top of page

PROVISION ISR - GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT CHUYÊN DỤNG ĐẾN TỪ ISRAEL

Đã cập nhật: 1 giờ trước

Thị trường camera hiện nay vô cùng đa dạng và cạnh tranh khốc liệt, có thể nói là thượng vàng hạ cám từ giá cả đến chất lượng, xuất xứ đều có nhiều sự chênh lệch rất lớn. Vậy đâu là giải pháp camera phù hợp cho công trình, dự án? Mời bạn tham khảo giải pháp sau:PROVISION ISR - NHÀ SẢN XUẤT CCTV ĐẾN TỪ ISRAEL


Israel được mệnh danh là Quốc Gia Khởi Nghiệp cũng là một trong những nhà sản xuất thiết bị quân sự, thiết bị an ninh, công nghệ cao hàng đầu thế giới. Israel đã có kinh nghiệm về đảm bảo an ninh, an toàn trong nhiều thập kỷ, phân tích tình huống và xuất sắc đưa ra các giải pháp trong lĩnh vực an ninh, quân sự, công nghệ tại nước này. Thế mạnh của Israel trên thị trường là công nghệ bảo mật, giải pháp an ninh được toàn cầu công nhận. Provision- ISR cung cấp dịch vụ chuyên về các giải pháp camera quan sát tiên tiến hàng đầu.Thừa hưởng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến đi kèm sự tỉ mỉ và chỉnh chu trong quá trình nghiên cứu và phát triễn, PROVISION ISR ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng toàn thế giới giải pháp camera chất lượng, an toàn và bảo mật


Được thành lập vào năm 2006 là một thương hiệu camera quan sát quốc tế của Israel sản xuất tại Trung Quốc và là một trong những thương hiệu camera quan sát phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chúng tôi phục vụ hơn 40 quốc gia trên năm châu lục với các chi nhánh và Nhà phân phối chính thức làm việc với tư cách là Đối tác để quảng bá thương hiệu trong khu vực của họ.


PROVISION ISR - CAMERA BẢO MẬT AN NINH MẠNG


Hiện nay trên thế giới vấn đề an ninh mạng đang ngày càng được quan tâm và bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa bởi Hãng công nghệ Provision ISR với các hệ thống giải pháp camera giám sát chuyên nghiệp đạt chuẩn NDDA của Hoa Kỳ về bảo mật và an ninh quốc phòng.


Provision ISR là một trong số ít các Nhà sản xuất thiết bị giám sát an ninh hiếm hoi trên thế giới tuân thủ theo Đạo luật NDAA của Hoa Kỳ (Theo Đạo luật này Hoa Kỳ cấm 5 Nhà sản xuất và các sản phẩm OEM của HIKvision, Dahua, ZTE, Huawei, Hytera sử dụng trong các công trình ở Mỹ). Hiện tại EU và Vương Quốc Anh cùng một số quốc gia trên toàn cầu cũng đang theo chính sách này.


Bên cạnh đó, PROVISION ISR còn là nhà sản xuất camera đầu tiên hợp tác với một Tập đoàn quốc tế về An ninh mạng (CyberSecurity) - CHECKPOINT để tăng cường bảo mật và bảo vệ độc lập phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và truyền dẫn khỏi các tác nhân tấn công mạng.

Chính vì vậy toàn bộ sản phẩm Provision ISR sẽ được bảo mật bởi CheckPoint. Đây cũng là lợi điểm lớn trong việc triển khai dự án, đặc biệt là các dự án của Chính phủ, Cơ quan ngoại giao hay tổ chức,doanh nghiệp FDI, nơi bảo mật an ninh được đặt lên hàng đầu.


PROVISION-ISR & CHECKPOINT CYBERSECURITY CHO CCTV


Check Point Software Technologies Ltd. là Nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu cho các Doanh nghiệp và Chính phủ trên toàn cầu. Danh mục giải pháp của Check Point Infinity bảo vệ các doanh nghiệp và tổ chức công khỏi các cuộc tấn công mạng thế hệ thứ 5 với tỷ lệ bắt phần mềm độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác hàng đầu trong ngành.


Infinity bao gồm ba trụ cột cốt lõi cung cấp khả năng bảo mật không bị ràng buộc và ngăn chặn mối đe dọa thuộc thế hệ V trên các môi trường doanh nghiệp: Check Point Harmony, dành cho người dùng từ xa; Point CloudGuard, tự động bảo mật các đám mây; và Check Point Quantum, bảo vệ các chu vi mạng và trung tâm dữ liệu, tất cả đều được kiểm soát bởi hệ thống quản lý bảo mật thống nhất trực quan, toàn diện nhất của ngành.


BẢO MẬT AN NINH MẠNG CHO CAMERA GIÁM SÁT & IoT


Các kỹ sư của Provision-ISR có chuyên môn tuyệt vời đã được kiểm chứng trong việc phát triển các giải pháp phần mềm tiên tiến hàng đầu, đồng thời giữ cho giao diện người dùng trực quan và đơn giản. Check Point Quantum IoT Protect Firmware cung cấp Provision-ISR, với một giải pháp end-to-end hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu bảo mật của họ.Check Point Quantum bảo vệ toàn thời gian trên toàn dữ liệu chạy trên thiết bị, chống lại các cuộc tấn công đánh cắp dữ liệu và giảm thiếu các nguy cơ an ninh mạng khác.


VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA ISRAEL ĐỐI VỚI AN NINH MẠNG


40% tất cả các khoản đầu tư vào mạng trên thế giới được thực hiện ở Israel và tỷ lệ này đang ngày càng tăng lên. Ngày nay, thị trường an ninh hơn bao giờ hết cần các thiết bị CCTV an toàn, có sẵn và sự hợp tác giữa các cường quốc Israel, Check Point và Provision-ISR, đang dần tạo ra các giải pháp an ninh giám sát video cực kỳ sáng tạo và an toàn dành cho bất kỳ ứng dụng nào. Việc Israel được biết đến như một cường quốc toàn cầu, nơi các giải pháp An ninh mạng tốt nhất ra đời, con đường đã được mở để tạo nên thành công hợp tác độc đáo này.


GIẢI PHÁP CCTV TRỌN GÓI CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Provision ISR tự hào cung cấp trọn gói ONE-TOP-SHOP các thiết bị camera từ các dòng IP camera, HD Camera, PTZ Camera, Full Color Camera (Rainbow) đến các giải pháp CAMERA AI, công nghệ DDA (định dạng, vạch đường, nhận biết vật thể), Nhận diện khuôn mặt SmartFace, Nhận diện Biển số thông minh SmartPlate hay các tính năng cảnh báo cao cấp mà chỉ có ở trên các thiết bị camera đắt tiền.


PROVISION ISR - Camera HD độ nét cao


HD PRO-V2

Dòng camera dành riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm một camera cao cấp có thể tạo ra sự khác biệt về chất lượng hình ảnh. Các camera thuộc Dòng Pro phù hợp cho cả các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời, những nơi yêu cầu giám sát video chuyên nghiệp.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 5MP - 8MP


HD ULTRA-V2

Dòng camera dành riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm một camera cao cấp có thể đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Các camera của dòng này có dải động rộng được tăng lên và chất lượng cảm biến hàng đầu.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 1080- 5 MP HD SIRIUS

Độ sáng tuyệt vời và hình ảnh có màu sắc sống động: đây là những điểm mạnh chính của CAMERA SIRIUS, được thiết kế để nâng cao khả năng giám sát trong bóng tối và cung cấp hình ảnh màu sắc tuyệt vời 24h.

ĐỘ PHÂN GIẢI:1080P 

Provision ISR - IP Camera hiện đại đến từ Israel


IP S-SIGHT-V2

Dòng S-SIGHT mới của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần chỉ bằng những cài đặt đơn giản. Máy ảnh S-Sight đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, cải thiện hiệu suất ban đêm và tạo nên một giải pháp đáng đồng tiền.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 4MP - 8MP
IP EYE-SIGHT-V2

Dòng EYE-SIGHT mới phục vụ các chuyên gia bảo mật đang tìm kiếm một dòng sản phẩm chuyên nghiệp có chất lượng hình ảnh vượt trội, kết nối đầy đủ và nâng cao các chức năng phân tích video dựa trên Trí tuệ nhân tạo. Tính năng nhận diện khuôn mặt và đối tượng đã được thêm vào tất cả các máy ảnh EYE-SIGHT và chạy trên một CPU AI mạnh mẽ được thiết kế riêng cho tính năng này.

ĐỘ PHÂN GIẢI : 2MP - 4MP - 8MP


IP SMART-SIGHT

DÒNG SMART-SIGHT hoàn toàn mới bao gồm các camera AI hiệu suất cao, được thiết kế cho các mục đích cụ thể như nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe và bảo vệ vành đai. Tất cả các thành phần từ cảm biến, quang học, tới CPU và thậm chí cả ánh sáng đã được đặc biệt lựa chọn để mang lại kết quả AI chính xác nhất cho thiết bị.
ĐỘ PHÂN GIẢI:

 • CAMERA PHÁT HIỆN VÀ NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT: 2MP

 • CAMERA LPR: 2MP

 • CAMERA CẢNH BÁO NGOẠI VI: 2MP-5MP (SẮP RA MẮT)


IP RAINBOW


Rainbow cameras, được trang bị công nghệ CNV (Color Night Vision), trả lại màu sắc chất lượng cao và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém, cung cấp các chi tiết hình ảnh góp phần đáng kể vào việc nhận dạng người hoặc vật thể.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 4MP

IP SPECIAL SOLUTIONS


Provision-ISR IP Special solutions (chẳng hạn như camera Fisheye, camera không dây, camera PIR, camera Box hoặc các giải pháp rời) dành riêng cho các chuyên gia an ninh, những người có các yêu cầu đặc biệt.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP/4MP/5MP- 1080PCAMERA ẢNH NHIỆT, NHẬN DIỆN, PHÂN TÍCH, CẢNH BÁO THÔNG MINH

THERMAL-CAMERA: Camera ảnh nhiệt không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng và cung cấp hình ảnh liên tục vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, đặc biệt là vào ban đêm, bằng cách chụp và tạo hình ảnh của một vật thể bằng bức xạ hồng ngoại phát ra từ vật thể đó.Camera ảnh nhiệt BMH-THERMAL-3 Độ phân giải: 5MP (2592×1944)

 • Khoảng cách phát hiện nhiệt độ: 3,5m (Kích thước đối tượng là 0,1m * 0,1m)

 • Phạm vi nhiệt độ: -20° - 150°

 • Ống kính quang học: 4mm (80°)

 • Ống kính nhiệt: 3mm (60°)

 • Phân tích DDA

 • Cảnh báo thông minh


Camera ảnh nhiệt BMH-THERMAL-7 Độ phân giải: 5MP (2592×1944)

 • Khoảng cách phát hiện nhiệt độ: 3,5m (Kích thước đối tượng là 0,1m * 0,1m)

 • Phạm vi nhiệt độ: -20° - 150°

 • Ống kính quang học: 4mm (80°)

 • Ống kính nhiệt: 3mm (60°)

 • Phân tích DDA

 • Cảnh báo thông minh
PROVISION ISR CAMERA FISHEYE | Camera 360º không điểm mù

Mang đến tầm nhìn 360 độ là ưu điểm chính của camera toàn cảnh Provision-IS, thiết bị này cho phép người dùng có được tầm quan sát tổng quan tuyệt vời không còn điểm mù. Xem hình ảnh như thể bạn đang đứng ngay bên dưới máy ảnh. Di chuyển điện thoại sẽ di chuyển hình ảnh camera theo đó.


Góc nhìn đa chiều: Chế độ xem 360°/ 180°

TÍCH HỢP ĐÈN LED HỒNG NGOẠI

KẾT NỐI ĐẦY ĐỦ: PoE, Âm thanh hai chiều, Chuyển tiếp hai chiều và Thẻ SD

H.264 / H.265

Nén video nâng cao với ảnh hưởng tối thiểu đến chất lượng video

PROVISION IP PTZ CAMERA

Nếu bạn đang giám sát các khu vực rộng lớn như bãi đậu xe, khu công nghiệp hoặc trung tâm hội nghị, camera PTZ của Provision-ISR cho phép bạn giám sát toàn bộ khu vực và tập trung vào các hoạt động đáng ngờ. Điều này mang lại cho bạn một hệ thống giám sát linh hoạt và đa năng hơn, đặc biệt khi kết hợp với các camera cố định không thể giám sát khu vực rộng lớn ở các lối ra/vào.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 3MP - 4MP

CAMERA TỰ ĐỘNG THEO DÕI THÔNG MINH 

Các camera PTZ theo dõi tự động thông minh mới dựa trên công nghệ nhận diện đối tượng của Provision-ISR (DDA™ Video Analytics) để tìm các đối tượng trên trang web (con người, phương tiện 2 bánh hoặc phương tiện 4 bánh) và theo dõi chuyển động của đối tượng trong tầm nhìn.

ĐỘ PHÂN GIẢI: 2MP - 4MP

NVR

NVR có thể được coi là “trái tim” của Hệ thống IP. Không giống như DVR, NVR không nén tín hiệu video nhận được từ camera IP mà chỉ lưu trữ dữ liệu theo cách của nó: tín hiệu video, trên thực tế, đã được nén bởi camera. Phạm vi cung cấp-ISR bao gồm NVR CONVENTIONAL và NVR PoE. KÊNH HỖ TRỢ: 4CH - 8CH - 16CH - 32CH - 64CH - 128CH
WIRELESS CAMERA

GIẢI PHÁP CAMERA WIFI

Với khả năng lắp đặt ở bất kì vị trị nào mà không phải lo lắng về dây dẫn hoặc cơ sở hạ tầng mạng hiện có, camera không dây đã trở nên cực kỳ phổ biến. Camera Provision-ISR WiFi đi kèm với 5 lợi ích chính:​

 • Không cần cáp​

 • Kết nối Wi-Fi khoảng cách xa và đáng tin cậy​

 • Plug &Play: một cú nhấp chuột để ghép nối máy ảnh và bộ lặp.​

 • Chỉ báo trạng thái giọng nói ​

 • Tỷ lệ chất lượng / giá cả tuyệt vời


PHẦN MỀM VÀ CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

HỆ ĐIỀU HÀNH OSSIA O.S

Công cụ điều khiển và quản lý cho từng camera của bạn

OSSIA O.S là hệ điều hành mới nhất dành cho các hệ thống DVR/ NVR của Provision- ISR và là một trong những hệ điều hành sáng tạo nhất hiện có trên thị trường. Phầm mền có khả năng tương thích tất cả các camera IP của Provision với khả năng kiểm soát hoàn toàn các tính năng chính. Hơn nữa, OSSIA còn cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để hoàn thành việc sử dụng hệ thống trong khi vẫn giữ mọi thứ đơn giản và trực quan. Phần mền hệ thống dựa trên công nghệ SOC tiên tiến nhất và tự hào có giao diện người dùng đồ hoạ( GUI) mới dễ dàng sử dụng hơn với phiên bản trước.

PROVISION OSSI VMS

OSSIA VMS Nền tảng quản lý hình ảnh không giới hạn cho những công trình giám sát cực lớn. OSSIA VMS là phần mền quản lý video tiên tiến và đáng tin cậy được thiết kế đặc biệt cho hệ thống camera quan sát có niều thiết bi được điều khiển từ một nền tảng đáng tin cậy.

Giám sát tập trung và cung cấp khả năng xác minh nhanh các sự cố và quản lý nhiều camera thông qua sơ đồ tầng theo thời gian thực và các tính năng lập bẩn đồ thông minh
Provison CAM 2 Mobile APP là một ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị IOS và Android, cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát thiết bị của họ, bao gồm chế độ xem trực tiếp , phát lại và cài đặt. Nó tương thích với tất cả NVR của Provision-ISR,DVR và Camera IP tĩnh. Ứng dụng cung ngăn chặn quyền truy cập trái phép, dễ sử dụng và giao diện thân thiện với người dùng.

CÁC GIẢI PHÁP ĐẶC BIỆT PROVISION-ISR

NỀN TẢNG QUẢN LÝ AN NINH SHOB


SHOB  là một nền tảng quản lý an ninh tuyệt vời bao gồm một mô-đun quản lý bãi đậu xe cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ khu vực đậu xe được giám sát, từ việc tự động ra vào của các phương tiện có biển số đã đăng ký cho đến việc đăng ký dễ dàng của du khách trong một thời gian nhất định

Khi nền tảng quản lý thông an ninh "SHOB" đáp ứng các camera LVR của Provison thì toàn bộ câu chuyện sẽ được ghi lạiNhững đặc điểm chính:

 • Tự động nhập xe có biển số đã đăng ký

 • Lưu trữ tất cả hình ảnh và biển số xe đến/ đi

 • Trung tâm hỗ trợ đăng ký người dùng và phương tiện

 • Cảnh báo danh sách đen khi một chiếc xe không mong muốn xuất hiện ở cổng

 • Dễ dàng đăng ký phương tiện của du khách trong một thời gian nhất định

 • Tuỳ chọn mở cổng thủ công từ PC điều khiển


CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE


Khi thế giới ngày càng phát triển và các dịch vụ trở nên tự động hóa, ngày càng có nhiều yêu cầu đối với các hệ thống máy tính trong các lĩnh vực liên quan đến ô tô như kiểm soát cổng, giám sát thành phố và quản lý bãi đậu xe.


LPR (License Plate Recognition - Nhận diện biển số) là một công nghệ đã thay đổi “cuộc chơi” của tất cả các giải pháp về nhận diện biển số.


Trước đây, Camera nhận diện thường gặp lỗi và cần nhân viên vận hành xác nhận lại. Ngày nay, Camera nhận diện biển số xe đã được trang bị thêm bộ xử lý, phân tích giúp nhận diện chính xác.


Công nghệ phân tích LPR của Provision ISR đã được nghiên cứu và phát triển hơn 5 năm qua. Các dòng Camera Smart Plate mới cho kết quả nhận diện chính xác ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.


Các khu vực thiếu sáng, góc khuất hoặc ký tự không đủ tiêu chuẩn có thể gây ra vấn đề trong việc phát hiện và chụp biển số xe.


Tuy nhiên, camera Provision-ISR Smart Plate Nhận diện được biển số oto với số lượng và hiệu suất cao hơn nhiều so với hệ thống LPR thông thường. Dòng Smart Plate bao gồm các thiết bị 2MP có thể chụp hai tấm mỗi giây và nhận diện hơn 50 biển số quốc tế ở tốc độ xe lên đến 40km /h.


Tỷ lệ Nhận diện đạt 99% trong điều kiện môi trường tối ưu và đó là lý do tại sao chúng tôi nói về độ chính xác hàng đầu trong ngành.


NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT THÔNG MINH

Chống giả mạo hiệu quả nhờ trí tuệ nhân tạo

Công nghệ Nhận diện khuôn mặt dựa trên một lĩnh vực được gọi là “sinh trắc học”.

Chúng tôi có thể xác minh hoặc Nhận diện danh tính của một người dựa trên các đặc điểm sinh lý, chẳng hạn như các đặc điểm trên khuôn mặt, nhờ vào sinh trắc học. Vì các hệ thống sinh trắc học xác định một người bằng các dấu hiệu sinh học nên chúng rất khó để làm giả.


Các giải pháp Nhận diện khuôn mặt Provision-ISR cho phép Quản trị viên/ Quản lý/ Bảo vệ nhận được thông báo ngay lập tức và nhanh chóng xác định những người truy cập trái phép vào khu vực bảo vệ.


PHÁT HIỆN KHUÔN MẶT CHUYỂN ĐỘNG (Camera Side}

Một camera duy nhất có thể phát hiện, theo dõi và đánh giá đồng thời 5-10 khuôn mặt, tùy thuộc vào điều kiện thực tế.


NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT (NVR Side)

Tỷ lệ Nhận diện đạt 98% nếu khoảng cách giữa các đồng tử cao hơn 20 pixel. Cơ sở dữ liệu khuôn mặt NVR có thể lưu trữ tối đa 10.000 ảnh khuôn mặt.

NVR hỗ trợ các kích hoạt và phản hồi khác nhau khi phát hiện.


QUẢN LÝ LINH HOẠT CƠ SỞ DỮ LIỆU KHUÔN MẶT

 • Cơ sở dữ liệu có thể được xuất và nhập vào các thiết bị khác một cách an toàn.

 • Các khuôn mặt mới có thể được thêm vào cơ sở dữ liệu thông qua Provision CAM2 Mobile APP.

 • Các khuôn mặt được phát hiện có thể được đăng ký vào cơ sở dữ liệu khuôn mặt chỉ với một cú nhấp chuột.

 • Hệ thống sẽ đánh dấu các khuôn mặt thích hợp hơn để Nhận diện khuôn mặt.


LỰA CHỌN TÌM KIẾM

 • Tìm kiếm một người / nhóm

 • Khả năng truy cập tất cả các sự kiện mà một người đã được nhận diện.

 • Khả năng tìm kiếm khuôn mặt mới và hiện có bằng ứng dụng Cam2 Mobile APP.

 • Sao lưu nhanh chóng và xuất dữ liệu phát lại.


CÁC LỰA CHỌN THEO DÕI

Sau khi tải lên E-MAP và định vị tất cả các camera liên quan trên đó, bạn dễ dàng theo dõi vị ví, truy vết một người trên bản đồ, thứ tự thời gian xuất hiện, xem lại các video liên quan.


THỐNG KÊ CÁC DỮ LIỆU NHẬN DIỆN

Hệ thống cung cấp cho người dùng một biểu đồ thống kê Nhận diện theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc bất kỳ khoảng thời gian tùy chỉnh nào.


DÒNG SẢN PHẨM SMART ALERT

Camera Smart Alert của Provision-ISR tích hợp các cơ chế chống xâm nhập hoạt động (như đèn sáng và loa) vào các thiết bị bảo mật nhỏ gọn. Provision-ISR tăng cường hiệu suất của các camera bằng cách bổ sung công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến (DDA Video Analytics - Công nghệ Nhận diện Đối tượng).


Có sẵn trong phiên bản Turret / Dome và Bullet, với độ phân giải 4MP, các camera Smart Alert của Provision-ISR bao gồm nhiều tính năng thú vị như khả năng tải lên một thông điệp âm thanh tùy chỉnh.


Các camera chống xâm nhập hoạt động của Provision-ISR được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ tài sản riêng tư, khu vực công nghiệp hoặc thương mại. Chúng cũng được sử dụng để ngăn chặn việc truy cập trái phép vào các khu vực hạn chế, bãi đỗ xe hoặc khu vực đi bộ.DDA- CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH VÀ CẢNH BÁO VIDEO THÔNG MINH

Machine learning và đặc biệt là sự phát triển nhanh chóng của deep learning đã tạo ra một cuộc cách mạng trong phân tích video. Công nghệ Nhận diện Đối tượng bao gồm việc sử dụng “trải nghiệm” được thu thập trong các tập dữ liệu để nhận ra các đối tượng thuộc một loại cụ thể, dựa trên các đặc điểm cụ thể điển hình cho loại đó.


Dựa trên công nghệ Nhận diện đối tượng thông minh, DDA VIDEO ANALYTICS cho phép hệ thống phân biệt giữa CON NGƯỜI, XE 4 BÁNH VÀ XE 2 BÁNH. Nhờ công nghệ này, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo hoặc gửi thông báo chỉ khi phát hiện đối tượng mong muốn. Làm như vậy sẽ giảm thiểu các cảnh báo sai gây phiền nhiễu do bóng đổ, thay đổi ánh sáng và cây cối rung chuyển hoặc động vật.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PROVISION-ISR TẠI VIỆT NAM

VÌ SAO CHỌN PROVISION-ISR?

 • Công nghệ hiện đại và thiết kế đặc trưng bởi ISRAEL Quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ an ninh

 • Bảo mật dữ liệu người dùng, đạt chứng nhận NDAA (theo đạo luật ủy quyền quốc phòng Hoa Kỳ) và bảo mật an ninh mạng bởi Checkpoint - TOP 3 công ty Cyber security toàn cầu.

 • Đa dạng mẫu mã, đầy đủ tính năng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ nhà dân đến ngân hàng, nhà máy, sân bay, cơ quan hành chính,...

 • Phần mềm quản lý VMS riêng - Ossia VMS giúp quản lý vận hành toàn bộ hệ thống CCTV và dễ dàng tích hợp phần cứng, phần mềm bên thứ 3, ngay cả BMS như Genetec, Milestone,…

 • Công nghệ AI phân tích hình ảnh, video (DDA), phát hiện chuyển động, truy vết, nhận diện khuôn mặt, biển số, nhận diện đối tượng, đếm lượt người/phương tiện ra vào, bảo vệ vùng cấm, báo cháy, điểm danh,...

 • App Provision Cam 2 dành cho người dùng cuối, trực quan, dễ dàng sử dụng, xem đồng thời đến 16 camera trên một màn hình

 • Chính sách hợp tác, chiết khấu rõ ràng, bảo mật giá, hỗ trợ đăng ký mã dự án, bảo vệ dự án, cung cấp đầy đủ CO, CQ.


Bạn không cần phải bận tâm về việc thiếu hụt hàng hóa hay thay đổi giá cả đột ngột, PROVISION ISR Việt Nam cam kết chính sách ổn định, minh bạch và hiệu quả cho bạn. Chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến, tiếp thu phản hồi và định hướng thị trường nhằm mang đến cho bạn nhiều giải pháp hữu hiệu giúp bạn kinh doanh thành công.

Tìm hiểu các sản phẩm của PROVISION tại đây 


Liên hệ:

Eurostellar: Where Security, Automation, and Lighting Illuminate the Future

41 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page