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về không gian, thiết kế và dịch vụ, đồng thời phải luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trong suốt khoảng thời gian lưu trú. Còn gì tuyệt vời hơn việc ứng dụng các công nghệ Smart Automation vào khách sạn, biến khách sạn của bạn thành một nơi mới mẻ và khó quên với mọi du khách đến thăm.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

EUROSTELLAR | ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN JABLOTRON TẠI ĐÔNG NAM Á

Showroom: 184 Nguyễn Ngọc Nhựt Phường Tân Quý Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0902 401 488

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page