top of page
vodafonedefra-2.jpg

Thời đại của "Vạn vật kết nối" và 
"Trí tuệ nhân tạo" 

Chúng tôi cung cấp các thiết bị mạnh mẽ và dịch vụ đám mây cho các dự án Internet-of-Things có yêu cầu khắt khe nhất. Mọi thứ từ rìa đến đám mây.

 

Chúng tôi tự hào chỉ cung cấp nguồn hàng từ các kênh được ủy quyền và tự sản xuất các thiết bị điện tử ở Châu Âu.

 

Được doanh nghiệp tin cậy. Được các nhà phát triển yêu thích.

Công nghệ đến từ Cộng hòa Czech

Hợp tác giữa Eurostellar & Hardwario

Eurostellar IoT Gateway, được cung cấp bởi đối tác Séc Hardwario, cung cấp công nghệ IoT mới nhất cho cả người mới và chuyên gia. Gateway của chúng tôi cung cấp kết nối liền mạch và an toàn giữa thiết bị của bạn và đám mây, cho phép bạn dễ dàng giám sát và kiểm soát các thiết bị IoT của mình từ mọi nơi. Tham gia cuộc cách mạng IoT với Eurostellar và trải nghiệm tương lai của công nghệ ngay hôm nay.

Ứng dụng IoT đa dạng

Tổng quan phần cứng

Công nghệ của chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần cho dự án IoT của mình. Từ phần cứng tiên tiến có kết nối không dây đến đám mây có thể tùy chỉnh của chúng tôi có thể được kết nối với phần mềm ứng dụng của bạn. Bất kể quy mô dự án của bạn.

Ứng dụng 

đa dạng

Một thiết bị mô-đun bao gồm nhiều dự án IoT.

Mã nguồn SDK mở

Khả năng tạo ứng dụng của bạn hoặc cập nhật những ứng dụng hiện có.

Kết nối LPWAN 

Giao tiếp với internet từ những nơi xa xôi nhất.

64ad6b4136963cd61dafc081_chesterClimeOverwiev.webp

Thiết kế tiết kiệm điện năng

Bền bỉ với bảo vệ Chuẩn IP67

Công nghệ Bluetooth

Enclosure to withstand harsh environmental conditions.

Hoạt động ổn định cho tuổi thọ pin lên đến 7 năm.

Để chẩn đoán, tham số hóa và nâng cấp chương trình cơ sở của thiết bị.

Giải pháp IoT cho mọi đối tượng!

Vì sao bạn chọn Eurostellar IoT?

01

MADE IN EU

Công nghệ, thiết bị phần cứng và nền tảng quản lý được phát triển và sản xuất tại Cộng hòa Czech Châu Âu, đi kèm nhiều lựa chọn cảm biến đa dạng, chất lượng. Bảo hành 24 tháng với tuổi thọ hàng chục năm.

02

ĐÁNG TIN CẬY

Khách hàng của chúng tôi xứng đáng nhận được sự hỗ trợ ở mức cao nhất và chúng tôi làm việc không mệt mỏi để duy trì những tiêu chuẩn đó. Khi bạn chọn làm việc với nhóm của chúng tôi, hãy biết rằng bạn luôn lựa chọn chất lượng và sự xuất sắc. Dịch vụ khách hàng là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm.

03

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Các sản phẩm có thể định cấu hình và dễ sử dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn biến dự án của mình thành hiện thực mà không cần phải tạo giải pháp phần cứng của riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn có một số dự án mà các thiết bị sẵn có của chúng tôi không hỗ trợ hoặc nếu bạn có nhu cầu cụ thể hơn, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp phù hợp dựa trên phần cứng của chúng tôi.

04

ĐẲNG CẤP - HIỆN ĐẠI
LIÊN TỤC CẢI THIỆN

Chúng tôi không ngừng làm việc để cải thiện các dịch vụ của mình và mở rộng khả năng công nghệ của mình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đam mê phát triển công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Sẵn sàng để trải nghiệm tương lai? Liên lạc.

Bau Bang Grapefruit Smart Farm

Bau Bang Grapefruit Smart Farm is a state-of-the-art agricultural facility spanning over 14 hectares. Equipped with a fully automated irrigation system and a smart IoT weather station, our farm ensures optimal growing conditions for our grapefruit crops.

bottom of page