top of page

SIEZA - HỆ THỐNG BẢO VỆ NGOẠI VI CAO CẤP CHUẨN QUÂN ĐỘI

Đã cập nhật: 2 giờ trước

SIEZA là nhà sản xuất hệ thống an ninh chuẩn quân đội truyền thống hoạt động trên thị trường từ năm 1991. Các sản phẩm của Sieza đã được chứng minh trong hơn 20 năm trong các ứng dụng đòi hỏi độ tin cậy cao và cảnh báo ít phiền toái.Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng cho nhiều đối tượng có tầm quan trọng chiến lược cần bảo vệ chu vi hiệu quả và nâng cao an ninh, ví dụ: Sân bay quốc tế, kho đạn dược, nhà tù, trung tâm dữ liệu hoặc nhà máy điện hạt nhân.


SIEZA có mặt trên 50 quốc gia với hàng nghìn công trình, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh chống xâm nhập hiện đại, bảo vệ các khu vực sân bay, bến cảng, khu quân sự, biên giới quốc gia. PERIDECT+ là một hệ thống bao gồm trung tâm và các cảm biến xung nhịp được lắp dọc trên tường rào, tạo thành một vòng cung bao bọc lấy toàn bộ khu vực rộng lớn có thể lên đến hàng chục, hàng trăm km đường biên. Với thuật toán và cảm biến được thiết kế tối ưu việc hấp thụ xung nhịp, cảm biến sẽ phát hiện các đối tượng vượt rào, chấn động trên lưới, từ đó gửi tín hiệu về cho Trung tâm, báo động và xử lý sự cố nhanh chóng.


TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT


Sieza tiếp tục đầu tư vào việc đào tạo các chuyên gia của mình và liên tục phát triển các sản phẩm theo phản hồi và yêu cầu của thị trường, đối tác và Khách hàng. Hệ thống mạnh mẽ, bền bỉ và chính xác đi kèm tính linh hoạt được các đối tác và khách hàng đánh giá cao.


"Ưu tiên chính của chúng tôi là xây dựng quan hệ của chúng tôi với khách hàng và đối tác. Sự tin tưởng của họ đối với các sản phẩm và dịch vụ và Công ty là nguồn cảm hứng cũng như đó là nhiệm vụ vô cùng quan trọng… "


Sieza hành động có trách nhiệm. Hãng luôn tự tin vào kỹ năng và khả năng của chính mình, vì vậy chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình trên cơ sở các quy tắc công bằng và khách quan.


Sieza muốn cung cấp cho khách hàng của mình như một đối tác đáng tin cậy đáng tin cậy, tôn trọng và cam kết liên tục cải tiến Cơ quan An ninh Quốc gia.


CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA SIEZA


Các sản phẩm của Sieza đã được chứng minh trong hơn 20 năm trong các ứng dụng đòi hỏi độ tin cậy cao và cảnh báo ít phiền toái. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng cho nhiều đối tượng có tầm quan trọng chiến lược cần bảo vệ chu vi hiệu quả và nâng cao an ninh, ví dụ, sân bay quốc tế, kho đạn dược, nhà tù, trung tâm dữ liệu hoặc nhà máy điện hạt nhân.


PERIDECT+


PERIDECT+ là thế hệ mới của hệ thống phát hiện xâm nhập theo chu vi (PIDS) dành cho các công trình lắp đặt quy mô vừa và lớn và phù hợp với nhiều loại hàng rào khác nhau.

PERIDECT+ cung cấp sự bảo vệ vùng biên hiệu quả cho các đối tượng quan trọng về chiến lược.


PERIDECT+ phát hiện kẻ xâm nhập trực tiếp tại biên giới của khu vực được bảo vệ và tạo đủ thời gian cho nhân viên an ninh để thực hiện phản ứng hiệu quả. Giảm nguy cơ và khả năng ngăn ngừa thiệt hại lớn hơn so với việc phát hiện xâm nhập bên trong khu vực được bảo vệ. Thiết bị này có thể được lắp đặt trên tất cả các loại hàng rào thông thường, nhưng cũng có thể được lắp đặt trên các loại hàng rào không tiêu chuẩn như tấm kim loại và hàng rào trang trí hàn.


Ưu điểm:


 • Hạn chế tối đa báo động giả​: Thuật toán logic thông minh, dựa vào dữ kiện cập nhật sẵn, giúp phân biệt báo động giả do thời tiết, ngoại lực và động vật với hành vi đột nhập của kẻ gian.

 • Chi phí đầu tư hợp lý​: Chỉ cần một bộ trung tâm CUP+ (với hai line điều khiển LCP+) bảo vệ lên đến 3km đường ranh giới.​

 • Dễ dàng tích hợp camera PTZ IP​: IP PTZ camera có thể tự động nhận tính hiệu và chỉnh góc quét đến khu vực báo động chỉ với 2 bước xác nhận.​

 • Cảm biến chính xác – phát hiện nhanh chóng​: Cảm biến chấn động, xung nhịp địa chỉ được trang bị tại mỗi panel có độ chính xác cực cao.​

 • Giải pháp chống đập phá​: Ống thép không gỉ bảo vệ cáp dẫn nâng cao an toàn trước các tác động cơ học ,nhiễu sóng EM.​

 • Module cách ly Galvani chống nhiễu EM (Do từ trường): Mỗi dòng cảm biến được cách ly Galvani khởi LCP+ cung cấp khả năng miễn nhiễu EM cao cấp​

 • Dự phòng đoản mạnh: Kết nối hình vòng với một bộ trung tâm và hai line điều khiển (Master/Slave) có thể sử dụng để dự phòng trong trường hợp gián đoạn/đoản mạch.​

 • Cấu trúc module: Cấu trúc kết nối dạng Module dễ dàng sửa chữa, thay thế và mở rộng hệ thống trong tương lai​

 • Kết nối dễ dàng với hệ thống bên thứ 3​: Relay outputs (PG) và mã nguồn mở API sẵn sàng tích hợp với các hệ thống bên thứ 3.​

 • Cảm biến kết nối đối xứng: Lắp đặt cáp đôi đơn giản và giúp tăng cường khả năng chống nhiễu EM.

Hệ thống PERIDECT mang đến một giải pháp đáng tin cậy cho việc bảo vệ chính xác và hiệu quả cho các cơ sở của bạn. Nó phát hiện các dao động từ hàng rào và cung cấp khả năng ngăn ngừa thiệt hại lớn hơn so với việc phát hiện kẻ xâm nhập bên trong khu vực được bảo vệ. Peridect có thể được lắp đặt trên tất cả các loại hàng rào thông thường, nhưng cũng có thể được lắp đặt trên các loại hàng rào không tiêu chuẩn như tấm kim loại và hàng rào trang trí hàn.


PERIDECT+ UNDERGROUND


PERIDECT+ Underground bảo vệ các đối tượng hoặc khu vực khỏi sự xâm nhập của những người không được ủy quyền. Các bộ cảm biến ngầm mang đến một hệ thống phòng thủ vô hình và đáng tin cậy. PERIDECT+ Underground kết hợp những ưu điểm của các hệ thống Peridect và Peridect+. Nó có thể được lắp đặt dưới đất hoàn toàn như một hệ thống phát hiện ngầm, hoặc có thể kết hợp cả phát hiện ngầm và phát hiện trên hàng rào. Nhờ vào công nghệ đáng tin cậy của Peridect và Peridect+, giải pháp ngầm của chúng tôi cung cấp độ chính xác cao trong việc phát hiện và tỷ lệ báo động sai rất thấp. PERIDECT+ Underground bảo vệ chu vi của các nhà máy điện, nhà tù, sân bay dân sự và quân sự, nhà máy, cũng như biệt thự và các ứng dụng khác có yêu cầu an ninh cao.Ưu điểm:


 • Nhờ cảm biến áp điện và các thuật toán đánh giá độc đáo, Peridect+ Underground làm giảm đáng kể các cảnh báo phiền toái do điều kiện thời tiết gây ra.

 • Nhờ cảm biến định địa chỉ, Peridect+ Underground hỗ trợ độ chính xác phát hiện rất cao, thường là 2m.

 • Peridect+ có thể được lắp đặt trên tất cả các loại hàng rào thông thường nhưng cũng có thể trên hàng rào phi tiêu chuẩn như tấm kim loại và hàng rào trang trí hàn. Hỗ trợ sự kết hợp của các thiết bị dò tìm hàng rào và chôn giấu tại đường dây phát hiện.

 • Chiều dài của khu vực được bảo vệ có thể lên đến hàng trăm km nếu bạn xếp tầng CUP+ các đơn vị điều khiển. Một đơn vị điều khiển LCP + bao phủ tới 1 km chu vi.

 • Kiến trúc mô-đun của Peridect+ Underground cho phép dễ dàng sửa đổi và mở rộng hệ thống trong tương lai.

 • Trong trường hợp phát hiện xâm nhập, camera IP PTZ bên ngoài sẽ tự động di chuyển đến khu vực xâm nhập để xác minh hai bước.


HỆ THỐNG PHÁT HIỆN MDS


Hệ thống phát hiện chuyển động MDS (Movement Detection System) phát hiện bất kỳ người ẩn nấp nào đang nằm trong nội thất hoặc khu vực chở hàng của phương tiện. MDS có thể phát hiện cả các tín hiệu thấp như nhịp tim. MDS sử dụng một phương pháp đo đơn giản và không xâm nhập. Đây là một hệ thống phát hiện tích cực mà không gây tác động phụ đối với cơ thể con người hoặc các thiết bị gần đó.


Ưu điểm:


 • Thủ tục đo mất khoảng 30 giây. Tổng thời gian kiểm tra xe thường không quá 2 phút, bao gồm cả việc lắp đặt và tháo lắp cảm biến.

 • Hiệu quả phát hiện MDS gần như là 100%. Nhờ phương pháp đo dựa trên việc phát hiện các tín hiệu rung cực thấp, MDS không thể bị đánh lừa như trong các hệ thống khác sử dụng như đo nồng độ CO2 hoặc tia X.

 • Chỉ cần đặt các cảm biến, kết nối cáp với thiết bị điều khiển, chạy quy trình hiệu chuẩn và hệ thống đã sẵn sàng để sử dụng.

 • Với 3 phiên bản MDS - cố định, di động và di động, bạn có thể kiểm tra xe không chỉ ở những địa điểm ổn định như nhà tù mà còn ở thực địa như cửa khẩu biên giới.

 • Hệ thống bao gồm thiết bị điều khiển, máy tính xách tay có giao diện đồ họa, cảm biến và cáp. Tất cả các thành phần của MDS Mobile đều vừa vặn trong một hộp có kích thước 700 × 450 × 665 mm (L × W × H).

 • Mở khoang chứa hàng là một thủ tục tốn nhiều thời gian. MDS phát hiện nhịp tim trong xe, vì vậy không cần thiết phải mở nó.


MỘT SỐ DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH CỦA PERIDECT+


TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA EUROSTELLAR

Trở thành Đối tác được ủy quyền tại Việt Nam và Đông Nam Á, bạn sẽ trở thành Đại sứ Công nghệ Châu Âu, làm việc trực tiếp với 15 thương hiệu đến từ các nước EU/G7, nhận chính sách chiết khấu tốt nhất và vận hành mô hình kinh doanh hiện đại, triển vọng và lợi nhuận phát triển lâu dài. Được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, phát triển kỹ năng bán hàng, dịch vụ và quản trị kinh doanh


Chính sách hợp tác

 • Chính sách giá & bảo mật giá: Bảo mật giá, không đăng tải trên các phương tiện truyền thông trừ khi có sự đồng thuận của các bên liên quan

 • Chính sách chiết khấu và Đối tác ủy nhiệm: Dựa vào tiềm năng và kết quả kinh doanh cũng như cam kết giữa hai bên, Eurostellar sẽ cung cấp cho Quý Đối tác mức chiết khấu và chỉ tiêu kinh doanh phù hợp.

 • Đối với các sản phẩm đặc thù của dự án, chúng tôi hỗ trợ đối tác soạn thảo đề xuất, báo giá, thuyết trình, ưu đãi về giá và bảo vệ dự án giúp đối tác yên tâm khi làm việc với chủ đầu tư, khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ kỹ thuật, giám sát thi công và đồng hành cùng các đối tác trong các công trình trọng điểm


Quyền lợi khi hợp tác cùng Eurostellar

 • Hỗ trợ miễn phí vật phẩm marketing (brochure, leaflet)

 • Hỗ trợ kỹ thuật, giám sát thi công và đồng hành cùng các Đối tác trong các công trình trọng điểm

 • Sản phẩm của chúng tôi đã được nội địa hóa với đầy đủ tài liệu, tờ rơi, catalogue, thuyết trình, vật phẩm trưng bày sang trọng hấp dẫn. Kho hàng của chúng tôi hiện có 3 kho tại HCM và hàng nhập về liên tục, bạn yên tâm về điều này.

 • Được cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng thật, đã qua kiểm chứng


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

EUROSTELLAR | ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN JABLOTRON TẠI ĐÔNG NAM Á

Showroom: 184 Nguyễn Ngọc Nhựt Phường Tân Quý Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0902 401 488

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page