top of page

GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN CHO VĂN PHÒNG

Đã cập nhật: 2 giờ trướcNhững năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế ở khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng tăng vọt, dẫn đến một sự bùng nổ trong việc xây dựng các tòa nhà, công trình mới. Để xây dựng một tòa nhà, văn phòng, ngoài cái yếu tố đáng để cân nhắc như vật liệu, thiết kế, kinh phí thì đảm bảo an ninh, toàn toàn cho con người và tài sản cũng vô cùng quan trọng.


Eurostellar cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện ho văn phòng làm việc như khệ thống khóa thông minh, kiểm soát ra vào, báo động chống trộm, báo cháy, giám sát camera cho văn phòng nằm tạo ra một môi trường làm việc an toàn.


JABLOTRON ALARM - TẠO RA MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC YÊN TÂM HƠN


Jablotron 100+ là một giải pháp an ninh toàn diện bao gồm bộ trung tâm và các loại cảm biến cùng các thiết bị điện thông minh, không chỉ bảo vệ bạn và gia đình khỏi các trường hợp trộm cắp, đột nhập mà còn giúp bạn an toàn khi các sự cố cháy nổ, ngập lụt, rò rỉ khí gas,...Ngoài ra, Jablotron còn kiểm soát hệ thống thông gió, điều hòa, lò sưởi, tắt mở đèn, rèm và đóng mở cửa garage tự động.


Jablotron Alarm còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, giám sát và thông báo tình trạng của gia đình cho chủ nhân, tạo nên trải nghiệm nhà thông minh mở rộng với tính năng thú vị và tiện nghi, mang đẳng cấp châu Âu và nâng cao giá trị cuộc sống. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những tính năng vượt trội này cùng Eurostellar.KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG ĐIỂM DANH


Hiện nay, việc thuê văn phòng tại các tòa nhà để sử dụng làm không gian làm việc ngày càng trở nên phổ biến đối với các công ty Start-up. Mỗi ngày, có nhiều nhân viên ra vào, và do đó, việc cài đặt các hệ thống kiểm soát ra vào trở thành một yêu cầu quan trọng, đòi hỏi tính chuyên nghiệp và đảm bảo rằng chúng đáp ứng nhiều nhu cầu đặc biệt. Trong trường hợp này, quan trọng nhất là các hệ thống này cần phải có các tính năng vượt trội để đối phó với sự gia tăng đột ngột của lượng người ra vào vào giờ cao điểm và phải có khả năng tích hợp hoàn hảo với các hệ thống khác trong tòa nhà. Điều này không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn mang lại tính thẩm mỹ và sang trọng cho môi trường làm việc. Một trong những giải pháp tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu này là sử dụng JABLOTRON, và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giải pháp này trong phần tiếp theo.
Hệ thống giám sát ra vào văn phòng đã được tối ưu hóa để đảm bảo tính an toàn và quản lý hiệu quả trong môi trường làm việc. Nhờ sử dụng các công nghệ tiên tiến như thẻ từ, mã code, vân tay và Face ID, việc kiểm soát ra vào văn phòng trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết.


BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM CHO VĂN PHÒNG


Điều khiển cảnh báo hoàn toàn trực quan, tuy nhiên, chỉ những nhân viên được ủy quyền xác định danh tính bằng chip hoặc mã mới được phép sử dụng hệ thống. Sử dụng hệ thống kiểm soát truy cập để quản lý và theo dõi việc vào ra của mọi người. Các thiết bị kiểm soát truy cập như thẻ thông minh hoặc vân tay có thể giúp kiểm soát việc truy cập vào văn phòng.

Hệ thống báo động chống trộm Jablotron là một dòng sản phẩm của công ty Jablotron, một công ty Cộng hòa Séc chuyên về các giải pháp an ninh và bảo mật. Hệ thống báo động chống trộm Jablotron được phát triển để bảo vệ ngôi nhà, doanh nghiệp, hoặc bất kỳ không gian nào khỏi các nguy cơ trộm cắp hoặc xâm nhập trái phép


Hệ thống báo động chống trộm Jablotron sử dụng nhiều loại cảm biến khác nhau, bao gồm cảm biến chuyển động, cảm biến từ cửa, cảm biến vỡ kính và nhiều loại cảm biến khác để phát hiện các sự kiện không mong muốn.


Cảm biến chuyển động hồng ngoại


Cảm biến chuyển động hồng ngoại không dây kết hợp camera và đèn flash. Cảm biến này nhằm phát hiện sự di chuyển của con người bên trong các văn phòng và xác nhận báo động bằng hình ảnh. Máy ảnh sẽ chụp hình màu bằng cách phát hiện sự di chuyển của người trong khi hệ thống được cài đặt. (vd: để xác nhận báo cháy, có người xâm nhập)Cảm biến từ cửa


Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để lắp cho các cửa sổ và cửa chính. Sau giờ làm, nếu có người đột nhập trái phép tại các văn phòng làm việc thiết bị sẽ . Nó tương tác với bộ trung tâm qua mạch dây dẫn. Thiết bị này có nắp bảo vệ, được kích hoạt sau khi mở nắp. Bộ cảm ứng sẽ kích hoạt sau khi nam châm vĩnh cửu bị đẩy ra. Thiết bị này là một phần trong hệ thống an ninh

Cảm biến vỡ kính


Cũng như cảm biến từ cửa, cảm biến vỡ kính có thiết kế nhỏ gọn. Thiết bị này ứng dụng công nghệ phát hiện kép (phân tích biến động áp suất khí và phân tích âm thanh). Tính năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số bảo đảm sự cực nhạy đối với các báo động giả.Camera giám sát


Camera xác minh video cung cấp thông tin xác nhận trực quan về lý do báo động và hiển thị sự kiện đang diễn ra trong phạm vi quan sát và bảo vệ cho nhân viên và Trung Tâm An Ninh Jablotron ARC. Lắp đặt hệ thống camera giám sát để theo dõi các khu vực quan trọng trong văn phòng. Đảm bảo rằng các camera hoạt động liên tục và có khả năng ghi hình.
HỆ THỐNG BÁO CHÁY


Cảm biến nhiệt và khói


Một bộ dò khói bằng kỹ thuật quang và một bộ dò nhiệt độ cao giúp phát hiện hỏa hoạn hoặc nhiệt độ cao bên trong văn phòng. Khi phát hiện khói hoặc nhiệt độ cao vượt mức cho phép trong văn phòng, cảm biến sẽ báo hiệu tình trạng nguy hiểm bằng kỹ thuật quang thông qua một đèn được tích hợp và tín hiệu âm thanh.
Cảm biến khí độc CO


Trong trường hợp xấu nhất khi hỏa hoạn xảy ra, phần lớn người ta sẽ bị ngạt thở do hít quá nhiều khí Carbon monoxide gây ngạt thở. Cảm biến được dùng để phát hiện khí CO và phát cảnh báo kịp thời về những tác hại đối với sức khỏe con người. Cảm biến khí này được báo hiệu âm thanh và đèn tín hiệu, một số dòng còn hiển thị nồng độ của chất này lên màn hình (ví dụ: EI208DW)HỆ THỐNG CAMERA TÍCH HỢP BÁO ĐỘNG


PROVISION-ISR là một công ty đa quốc gia của Israel được thành lập vào năm 2007 nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao trong phân khúc tầm trung và cận cao cấp của thị trường CCTV. Kể từ khi thành lập, Israel đã trở nên xuất sắc trong lĩnh vực an ninh: nhiều nhà sản xuất an ninh của Israel xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm quản lý khẩn cấp, an ninh mạng, tình báo, bảo vệ cơ sở hạ tầng, thành phố thông minh và ở đây là Provision-ISR, giải pháp camera quan sát tiên tiến hàng đầu.


Dưới đây là một số giảm pháp Camera sử dụng cho văn phòng

Eye sight Camera V2


Vẫn là dòng camera quan sát nhưng được bổ sung các tính năng vượt trội và chuyên nghiệp hơn với khả năng nhận diện khuôn mặt và đối tượng do tích hợp phân tích hình ảnh và trí tuệ nhân tạo (AI), đếm lượt ra vào của nhân viên, giúp kiểm soát việc ra vào và đảm bảo rằng chỉ những người có quyền truy cập mới được phép vào cơ sở làm việc.

Smart-sight Camera


Camera thông minh của Provision-ISR không chỉ dừng lại ở việc quan sát, mà còn là giải pháp răn đe chủ động: Phát hiện - Phản ứng - Ngăn chặn. Khi phát hiện chuyển động bất thường trong văn phòng, đèn sẽ nhấp nháy, còi báo động hú to và giao tiếp 2 chiều. Tích hợp công nghệ AI trong nhận diện và phân tích vật thể, hạn chế báo động giả trong mọi trường hợp như ánh sáng thay đổi, bóng phản chiếu, cây cối rung chuyển, mưa, động vật,... hình ảnh rõ nét, bảo mật dữ liệu.
Rainbow Camera


Buổi tối, sau giờ làm việc hoặc vào những ngày nghỉ Rainbow Camera sẽ giúp bạn "canh gác" văn phòng. Camera sẽ mang đến những hình ảnh màu sắc chân thực, rõ nét ngày cả vào ban đêm, kể cả ở những không gian có điều kiện ánh sáng kém nhờ được trang bị công nghệ CNV (Color Night Vision). Giúp giải quyết các mối đe dọa như tội phạm trộm cắp, đột nhập trái phép có khả năng xảy ra cao vào ban đêm, phân biệt chính xác người, phương tiện,...Camera phát hiện và cảnh báo cháy


Camera có khả năng phát hiện và cảnh báo cháy có thể giúp phát hiện sự cố cháy một cách nhanh chóng và sớm, giúp giảm thiểu nguy cơ thiệt hại cho người và tài sản trong văn phòng. Khi camera phát hiện dấu hiệu của cháy, nó có thể kích hoạt hệ thống báo động và thông báo cho người quản lý và nhân viên. Điều này giúp mọi người được cảnh báo ngay lập tức và có cơ hội sơ tán một cách an toàn.  


Camera được trang bị công nghệ phân tích DDA (Detect, Distinguish, Alert) thông minh của Provision ISR cho phép nhận diện chính xác gương mặt và vật thể. Khi phát hiện có kẻ đột nhập camera sẽ nhấp nháy đèn và phát ra âm thanh để cảnh báo và xua đuổi.


Dưới đây là video test thực tế Camera ảnh nhiệt Provision- ISR BHM-THERMAL-3 do chuyên viên kỹ thuật của Eurostellar thực hiện!Các giải pháp an ninh an toàn cho văn phòng rất quan trọng vì nó giúp bảo vệ tài sản, thông tin quan trọng và an toàn của nhân viên. Văn phòng làm việc thường có nhiều tài sản quý giá như máy tính, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, và giấy tờ quan trọng. Đảm bảo an ninh trước khi sự cố xảy ra giúp ngăn chặn mất mát tài sản và tiết kiệm chi phí thay thế.


Nếu không có các biện pháp cũng như tích hợp các công nghệ an ninh, việc đảm bảo an ninh cho nhân viên có thể gặp nguy cơ bị thương hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho các tình huống nguy hiểm khác xảy ra. Một vụ trộm cắp hoặc xâm nhập có thể gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp, rò rỉ thông tin, chiến lược kinh doanh dẫn đến cạnh tranh không lành mạnh. Bảo vệ tài sản, thông tin quan trọng và an toàn của nhân viên, đáp ứng các yêu cầu pháp lý, và duy trì danh tiếng của doanh nghiệp.


Bạn đang ước mơ về một môi trường làm việc an toàn và bảo mật cho đội ngũ của mình? Liên hệ với Eurostellar để được tư vấn và lắp đặt ngay hôm nay ! Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp tùy chỉnh với sản phẩm chất lượng cao từ Jablotron và Provision để đảm bảo an ninh tốt nhất cho văn phòng của bạn.


Hãy liên hệ với Eurostellar qua thông tin dưới đây: 


Eurostellar: Where Security, Automation, and Lighting Illuminate the Future 

☘ Website: eurostellar.com 

☘ Fanpage: facebook.com/eurostellar 

☘ Linkedin: https://lnkd.in/gHBBBk8t 

☘ E'Community: https://lnkd.in/gXiQwX6s 

Office: 184 Nguyễn Ngọc Nhựt Phường Tân Quý Quận Tân Phú, TP.HCM


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page