top of page

GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

Đã cập nhật: 3 giờ trước

Giải pháp nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng các hệ thống tiên tiến đến từ Châu Âu.

Xuất khẩu thủy sản là một trong 03 ngành mũi nhọn của kinh tế Việt Nam và là mảng có giá trị cao nhất trong các ngành nông lâm ngư nghiệp. Ngày càng nhiều bà con làm giàu bằng con tôm, con cá, nhiều trang trại có sự đầu tư cực kỳ bài bản, kỹ lưỡng với tiềm lực vốn mạnh và chuyên nghiệp. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho nền sản xuất nông nghiệp nước ta.


Bên cạnh những vấn đề về chăm sóc tôm, tạo môi trường tốt và điều kiện phát triển tốt. Nhiều bà con nông dân hiện nay bắt đầu quan tâm đến việc vận hành hiệu quả, tiết kiệm, cùng những giải pháp an ninh, chống trộm, chống phá hoại cũng như cảnh báo các nguy cơ tiềm tàng trong môi trường. Góp phần cơ giới hóa tự động hóa nông nghiệp, giảm chi phí nhân công và giúp đời sống bà con đỡ vất vả hơn.


Chính vì vậy, Eurostellar chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời một giải pháp đặc thù riêng dành cho các trang trại (vuông) nuôi tôm cá và thủy sản, ứng dụng các công nghệ an ninh và cảm biến IoT hàng đầu Châu Âu.


THỰC TRẠNG VÀ THÁCH THỨC


 • Diện tích lớn khó quản lý. Dễ bị kẻ gian xâm nhập, phá hoại, trộm cắp.

 • Các thiết bị với công nghệ lạc hậu, hao điện và dễ hư hỏng.

 • Việc vận hành, chăm nom trang trại như cho ăn, khởi động máy tạo oxi, bơm nước còn phụ thuộc rất lớn vào nhân công, gây sai sót và tốn chi phí cao.

 • Việc xuất khẩu gặp nhiều khó khăn nhất là chất lượng chưa đồng đều và thủ tục quy chuẩn của các nước phát triển đòi hỏi kỹ thuật và nền tảng tốt hơn.


GIẢI PHÁP TỔNG THỂ


 • Hệ thống an ninh bảo vệ ngoại vi, chống xâm nhập.

 • Hệ thống camera giám sát toàn diện, tích hợp AI.

 • Hệ thống cảm biến môi trường tích hợp, cảnh báo ngay cho bà con khi có sự cố.

 • Hệ thống điện thông minh tự động hóa cho trang trại thủy sản.

 • Hệ thống chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện năng.

 • Kiểm soát ra vào và vận hành trang trại từ xa.


Hệ thống cảm biến IoT và trạm thời tiết, tích hợp vệ tinh


Đổi mới công nghệ và làm việc với dữ liệu không chỉ được áp dụng trong dịch vụ và các lĩnh vực mới nổi, mà đáng ngạc nhiên là còn được áp dụng trong nông nghiệp. Nông nghiệp chính xác là một cách tiếp cận kinh tế hợp lý và tiến bộ đối với canh tác cảnh quan, dựa trên việc theo dõi thông minh tình trạng trang trại và phân tích dữ liệu về đất, nước và không khí. Mục đích là giảm chi phí tưới tiêu, phân bón và hóa chất bảo vệ thực vật, đạt năng suất tốt hơn, canh tác hiệu quả hơn, góp phần bảo vệ môi trường. Các ứng dụng CleverFarm là một nền tảng cho các giải pháp nông nghiệp chính xác.

Động lực chính để thành lập trang trại thông minh Cleverfarm là do nhu cầu ứng dụng công nghệ hiện đại để tìm ra giải pháp cho những bất cập hiện nay, không chỉ giúp ích cho chính người nông dân, mà đặc biệt là góp phần bảo vệ môi trường, giảm tác động tiêu cực đến môi trường của toàn bộ ngành.


Giải pháp trang trại thông minh Cleverfarm, kết quả của nông nghiệp chính xác là canh tác hiệu quả với phân bón, nước và hạt giống. Tóm lại, công ty Cleverfarm cung cấp một hệ thống giám sát chính xác các yếu tố chính liên quan đến phần trồng trọt và trạng thái hiện tại của nó, đồng thời thu thập cả dữ liệu hiện tại và lịch sử về điều kiện đất và không khí, dựa vào đó đề xuất quy trình phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Công ty cung cấp giải pháp quản lý trang trại cho chủ doanh nghiệp thông qua phần mềm do đội kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp với độ uy tín và bảo mật cao, các thiết bị hoàn toàn tự động hóa và cung cấp dữ liệu dễ hiểu, chính xác, mang lại cho khách hàng lợi ích kinh tế đáng kể và tiết kiệm tới 50%.

Để đạt được mục tiêu này, cùng với đối tác Gisat, CleverFarm đã phát triển một phương pháp phân tích hình ảnh vệ tinh độc đáo dựa trên việc nghiên cứu các mẫu thực vật. Đây là một mô hình kỹ thuật có thể được áp dụng ở mọi nơi trên thế giới cho bất kỳ loại cây trồng nào. CleverFarm là một trong hai công ty trên thế giới hiện đang cung cấp các mô hình và dịch vụ tương tự. Nhờ theo dõi vệ tinh về hiện trạng của lâm phần, hệ thống đánh giá và đề xuất khi nào, cường độ ra sao và vị trí đất nào để tiến hành các hoạt động canh tác.


Yếu tố quan trọng là giải thích dữ liệu. Vấn đề không chỉ là để có được thông tin về những gì đang xảy ra trên thực địa, mà còn là lý do tại sao nó đang xảy ra - cả trong ngắn hạn và dài hạn.


Ngoài ra, CleverFarm không ngừng cải tiến các phép tính sử dụng trí tuệ nhân tạo để chúng ngày càng chính xác hơn.Những nông dân lớn hơn hoạt động trên những mảnh đất rộng lớn hàng trăm ha, nhưng đất không phải lúc nào cũng giống nhau, và chất lượng hoặc khả năng hút ẩm và chất dinh dưỡng của nó cũng khác nhau đáng kể.


Do đó, ứng dụng này phân chia đất đai thành nhiều khu cụ thể theo các điều kiện khác nhau và nhu cầu của đất đai một cách có phương pháp. Do đó, người nông dân có được thông tin về nơi chính xác cần bón phân nhiều hơn và nơi nào là thời gian để giảm lượng cần thiết. Điều này lại tối ưu hóa chi phí.


Ứng dụng thiết bị cảm biến vào trang trại


Công ty sử dụng các cảm biến IoT đặc biệt kết hợp với dữ liệu vệ tinh để thu được dữ liệu chính xác hơn nữa cho mục đích tối ưu hóa. Thiết bị đo và gửi thông tin về các điều kiện phổ biến trong không khí và đất tới ứng dụng đám mây được cài đặt trên phần mềm. Cảm biến đất ghi lại thông tin về độ ẩm và nhiệt độ của đất, trong khi các trạm thời tiết tính toán lượng mưa, nhiệt độ và độ ẩm, hoặc hướng và sức gió.


Điều này có tác động đến việc tưới tiêu theo kế hoạch để có lượng nước tưới tối ưu và giảm lượng nước tiêu thụ. Nhờ cảm biến, người nông dân cũng có thể dự đoán được sự xuất hiện của dịch bệnh và sâu bệnh.


Vì vậy, hóa chất chỉ được sử dụng để bảo vệ thực vật trong những trường hợp thật cần thiết. Do đó, với sự trợ giúp của việc bón phân đa dạng, có thể giảm sản xuất khí nhà kính và cải thiện tình trạng của đất, mà trên hết là tiết kiệm hàng trăm tỷ vương miện mỗi năm. Sau đó, cây trồng được lưu trữ sẽ được giám sát bởi các cảm biến Hall đặc biệt, mục đích của việc này là để ngăn chặn việc giảm tổng sản lượng.


Cuộc cách mạng nông nghiệp chính xác


CleverFarm chủ yếu tập trung vào các trang trại lớn hơn, nhưng cũng làm việc với các trang trại nhỏ hơn, với kết quả tối ưu. Công nghệ Cleverfarm cũng được sử dụng trong việc quản lý các công viên thành phố và các khách hàng bao gồm các sân gôn và bóng đá.


Trong năm năm gần đây, người nông dân đã bắt đầu có tư duy bền vững và không ngại sử dụng các giải pháp thông minh. Nông nghiệp đang trải qua cuộc cách mạng 4.0. Đó là lý do tại sao CleverFarm đã có thể mở rộng. Giải pháp CleverFarm giúp tưới tiêu và quản lý chất dinh dưỡng cho nông dân ở Chile, Argentina, Colombia, cũng như Sudan và Kenya.


Công ty có những kế hoạch lớn như đến năm 2025, họ muốn đạt doanh thu 1 tỷ Crown và từng bước giới thiệu dịch vụ của mình trên toàn thế giới - với tham vọng trở thành biểu tượng của sự tiến bộ trong nền nông nghiệp hiện đại.


GIẢI PHÁP AN NINH TỔNG THỂ CHO TRANG TRẠI


Hệ thống báo động chống đột nhập


Khi người quản lí vắng mặt hay không thể trực tiếp quản lí trang trại, họ có thể khởi động hệ thống báo động lên, khi đó các cảm biển được đặt tại các khu vực lối đi sẽ kích hoạt. Ngay lập tức, các cảm biến sẽ canh gác cho trang trại của bạn, phòng ngừa các sự cố đột nhập, trộm cắp có thể xảy ra.


Trường hợp có sự cố, chuông báo động reo to, hệ thống tự động gọi điện thoại cho bạn, người thân và đồng thời camera sẽ gửi đoạn clip 60 giây về sự kiện diễn ra đến người dùng giúp bạn có phương án xử lý kịp thời và an toàn.


Camera tích hợp, tự động quay và gửi clip


Camera PTZ hỗ trợ quan sát trang trại diện tích rộng với khả năng điều khiển hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh giúp việc giám sát và theo dõi từ xa trở nên dễ dàng. Camera Jablotron: không đơn thuần là giải pháp camera, nó được tích hợp và đồng bộ với hệ thống an ninh Jablotron. Hệ thống sẽ tự động lưu đoạn video khi phát hiện sự cố và gửi ngay cho người dùng. Giúp người quản lý biết chính xác sự cố và đưa ra phương án xử lý kịp thời.


HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH JABLOTRON


 • Tận dụng hạ tầng sẵn có, tích hợp các thiết bị điện không giới hạn.

 • Biến hệ thống cơ giới cơ bản thành hệ thống điều khiển thông minh trong tầm tay.

 • Phần mềm sử dụng hoàn thiện, thân thiện với người dùng.

 • Quản lý tập trung trên cùng máy tính.


Nguyên lý hoạt động


Tại mỗi trang trại, trang bị hệ thống Jablotron 100+, bộ trung tâm, các cảm biến môi trường cùng các relay điện thông minh tích hợp trực tiếp (không dây/ có dây) vào các thiết bị điện như máy tạo oxy, thiết bị chiếu sáng, máy bơm, băng chuyền thức ăn và hệ thống cảnh báo.


Phần mềm Jablotron giúp cài đặt các lịch trình tự động, ngưỡng hoạt động hoặc điều khiển từ xa, khi có tín hiệu từ các cảm biến, hệ thống tự động vận hành như: tự động bật máy tạo oxy, tự động tắt máy bơm khi đầy nước, tự động cho ăn theo lịch trình và định lượng sẵn, cảnh báo khi hết thức ăn hoặc có sự cố xảy ra đối với hệ thống.


Hệ thống tích hợp camera quan sát Jablotron, tự động gửi clip khi máy oxy hoạt động hoặc khi cho ăn giúp người nông dân dễ dàng kiểm soát và an tâm khi sử dụng. Các hệ thống độc lập được đồng bộ với nhau thông qua internet. Ngoài ra, cơ quan quản lý cũng có thể truy cập và truy xuất báo cáo lịch trình tùy chọn.


Điều khiển điện thông minh với Jablotron relay


Gồm các mạch điện thông minh có thể lập trình, được tích hợp trực tiếp vào các thiết bị điện. Thông qua phần mềm Jablotron, cấu hình và cài đặt các logic lệnh mà tạo thành các ngữ cảnh smart control.


Tự động bật tắt máy bơm theo lịch trình. Tự động bật tắt máy tạo oxy khi cảm biến oxy đạt ngưỡng. Chiếu sáng thông minh theo ánh sáng mặt trời và rất nhiều ngữ cảnh khác.


Ngoài ra, người dùng có thể quản lý nhiều hệ thống thông minh trên cùng một máy tính.


Cảm biến thông báo môi trường và khí hậu


Bên cạnh sử dụng các relay thông minh và ngữ cảnh qua Jablotron. Bà con nông dân có thể tham khảo thêm giải pháp Nông nghiệp công nghệ cao 4.0 áp dụng công nghệ cảm biến IoT, dữ liệu vệ tinh và nền tảng quản lý trang trại CLEVERFARM, giúp đo đạc các thông số như lượng mưa, sức gió, nhiệt độ, độ ẩm, độ phủ của tán lá, lượng diệp lục trên cây, lượng nước và nhiệt độ trong đất.


Từ đó, xác định những phương pháp canh tác theo từng khu vực, từng lô cây trồng, giúp tăng năng suất, giảm sâu bệnh, chọn loại cây – con phù hợp và đạt các tiêu chuẩn canh tác hàng đầu Châu Âu.


VẬN HÀNH DỄ DÀNG TRONG TẦM TAY


 • Giải pháp này giúp chủ trang trại quản lý, vân hành được nhiều vuông tôm với diện tích rộng lớn trên cùng một ứng dụng trên điện thoại.


 • Chủ trang trại sẽ điều khiển các thiết bị như bơm nước, motor tạo oxi, máy cho tôm ăn, tắt mở đèn chiếu sáng, quan sát trang trại .


 • Các cảm biến Cleverfarm sẽ đo đạc chỉ số môi trường, cập nhật 30 phút/ lần, truy cập các dữ liệu cũ, các dự báo thời tiết giúp dự đoán các sự kiện thời tiết, thiên tai, dịch bệnh có thể xảy ra bằng vệ tinh.


 • Quản lý dữ liệu, lưu trữ lịch làm việc và tình trạng của thủy sản. Truy xuất báo cáo canh tác, giảm hao hụt vật tư, hỗ trợ quá trình làm thủ tục xuất khẩu thủy sản đến các thị trường khó tính.


 • Hoạt động trên nền tảng CLOUD, back up GSM/3G và nguồn dự phòng, tự động khôi phục khi tắt điện, hoạt động ngay cả khi cúp điện, mất sóng. Toàn bộ thông tin về pin sóng tín hiệu đều được cập nhật thông qua phần mềm.


LỢI ÍCH TO LỚN CHO NHÀ NÔNG


 • Chủ động bảo vệ trang trại, chống phá hoại, trộm cắp, bảo vệ người, tài sản, mùa vụ.


 • Quản lý trang trại ở mọi lúc mọi nơi. Tiết kiệm thời gian canh tác, chăm sóc.


 • Tự động hóa, chuyên nghiệp hóa các phương thức canh tác nông nghiệp.


 • Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí vận hành, chi phí điện nước cho máy móc, thiết bị và chiếu sáng.


 • Hệ thống tự động cho ăn, tạo oxy cho thủy sản đúng giờ giúp tăng chất lượng thủy sản, đồng đều và lợi nhuận cao, giảm thiểu chi phí vật tư dư thừa.


 • Dự báo được khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí, thiên tai, dịch bệnh báo cáo cho nông dân để lên kế hoạch phòng chống.


 • Làm sạch nước, cải thiện chất lượng môi trường góp phần đáp ứng tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe của các nước EU, G7, Bắc Mỹ.TƯỚI THÔNG MINH - TỰ ĐỘNG HÓA - ĐA VÙNG


Trong ví dụ của chúng ta, khu vườn được tưới bằng cách sử dụng nước được chứa trong bể chứa nước mưa. Bể được trang bị cảm biến siêu âm kiểm tra mực nước. Nếu mực nước quá thấp, vườn được tưới bằng nước bình thường. Mực nước cũng có thể được kiểm tra bất kỳ lúc nào từ Ứng dụng Loxone.
Tưới nước tự động có thể được kích hoạt theo một số cách. Bằng cách sử dụng dự báo thời tiết qua Trạm thời tiết hoặc Dịch vụ thời tiết hoặc bằng cách sử dụng cảm biến độ ẩm trong vườn. Hai giờ trước khi mặt trời mọc sẽ tiến hành tưới nước trong các điều kiện sau:


 • Nếu có đủ nước trong bể (được đo bằng Cảm biến siêu âm)


 • Nếu hiện tại trời không mưa (theo xác định của Trạm thời tiết / Dịch vụ thời tiết)


 • Nếu đất không đủ ẩm (được đo bằng cảm biến độ ẩm của đất)


 • Nếu lượng mưa được xác định trước sẽ không xảy ra trong vòng 4 giờ tới


 • Nếu nhiệt độ dự kiến ​​không giảm xuống dưới 4 ° C - để ngăn ngừa sương giá


 • Nếu tất cả các điều kiện này được đáp ứng thì nước sẽ diễn ra và tự động dừng lại khi mặt trời mọc. Hệ thống tưới vườn thông minh cũng có thể được kích hoạt bằng tay thông qua Ứng dụng Loxone.


Tất cả bốn van được kết nối với một Khối Chức năng Nút Radio. Bốn van tưới nước cho khu vườn trong khoảng thời gian 60 giây.


Ngoài ra, nếu có nguy cơ đóng băng, nước trong các đường ống sẽ được thổi ra ngoài bằng không khí trong 5 phút để ngăn chúng không bị đóng băng.


TRẠM THỜI TIẾT VÀ GIÁM SÁT ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG 


Để có thể bảo vệ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn khỏi các yếu tố, điều quan trọng là phải có quyền truy cập thông tin về thời tiết ngay bên ngoài ngưỡng cửa nhà bạn. Trạm Thời tiết ghi lại gió, mưa, độ sáng và nhiệt độ tại vị trí chính xác của bạn. Không nên lắp đặt ở các khu vực ven biển.


Dịch vụ thời tiết bao gồm


Khi bạn mua Trạm thời tiết, bạn sẽ được bao gồm Đăng ký dịch vụ thời tiết 10 năm. Điều này cho phép thông tin dự báo thời tiết - chẳng hạn như độ ẩm, áp suất không khí, hướng gió và hơn thế nữa - được hiển thị trước 66 giờ.


 • Độ ẩm

 • Chiếu xạ mặt trời

 • Mưa, bão, tuyết

 • Áp suất không khí

 • Nhiệt độ

 • Điểm sương

 • Hướng gió

 • Tốc độ gió


Vị trí của Trạm thời tiết


Trạm Thời tiết thu thập các dữ liệu thời tiết khác nhau. Để xác định vị trí tốt nhất để lắp đặt, trước tiên hãy xem xét các giá trị đo được nào là quan trọng nhất trong trường hợp cụ thể. Bão thường gây ra thiệt hại đáng kể cho mái hiên hoặc rèm bên ngoài. Vì lý do này, trạm thời tiết có thể phát hiện ra gió ở dạng tinh khiết nhất của nó - mà không bị cây cối, tường, v.v. làm chậm lại.


Để phát hiện chính xác độ sáng, Trạm thời tiết cần được đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên, điều này có thể làm sai lệch bất kỳ kết quả nhiệt độ nào - trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Dịch vụ thời tiết để theo dõi nhiệt độ.

Sương giá và độ ẩm có khả năng gây ra thiệt hại đáng kể. Để bảo vệ tòa nhà một cách đáng tin cậy, Trạm thời tiết cần có khả năng phát hiện bất kỳ lượng mưa nào mà không bị cản trở.TÁC VỤ TỰ ĐỘNG HÓA TRÊN DỮ LIỆU DỰ BÁO THỜI TIẾT VÀ MÔI TRƯỜNG


Rèm,mái che tự động


Với sự trợ giúp của Cảm biến nhiệt độ của Trạm thời tiết, bạn sẽ được bảo vệ khỏi quá nhiệt vì rèm có thể tự động hạ xuống. Điều này có thể giúp bảo vệ đồ nội thất và ngăn nhiệt độ tăng mạnh.


Bạt che & bảo vệ


Các phép đo gió cục bộ, chính xác được ghi lại bởi Trạm thời tiết cho phép bất kỳ mái hiên hoặc mái che bên ngoài nào được thu vào vị trí an toàn - nếu có bất kỳ lốc xoáy, gió mạnh.


Tưới tiêu, thoát nước


Tùy chỉnh lịch tưới vườn của bạn dựa trên dự báo thời tiết cụ thể - đảm bảo rằng cây cối, hoa cỏ... không bao giờ bị thiếu hoặc tưới quá nhiều.


Cảnh báo mưa


Nhờ cảm biến mưa tích hợp của Trạm thời tiết, bạn sẽ được nhắc đóng mọi cửa sổ đang mở ngay khi phát hiện có mưa. Đồng thời ngưng các lịch trình tưới đã có trước đó khi mưa đủ lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng cụ thể này.


Kiểm soát nhiệt độ


Nhờ dự báo chính xác nhiệt độ bên ngoài, hệ thống sưởi của bạn có thể xác định chính xác nhiệt độ dòng chảy cần thiết và chuyển nó đến hệ thống sưởi của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo nhiệt độ lý tưởng của bạn được thực hiện trong mỗi phòng như một phần của hệ thống sưởi đã được khoanh vùng của bạn.


VẬN HÀNH CÁC HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA, CƠ GIỚI HÓA


Ngày nay, không có gì lạ khi các nhà cung cấp năng lượng đưa ra mức giá điện thấp nếu các thiết bị hoặc thiết bị được sử dụng vào những thời điểm nhất định khi nhu cầu trên lưới điện thấp, thường là vào ban đêm. Nhưng hầu hết các thiết bị không thể tự động hưởng lợi từ việc sử dụng giá điện thấp bởi vì chúng chỉ đơn giản là không biết khi nào những điều này được áp dụng. Với một chút trợ giúp từ Eurostellar Smarthome, mọi người đều có thể sử dụng các thiết bị như máy giặt vào thời điểm giá điện thấp - cuối cùng là giảm nhu cầu lưới điện và tiết kiệm hóa đơn năng lượng.


Với sự trợ giúp của Eurostellar Smarthome, bạn có thể nhận thông tin và thậm chí tự động bật / tắt các thiết bị đã chọn. Bạn thậm chí có thể sạc chiếc xe điện của mình với mức giá tốt nhất mà không cần suy nghĩ về điều đó.


Máy nạp thức ăn tự động cho gia súc, gia cầm


Tóm tắt: Triển khai máy nạp thức ăn tự động cho gia súc tại các trang trại.


Nuôi bò, lợn và các động vật khác trong trang trại là công việc đòi hỏi sức khỏe và thời gian đối với mỗi nông dân. Các con vật thường phải được cho ăn nhiều lần trong ngày. Máy cho ăn gia súc tự động có thể giúp giảm khối lượng công việc.Giải pháp: Máy nạp thức ăn gia súc tự động.


Với Eurostellar Smarthome, quá trình cho ăn có thể được tự động hóa dễ dàng bằng Miniserver. Các con vật sẽ được cho ăn nhiều lần trong ngày thông qua một nắp điện hoạt động theo một lịch trình điều chỉnh riêng. Lịch trình có thể được điều chỉnh trong Ứng dụng Loxone.


Việc cho ăn cũng có thể được kiểm soát thủ công thông qua ứng dụng mà không cần phải thay đổi lịch trình.


Ngoài máy cho ăn tự động, cũng có thể thiết lập giám sát tự động. Mức thức ăn trong bộ lưu trữ được đo bằng Cảm biến siêu âm - nếu mức này giảm xuống dưới một mức xác định trước nhất định, một thông báo sẽ ngay lập tức được gửi đến những người có liên quan.CHIẾU SÁNG NÔNG NGHIỆP


Chiếu sáng chuyên dụng cho vật nuôi, gia súc, gia cầm


Khả năng chống lại amoniac trong không khí là một trong những đặc tính thiết yếu của đèn chiếu sáng được chỉ định cho các trang trại nuôi động vật sống (ví dụ: chuồng bò, trang trại lợn và gia cầm).


Đèn chiếu sáng INNOVA ABS, FUTURA ABS và Prima LED ABS của chúng tôi tự hào có khả năng chống chịu đặc biệt đối với các hợp chất hóa học được sử dụng để làm sạch và chất khử trùng cũng như hư hỏng cơ học và nhiệt độ cao. Khả năng chống hóa chất tuyệt vời của đèn chiếu sáng dòng INNOVA của chúng tôi gần đây đã được công nhận bởi DLG, một cơ sở thử nghiệm độc lập hàng đầu của Châu Âu. Chứng chỉ DLG nêu rõ việc thường xuyên tiếp xúc với amoniac trong không khí cũng như không làm sạch đồ đạc bằng máy áp suất cao và nước nóng / lạnh dẫn đến hư hỏng sản phẩm.


Tuổi thọ, bảo hành: 50.000H, bảo hành lên đến 5 năm.


Khả năng chống hóa chất ăn mòn: Khả năng chống hóa chất đặc biệt của các vật liệu được sử dụng với hóa chất như amoniac, dung dịch kiềm và các hợp chất kiềm.


Khả năng chịu lực, chống va đập tuyệt vời và khả năng chống lại các hư hỏng cơ học dựa trên các vật liệu được sử dụng.


Khả năng chịu nhiệt: Khả năng chịu nhiệt đặc biệt đối với nhiệt độ môi trường xung quanh từ -25°C đến +50°C.Điều chỉnh sự phát triển của cây trồng


Thực vật phản ứng với tỷ lệ năng lượng trong các phần khác nhau của quang phổ màu. Kết quả là, hình dạng thực vật, giá trị dinh dưỡng và mùi vị của nó có thể được kiểm soát. Nó cũng cho phép người trồng kích thích sự phát triển thích hợp cũng như đẩy nhanh quá trình ra hoa. Nhiệt độ môi trường thích hợp, độ ẩm không khí, tưới tiêu và tỷ lệ không khí-carbon dioxide là những yếu tố quan trọng bổ sung ảnh hưởng đến sự tăng trưởng. Hơn nữa, ánh sáng kiểm soát các giai đoạn tăng trưởng khác nhau. Lượng ánh sáng và phần quang phổ ánh sáng mà thực vật tiếp xúc ảnh hưởng đến cường độ sinh trưởng cũng như sự ra hoa và hình thành / chín của quả.


Chất lượng ánh sáng ảnh hưởng đến hình thái thực vật (hình dạng thực vật) trong khi các tỷ lệ ánh sáng-không khí khác nhau kết hợp với các phần thích hợp của quang phổ ánh sáng ảnh hưởng đáng kể đến mùa sinh trưởng và sản lượng cây trồng. Hỗ trợ tích cực cho quá trình xử lý rau, trái cây nghịch vụ, tăng độ đồng đều về chất lượng của nông sản toàn bộ vườn, mang đến giá trị kinh tế cao.Chiếu sáng khu vực chăn nuôi nâng cao sản lượng


Đây là mô-đun LED tạo ra ánh sáng đỏ có thể được tích hợp vào các thiết bị chiếu sáng INNOVA, PRIMA LED và FUTURA của chúng tôi. Sản phẩm có thể được sử dụng như một đèn chiếu sáng, giúp công nhân có thể tiếp cận và di chuyển xung quanh chuồng bò một cách thoải mái và dễ dàng (cường độ ánh sáng vừa đủ) cũng như thực hiện tất cả các công việc thông thường bao gồm vắt sữa mà không làm phiền hoặc gián đoạn chu kỳ ngủ của các loài động vật. Ánh sáng thích hợp và phân bố tối ưu làm tăng sản lượng sữa từ 6-10%.


Khách hàng có thể lựa chọn giữa việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng mới và lắp đặt các thiết bị hiện có với mô-đun tạo ra ánh sáng đỏ. Kết quả là các phụ kiện ánh sáng được chọn có thể linh hoạt tạo ra ánh sáng trắng được sử dụng vào ban ngày và ánh sáng đỏ được sử dụng vào ban đêm.


Chiếu sáng theo nhịp sinh học vật nuôi


Một mô-đun giúp tăng nhịp sinh học. Những nhịp điệu này đảm bảo thời gian thích hợp của tất cả các quá trình trong cơ thể cũng như phối hợp các hoạt động khác nhau của các cơ quan. Chính những điều này làm cho nhiệt độ cơ thể, huyết áp, sự tỉnh táo, chú ý, tiêu hao năng lượng và hoạt động của hệ tiêu hóa và miễn dịch luôn dao động. Đèn chiếu sáng Trevos là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các trang trại chăn nuôi. Giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu tương quan (CCT) từ sáng ấm sang sáng trắng (2.700 k - 6.500 k) cũng như cường độ chiếu sáng bằng giao thức DALI. Chức năng thay đổi cường độ ánh sáng có thể được tích hợp trong một hệ thống tự động hoặc do người dùng kiểm soát khi cần thiết.

Lợi ích


Với rất ít phần cứng, bạn có thể nhanh chóng cài đặt một máy nạp thức ăn chăn nuôi tự động cho khách hàng của mình. Hệ thống cho ăn cùng với tính năng phát hiện mức sẽ tiết kiệm cho bất kỳ nông dân nào một lượng thời gian và công sức đáng kể, họ có thể dành thời gian đó cho các hoạt động quan trọng khác.


Điều chỉnh nhịp sinh học phù hợp của từng vật nuôi, nâng cao hiệu suất sản xuất, đồng đều chất lượng.


Giảm dư lượng thuốc trừ sâu cần sử dụng, góp phần đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, mở ra nhiều đầu ra và tăng giá trị sản phẩm.


Ứng dụng công nghệ, tự động hóa giúp theo dõi chính xác, can thiệp kịp thời quá trình nuôi trồng, giảm chi phí nhân công và sai sót có thể phát sinh lỗi chủ quan.


Phương án triển khai


Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được huấn luyện bài bản từ các hãng công nghệ Châu Âu, để triển khai dự án hoặc hợp tác trở thành Nhà Phân phối hoặc Đối tác chiến lược, vui lòng liên hệ qua thông tin sau:


EUROSTELLAR - Nhà cung cấp giải pháp an ninh, tự động hóa và IoT đến từ EU

Showroom: 184 Nguyễn Ngọc Nhựt Phường Tân Quý Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: +84 902 401 488

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page