top of page

LOXONE - Giải pháp smart home, smart building thực thụ đến từ Châu Âu

Đã cập nhật: 4 thg 6

Loxone - Startup Kỳ Lân Công nghệ đến từ Áo


Công ty nhỏ tại Áo nhưng lại đạt mức định giá lên đến cả tỷ Euro? Bạn không đọc nhầm đâu, ngoài những cái tên như Bitpanda, GoStudent và TTTech Auto còn có Tricentis, thuộc sở hữu của Hoa Kỳ trong nhiều năm qua cũng đạt được mức định giá như vậy. Theo một báo cáo phân tích hồi tháng Hai, nhà đầu tư khởi nghiệp người Áo và nhà tư vấn M&A i5invest cũng đã chỉ ra mười hai cái tên có thể sớm đạt được vị thế này.

Một trong số đó là Loxone, công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh có trụ sở tại Upper Austria. Khi nhắc đến Loxone mọi người sẽ nghĩ ngay đến cái tên theo đó là "Kỳ lân" trong làng công nghệ chuyên phát triển nhà thông minh đã đạt mức định giá hơn một tỷ euro.


Thị trường smart home Việt Nam ngày càng sôi động với nhiều thương hiệu mới đến từ trong và ngoài nước, rất nhiều lựa chọn cho khách hàng không chỉ dừng lại ở mẫu mã thương hiệu, tính năng mà gần đây người dùng còn rất quan tâm đến khả năng vận hành, chi phí và ứng dụng thực tế nữa.


Nếu trước đây, "smart home" là một thuật ngữ nghe xa xỉ, giờ đây smart home là một giải pháp rất phổ biến với mọi người, mọi nhà. Tuy nhiên, còn nhiều giải pháp chất lượng kém, chưa đáp ứng các tính năng phức tạp, xuất xứ trôi nỗi, không rõ ràng, độ bảo mật thông tin kém và chỉ sử dụng trên bề nổi mà thiếu chiều sâu dẫn đến giải pháp "màu mè", khách hàng sử dụng chỉ một thời gian ngắn đã bộc lộ vấn đề. Khiến nhiều khách hàng mất niềm tin vào giải pháp smart home nói chung."Tạo nên nhà thông minh thực thụ"


Được thành lập từ những năm 2009, Loxone có trụ sở tại khu đô thị Kollerschlag thuộc Upper Austria, nằm trên đường biên giới giữa Đức và Áo. Công ty được sáng lập và điều hành bởi hai chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông minh là Thomas Moser và Martin Öller. Ngoài ra, còn có Giám đốc Rüdiger Keinberger gia nhập công ty vào năm 2017. Triết lý của công ty "Chúng tôi tập trung vào ý tưởng đơn giản là tạo ra một tòa nhà tự biết phải làm gì. Từ các ngôi nhà thông minh đến các tòa nhà thương mại thuộc mọi loại, mục tiêu của chúng tôi là chúng được trang bị tính năng tự động hóa thực sự thông minh để điều khiển đơn giản nhất.", Keinberger cho hay.


Đều xuất thân từ lĩnh vực công nghệ, nếu như Martin Öller trước đây đã từng làm việc với Eworx về các giải pháp Công nghệ thông tin, thì Thomas Moser cũng từng sử dụng Ekey để truy cập các tòa nhà bằng dấu vân tay. Họ muốn cùng nhau tạo nên ngôi nhà hoàn toàn tự động hoá và Loxone chính là bằng chứng cho lý tưởng đó. Ngày nay, công ty cho phát triển một hệ thống dựa trên cảm biến nhận diện, tức là hệ thống sẽ nhận biết có bao nhiêu người hiện đang ở trong một phòng thông qua "Minisever". Ngoài ra, hệ thống cũng có điều khiển một số hoạt động bao gồm chiếu sáng, sưởi ấm, điều hòa không khí, tưới tiêu và năng lượng. Chúng tôi luôn đặt sự thoải mái và sự hiệu quả khi sử dụng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu.


"Kỳ lân" công nghệ Châu Âu


Cho đến nay, Loxone vẫn khiêm tốn chưa nhận mình là kỳ lân trong làng công nghệ thông minh, nhưng thực chất công ty đã phát triển lớn mạnh mà không có nguồn vốn tài trợ nào. Chính vì vậy, I5invest không định rõ tỉ lệ đầu tư dựa trên các vòng tài trợ mà họ chỉ dựa trên cơ sở của các chỉ số hoạt động tài chính (doanh số, tăng trưởng, lợi nhuận, thị phần). Ngay cả Loxone cũng chưa bao giờ bàn luận đến hai từ "ước lượng", mà Keinberger vẫn coi trọng việc phân tích dữ liệu hơn vì xét cho cùng thì khả năng tài chính của công ty cũng đã vững mạnh. Giám đốc điều hành còn cho biết: “Ngoài ra, các nhà đầu tư tiềm năng cũng đã bắt đầu đầu tư giúp cho cổ phiếu công ty càng tăng".


Loxone hoạt động với hơn 500 nhân viên và hiện có khoảng hơn 100 sản phẩm cho đến nay. Theo Giám đốc điều hành của Loxone, cứ mỗi ngôi nhà mới được xây dựng cho một hoặc hai gia đình ở Áo hiện nay đều được trang bị hệ thống công nghệ thông minh của Loxone. “Sản phẩm của chúng tôi mang tính sáng tạo, đơn giản, đáng tin cậy và có thể áp dụng ở các khu vực rộng rãi. Khác với các giải pháp khác trên thị trường sử dụng các sản phẩm tích hợp để tự động hóa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể tự động cập nhật khi có phiên bản mới, ”Rüdiger Keinberger giải thích.


Từ 0 đồng lên tỷ đô


Kể từ khi thành lập cách đây 12 năm, công ty Loxone đã trải qua một quá trình phát triển đáng kinh ngạc. Đi đầu trong lĩnh vực sống thông minh ở Châu Âu, mặc dù không có nhà đầu tư nào đứng sau nó. Với sự hợp tác của các đối tác chiến lược Loxone, hơn 200.000 dự án đã được hoàn thành tại hơn 100 quốc gia, 50% trong số đó là trong 30 tháng. Các mục tiêu tăng trưởng hơn nữa chủ yếu tập trung vào các dự án quản lý năng lượng cũng như các lĩnh vực khác như nhà ở cho người già và người khuyết tật. Rüdiger Keinberger, Giám đốc điều hành của Loxone, bày tỏ sự hài lòng với kết quả của nghiên cứu và tin tưởng rằng Loxone sẽ tiếp tục phát triển trong sự hợp tác với các đối tác lắp đặt của mình.


loxone campus

Loxone hiện đang tập trung vào việc xây dựng Cơ sở Loxone mới - trung tâm tự động hóa Châu Âu tại Kollerschlag, Áo. Tòa nhà độc đáo này sẽ có một khách sạn, một nhà kho rộng 3.000 mét vuông và trung tâm hậu cần, cùng các văn phòng với khoảng 300 nhân viên mới. Cơ sở là một nơi tập trung vào đào tạo và truyền cảm hứng.NO GRIMMICKS, Real Smart Home - “Không chỉ là quảng cáo, Smart home thực thụ”


Slogan của Loxone thoạt đầu khá khó hiểu và lạ lầm, nhưng lại đi thẳng vào vấn đề hiện tại. Trên thị trường, rất nhiều nhà sản xuất quảng cáo giải pháp của mình đôi khi sai sự thật.


Real Smart home, giải pháp LOXONE bao gồm đầy đủ từ phần cứng, thiết bị điều khiển,thiết bị đầu cuối (đèn/máy bơm) và phần mềm trọn vẹn được phát triển và sản xuất bởi chính Loxone và có xuất xứ tại Đức, một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm.


Bạn có đang được trải nghiệm giải pháp LOXONE thực thụ?


Smart home là gì?


Thị trường nhà thông minh hiện nay, hầu hết đều là giải pháp từng thiết bị riêng lẻ, rời rạc, chưa đồng bộ, hạ tầng kém hoặc độ hoàn thiện rất tệ, dẫn đển hư hỏng nhanh.

nhà thông minh

Nhà thông minh hiện nay được các tổ chức độc lập phân làm ba loại chính.


Cấp 1: Ngôi nhà được điều khiển tự động

Điều khiển tự động theo cảm biến, bật tắt từ xa qua remote, nút nhấn, tự động tưới theo giờ hoặc tắt mở đèn theo lịch trình.


Cấp 2: Ngôi nhà được điều khiển dựa trên các ngữ cảnh và điều khiển bằng giọng nói

Nâng cấp hơn một chút ngôi nhà của bạn được điều khiển thông qua ứng dụng, giọng nói bạn cũng có thể tạo các ngữ cảnh như Chào buổi sáng, Chúc ngủ ngon, Đi làm, Nghỉ ngơi. Điều khiển màu sắc đèn, đóng mở cửa bật tắt máy lạnh cũng là một số tính năng.


Cấp 3: Ngôi nhà được vận hành bởi chính nó

Ngôi nhà thay thế bạn trong các tác vụ hằng ngày, tự động điều chỉnh theo thói quen sử dụng và các ngữ cảnh thông minh của bạn. Nhà thông minh tích hợp hầu hết các hạ tầng hiện tại và đồng bộ chúng trên cùng một nền tảng duy nhất. Ngoài ra, nhà tự vận hành giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, an toàn hơn, tiện nghi hơn, sang trọng hơn và đáng sống hơn. Loxone Smart Home được thiết kế dựa trên triết lý này, nhờ LOXONE người dùng tiết kiệm trên 50,000 tác vụ mỗi năm và dành thời gian cho gia đình và những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Trả smart home về đúng ý nghĩa của nó.


LOXONE - REAL SMART HOME


Nhà thông minh LOXONE là giải pháp thông minh thực thụ, kết hợp các hạ tầng sẵn có và hạ tầng điện thông minh trong nhà của bạn, hòa quyện bằng những ngữ cảnh thông minh từ đó tạo nên các giải pháp trọn vẹn, đầy đủ và giàu tính năng. Với hệ điều hành LOXONE OS riêng cùng công nghệ hỗ trợ nhà lắp đặt thông minh, Loxone cung cấp cho người dùng khả năng sáng tạo, biến tấu lập trình không giới hạn và không hạn chế thiết bị trên nền tảng MINISERVER riêng mà Loxone cung cấp. Bao gồm:


Điện thông minh, chiếu sáng thông minh, điều hòa tự động – đa vùng, giải trí đa phương tiện- âm thanh đa vùng, an ninh- an toàn, kiểm soát ra vào, chuông cửa màn hình, tưới tự động – chăm sóc vườn thông minh, lọc khí – chăm sóc sức khỏe, …


360 smart home

LOXONE cung cấp cho bạn những sản phẩm từ thiết bị điều khiển, phần mềm đến các thiết bị đầu cuối mà do chính chúng tôi sản xuất và đồng bộ hóa, sẽ giúp trải nghiệm nhà thông minh của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Đặc biệt, thiết bị LOXONE được MADE IN GERMANY – Sản xuất tại CHLB. Đức quốc gia hàng đầu về công nghệ và chất lượng sẽ là bảo đảm cho độ bền và sự tin cậy của chúng tôi.


loxone

ĐIỀU KHIỂN MỌI THỨ TRONG TẦM TAY


Mình chắc chắn rằng bạn đã từng cảm thấy khó chịu khi quên tắt đèn hành lang khi đã lên giường ngủ, hoặc vẫn lo rằng “mình khóa cửa nhà chưa” mỗi tối, hay vẫn lo lắng không biết đã tắt ấm nước, tắt máy lạnh nhà mình sau khi đi làm chưa? Mọi thứ giờ không cần phải lo nữa, đã có LOXONE.


Công tắc cảm ứng thông minh đặt tại giường ngủ bạn chỉ cần nhấn 3 lần liên tiếp lặp tức sẽ tắt hết toàn bộ thiết bị điện trong nhà không cần thiết, đèn, tivi, máy lạnh ở phòng ăn, ấm nước hay lò nướng điện. Khóa toàn bộ cửa ra vào và giảm độ sáng cũng như điều khiển nhiệt độ về 26 độ cho toàn bộ phòng ngủ của bạn và con bạn mà không cần phải lo lắng. Sau đó, hệ thống báo động chống trộm lớp ngoài sẽ được bật, bạn yên tâm đi vào giấc ngủ.


Công tắc cảm ứng

Công tắc điện thông minh, với khả năng cảm ứng đa điểm, tích hợp 2 thanh điều hướng và hàng chục câu lệnh, với nhiều thao tác đa dạng cùng thiết kế đậm chất Châu Âu, đơn giản mà sang trọng, thanh thoát mà cao cấp. Hạn chế hàng chục nút bấm, tất cả trên cùng MỘT bảng công tắc.


Với công tắc thông minh LOXONE, 01 chạm giúp bạn thay đổi màu sắc đèn, 01 chạm giúp bạn tắt mở thiết bị điện, 01 chạm giúp bạn kích hoạt lò sưởi, máy lạnh, 01 chạm giúp bạn bật ngay hệ thống giải trí đa phương tiện.02 chạm, bạn đã ra lệnh cho LOXONE mở chế độ giải trí, 02 chạm LOXONE tại phòng làm việc tự động tắt các thiết bị không liên quan, nhạc nhẹ nổi lên, đèn làm việc tăng cường, và chuông cửa màn hình chuyển về chế độ không làm phiền để bạn tập trung làm việc.


02 chạm cùng một nụ hôn lên trái con bạn, giúp chúng ngủ ngon và camera giám sát phòng ngủ của chúng sẽ tự động truyền tín hiệu về phòng ngủ của bạn, các thiết bị điện và đèn trong phòng con bạn sẽ tắt, máy lạnh tự động điều chỉnh về 26 độ, giúp con bạn không bị quá lạnh vào giữa đêm, lọc khí hoạt động và cửa sổ phòng đóng chặt, đảm bảo an toàn cho những thiên thần nhỏ.03 chạm tại cửa ra vào, giúp bạn tắt hoàn toàn thiết bị điện, khóa toàn bộ cửa, đóng rèm, kích hoạt hệ thống an ninh cấp độ cao, camera cùng các thiết bị khác, giúp bạn an tâm khi đi chơi xa, đi công tác hoặc vắng nhà vài ngày mà vẫn luôn biết rằng, nhà bạn luôn được bảo vệ, cây cối trong vườn được chăm sóc được tưới thường xuyên theo lịch trình.


03 chạm tại Loxone touch phòng ngủ, giúp bạn chỉ việc đi vào giấc ngủ mà không cần phải lo bất kỳ điều gì, vans nước tự động khóa, cửa nhà đóng chặt, rèm cửa hạ xuống, lò sưởi phòng khách tắt, các cảm biến hoạt động, hệ thống điều hòa tự chuyển về nhiệt độ 26 độ, ánh sáng dần dần dimmer về tối, đèn lối đi sẽ tự kích hoạt khi bạn xuống giường, đi lại và hệ thống an ninh, báo động, giám sát sẽ hoạt động, chuông cửa màn hình thông minh sẽ tắt và không ai có thể làm phiền bạn lúc này. Hãy ngủ thật ngon nhé.


Và dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống dễ dàng thông qua ứng dụng Loxone HOME mà mình sẽ trình bày trong phần sau.


Loxone HOME

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH – CHIẾU SÁNG THEO NHỊP SINH HOẠT CỦA GIA ĐÌNH


Ánh sáng rất quan trọng đến mọi hoạt động và sự phát triển của con người, ánh sáng giúp bạn nhìn thấy mọi vật, giúp sưởi ấm, phân định mọi việc. Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu.

Smart home

Trước giờ, chúng ta chỉ nghĩ ánh sáng chỉ là thiết bị đèn, chiếu sáng, dùng sao cho phù hợp với hoạt động sống, tiết kiệm điện bằng cách tắt nó hoặc dùng ánh sáng màu để trang trí một số vị trí trong nhà, hay cửa hàng. Với công nghệ ngày nay, ánh sáng còn làm được nhiều hơn thế nữa.


Smart home
Smart home

Điều khiển chiêu sáng thông minh giúp bạn dễ dàng thay đổi cường độ sáng,màu sắc, độ ấm của ánh sáng trắng, độ hoàn màu, độ chói, góc chiếu, bức xạ, quang phổ và các yếu tố khác. Bạn cũng dễ dàng xây dựng các kịch bản chiếu sáng theo giờ, theo không gian và theo ngữ cảnh. Ánh sáng vàng hơn vào buổi tối giúp không gian sống ấm áp hơn, dễ chịu hơn.

Smart home


Thiết bị chiếu sáng cao cấp, xuất xứ CHLB. Đức
ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ THÔNG MINH ĐA VÙNG

“Chào buổi sáng, hy vọng bạn đã có một giấc ngủ thật ngon. Này tối qua bạn có lạnh không, LOXONE đã điều chỉnh nhiệt độ phòng ngủ của bạn và con bạn ấm hơn vào 2 giờ sáng và dần dần thay đổi nhiệt độ phòng gần lúc bạn thức dậy, đừng lo nhé. Loxone cũng đã sưởi ấm phòng tắm của bạn trước 15 phút lúc bạn thức giấc. Đừng lo, bạn không cần phải sợ cảm giác lạnh lẽo khi chạm vào bất kỳ vật gì đâu.”


Đây là một trong những giải pháp thông minh về điều hòa không khí mà LOXONE đã cung cấp cho khách hàng trong suốt 10 năm qua. Với Loxone Smart Room Control. Mọi khu vực trong ngôi nhà bạn đều được trang bị cảm biến điều hòa nhiệt độ, cảm biến hiện điện và tích hợp ngữ cảnh thông minh.


Smart home

Điều hòa nhiệt độ đa vùng là một giải pháp mà chúng tôi đang hướng đến cho bạn. Ngoài việc điều hòa không khí mát mẻ, việc sử dụng và phân phối nhiệt/lạnh của gia đình cũng rất quan trọng, LOXONE tự động tắt bớt điều hòa ở những khu vực ít sử dụng như phòng ngủ khách, phòng làm việc, phòng thờ, tăng cường điều hòa vào chiều tối tại phòng khách nơi mà gia đình bạn sẽ tập trung mỗi tối. Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý cho từng phòng ngủ, bạn cần ấm hơn một chút khi chìm vào giấc ngủ sâu và bớt lạnh vào buổi sáng, để việc bước xuống giường không quá khó khăn.


Smart home

Đối với người lớn tuổi, việc sử dụng máy lạnh thường xuyên làm gây nguy cơ các bệnh về xương khớp, Loxone tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như những cảm biến sẽ hỗ trợ quá trình nghỉ ngơi của người già. Một đặc điểm là người lớn tuổi thường xuyên thức giấc vào giữa đêm, ngay lập tức, đèn rọi dưới chân giường sẽ được mở, nhưng không quá sáng vừa đủ cho người dùng di chuyển, đồng thời, máy lạnh cũng sẽ điều hòa về nhiệt độ ấm hơn một chút giúp người lớn không bị sốc nhiệt, hay quá lạnh vào ban đêm. Cảm biến cũng sẽ theo dõi hiện diện và giấc ngủ của người lớn tuổi, tự động điều chỉnh vào lúc họ thức giấc chứ không nhất thiết phải đến 6 giờ sáng chẳng hạn.


Smart home

Ở những vùng khí hậu lạnh, việc sưởi ấm cho ngôi nhà là cực kỳ quan trọng, tuy nhiên lò sưởi điện thường tiêu thụ điện năng rất lớn. Tiết kiệm điện và phân phối nhiệt là một yếu tố rất cần được cân nhắc. LOXONE có các cảm biến thông minh, van điều chỉnh tích hợp trực tiếp vào máy sưởi, giúp điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, cũng như phân bổ nhiệt lượng phù hợp với nhu cầu người dùng. Bạn dễ dàng điều khiển lò sưởi qua app hoặc qua van tự động hoặc tích hợp trên công tắc điều khiển cảm ứng LOXONE Touch.


RÈM CỬA TỰ ĐỘNG, TỰ ĐỘNG ĐIỀU TIẾT THEO MẶT TRỜI

Rèm cửa ngoài việc giảm độ chói, nóng của ánh sáng mặt trời giờ đây còn là một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình, những bộ rèm/mành/vách ngăn đôi khi có kích cỡ lớn, khá năng nề và cần được mở đúng cách, tránh hư hại và thẩm mỹ cho căn hộ.


Smart home

Điều khiển rèm cửa tự động giờ đây không còn là điều mới mẻ, rất nhiều gia đình trang bị cho mình những giải pháp rèm cửa tự động “thông minh” nhưng đại đa số chỉ dừng lại ở mức đóng mở, theo điều khiển, theo app điện thoại nhưng chưa thực sự giúp ích trong việc điều tiết nhiệt độ và ánh sáng trong nhà. Chưa kể đến sự tương thích kém giữa các thiết bị. Chính vì vậy, LOXONE mang đến cho bạn một giải pháp rèm cửa tự động và thực sự “SMART”, Loxone tự động điều chỉnh độ cao/thấp của màn cửa theo ánh sáng mặt trời, theo nhiệt độ phòng, tạo những kịch bản như mở rèm nhẹ nhàng vào buổi sáng giúp bạn đón nắng sớm, điều chỉnh góc xoay của tấm mành, giúp đảm bảo ánh sáng buổi trưa mà không gây quá nóng hoặc chói lóa. Xoay góc 45-90-180 độ tùy theo ánh sáng mặt trời.


Tự động đóng rèm vào buổi tối hay những phút riêng tư, rèm cửa cũng được dùng để điều hòa nhiệt độ, chống nóng vào mùa hè tự động và bạn cũng có thể điều khiển dễ dàng, trực quan trên LOXONE APP.


Smart home

HỆ THỐNG AN NINH AN TOÀN CAO CẤP

Việc đảm bảo an ninh là một vấn đề không thể không có trong mỗi hệ thống nhà thông minh, với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi về giải pháp an ninh, cùng sự hợp tác của các chuyên gia là cựu cảnh sát và nghiên cứu về khoa học hành vi, chúng tôi xây dựng và gắn kết hệ thống an ninh vào trong giải pháp nhà thông minh LOXONE Smart home.

Sử dụng những cảm biến từ cửa, cảm biến chuyển động hồng ngoại giúp bảo vệ các lối ra vào, cửa sổ và không gian trong nhà khi bạn ra khỏi nhà hoặc khi ngủ. Mỗi khi có sự cố, hệ thống chuông báo động sẽ reo to, LOXONE sẽ tự động gọi báo cho bạn, đồng thời, rèm cửa tự động kéo lên, đèn nhấp nháy và loa âm thanh liên tục báo âm đuổi trộm ra xa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cảm biến ngập nước, rò rỉ khí gas hay cảm biến khói – cháy giúp bảo vệ bạn và gia đình trong những trường hợp nguy cấp.


Bạn cũng có thể sử dụng LOXONE touch như một nút nhấn khẩn, điều này thích hợp cho người lớn tuổi hay trẻ nhỏ, thậm chí là bảo vệ chính bạn trong những tình huống ngặt nghèo như kẻ gian tấn công uy hiếp, té ngã, đột quỵ hoặc người đang có bệnh từ trước.


LOXONE cũng không quên việc sử dụng các cảm biến trong hệ thống an ninh trở thành một điều kiện cho các ngữ cảnh nhà thông minh như điều hòa, phát hiện hiện diện, bật tắt đèn tự động khi có người duy chuyển, mở cửa garage tự động… tất cả có trong một giải pháp LOXONE Smart & Safe Home.


kitchen

KIỂM SOÁT RA VÀO & CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH (IP INTERCOMS)

Bên cạnh chống trộm, báo động những sự cố nguy hiểm, việc kiểm soát ra vào khi bạn vắng nhà hoặc kiểm soát hoạt động của con bạn hay những người giúp việc, bảo vệ tài xế cũng là một điểm quan trọng trong giải pháp LOXONE của chúng tôi. Với LOXONE, bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ kiểm soát ra vào hiện đại như NFC, Bluetooth giúp việc truy cập vào nhà bạn hoàn toàn dễ dàng, không cần khóa cơ, thẻ từ hay bấm password, điều mà giúp giảm thiểu tình trạng quên chìa khóa, quên thẻ, hay bất tiện khi phải sử dụng nhiều chìa khóa khác nhau. Đồng thời, tránh được các lổ hỏng an ninh,tấn công khi về nhà.


Smart home

Bạn thường xuyên mua hàng online nhưng lại không có mặt ở nhà để nhận, hoặc bạn kinh doanh tự do và thường xuyên có khách đến nhà, hay bạn muốn tiếp đón người thân mà không kịp chuẩn bị, hay ít nhất bạn lo lắng cho những người đến nhà bạn, gõ cửa khi không có mặt ở đó. Hãy cân nhắc việc sử dụng hệ thống IP Intercoms, thiết bị liên lạc chuông cửa màn hình giao tiếp hai chiều của LOXONE. Giờ đây hãy thoải mái đi du lịch, đi làm hay thậm chí tập trung làm việc hoặc thư giản trong phòng giải trí mà không sợ người khác làm phiền hoặc bỏ lỡ một vị khách quan trọng, bạn hoàn toàn có thể đón khách bằng một cách ấn tượng nhất với LOXONE IP INTERCOMS.


Smart home

GIẢI TRÍ ĐA PHƯƠNG TIỆN – ÂM THANH ĐA VÙNG

Ngoài việc tạo không gian sống tiên nghi thoải mái, Loxone còn nổi bật với giải pháp giải trí đa phương tiện, chúng tôi trân trọng từng trải nghiệm của khách hàng. Những giải pháp giải trí đa phương tiện hiện tại thường đến từ những nhà sản xuất khác nhau, và sự tương thích với smart home thường rất ít, giải pháp smart home thường không quá chú trọng vào giải trí, tuy nhiên sau những giờ làm việc mệt mỏi, âm nhạc là giải pháp hữu hiệu giúp xoa dịu căng thẳng, giảm bớt stress và thư thái tâm hồn. Chọn cho mình một tối thứ 7 tại nhà với những bộ phim hấp dẫn Netfli cùng không gian tương hợp sẽ là một trải nghiệm thú vị, bạn chẳng còn muốn đi đâu nữa. Ánh sáng sẽ mờ dần và chỉ có LED dây hoạt động gần tivi, nhiệt độ cũng sẽ ấm hơn để bạn không cảm giác lạnh và trống trãi, hãy lấy một ly vang đỏ cùng một ít thức ăn và đắm chìm vào không gian tuyệt vời này.Còn nếu bạn là một người thường mệt mỏi khi thức dậy vào buổi sáng, trang bị một hệ thống LOXONE sẽ rất có ích. Khi chuông báo thức vừa reo, màn cửa sẽ từ từ mở ra nhẹ nhàng để những tia sáng dịu nhẹ lọt vào phòng bạn,hệ thống đèn sẽ tự động chuyển nhẹ về ánh sáng vàng ấm giúp bạn không bị chói mắt khi tỉnh dậy. Này, LOXONE đã bật cho bạn một bài hát mà bạn rất thích, còn gì tuyệt hơn khi bước vào nhà tắm ấm áp khi LOXONE đã sưởi ấm trước đó 5 phút cho bạn, đừng sợ cảm giác lạnh ngắt khi chạm vào đồ vật trong nhà vệ sinh nữa. Bạn hãy bắt đầu một ngày thật vui vẻ và đầy năng lượng nhé.Còn những gia đình đông người, thích ca hát vào mỗi cuối tuần, karaoke tại gia như ở nơi chuyên nghiệp thì sao? Hãy chọn PARTY TIME mode, bạn sẽ bất ngờ với những kịch bản chiếu sáng sáng tạo, đầy màu sắc, cùng hệ thống rèm cửa hạn chế âm thanh, gây ồn xung quanh cũng như giảm tình trạng vang tiếng giúp giai điệu trở nên chân thật và hay hơn. Bạn cũng không lo làm phiền hàng xóm mà hãy đắm mình vào những bài hát yêu thích.


Smart home

Mang không gian âm nhạc vào ngôi nhà thân yêu của bạn


Loxone tích hợp tất cả các nền tảng âm nhạc mới nhất hiện nay như Apple music, Spotify, ZingMp3, đồng thời chúng tôi cung cấp giải pháp âm thanh đa vùng với thiết kế loa âm trần, âm tường để bàn sang trọng cùng khả năng tích hợp với các hệ thống âm thanh hàng đầu thế giới. Tạo cho bạn một không gian âm nhạc tuyệt vời, bạn cũng có thể tạo nhạc nền sân vườn vào mỗi buổi tối, bài hát yêu thích mỗi khi về nhà. điều chỉnh âm lượng theo bước chân của bạn. Âm lượng sẽ được phân vùng theo khu vực, ví dụ âm thanh phòng khách sẽ âm lượng to hơn còn khu vực phòng ăn giảm âm để không làm phiền câu chuyện của bạn.


Video trải nghiệm thực tế hệ thống âm thanh Loxone:Sử dụng dòng loa quadral trứ danh 40 năm của Cộng Hòa Liên Bang Đức

Đáp ứng về tự động hóa tòa nhà thông minh với hệ thống Âm thanh chất lượng: Loxone đã mua lại Quadral GmbH & Co. KG từ Hanover, Đức. Việc mua lại này được xây dựng dựa trên Audio Revolution ban đầu được ám chỉ tại buổi ra mắt thành công gần đây của Loxone.

loa

Trong gần 50 năm, Quadral đã kiên định với sự hiểu biết của mình về văn hóa âm thanh với các thành phần hi-fi chất lượng cao. Quadral cũng là một trong những nhà sản xuất cuối cùng của Đức sản xuất tại Đức. Ví dụ, loa tweeter dải băng Aurum bốn cạnh nổi tiếng được sản xuất ở Hanover, Đức. Sản phẩm chủ lực của Quadral là Aurum Titan huyền thoại, trong phiên bản hiện tại đã là thế hệ thứ 9 của dòng cao cấp ra mắt vào năm 1981. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những lời khen ngợi từ các tạp chí chuyên gia và trên các cổng thông tin chuyên gia trực tuyến chứng tỏ chuyên môn về âm thanh của Quadral .PHÒNG LÀM VIỆC ĐẦY HỨNG KHỞI

Dịch COVID-19 làm thay đổi ít nhiều cuộc sống chúng ta, việc dần quen với làm việc tại nhà “work from home” và tương tác online đang là một xu hướng, tuy nhiên, bạn đã sẵn sàng cho việc này. Với LOXONE, chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp giúp tăng hiệu quả làm việc, dù bạn chỉ thi thoảng làm việc vào cuối tuần ở nhà hay là freelancer hay ít nhất là một chổ để bạn thư giản đọc sách. Khi kích hoạt kịch bản WORK – Tập trung làm việc, các lối ra vào sẽ tự động khóa lại, hệ thống chuông cửa màn hình chuyển vào chế độ chờ, chỉ hiển thị các cuộc gọi/ viếng thăm khẩn cấp hoặc người thân của bạn. Ánh sáng, âm thanh và máy lạnh ở các khu vực khác tự động giảm, đèn phòng làm việc chuyển về ánh sáng trắng, giúp bạn tập trung cao độ và không hại mắt, các thiết bị kết nối, máy tính được kích hoạt, nhiệt độ phòng làm việc về 26 độ, và các thông báo công việc được cập nhật trên LOXONE app.

trò chuyện

VƯỜN CÂY THÔNG MINH

Tưới tự động nay đã quá phổ biến với mọi người, thì việc tích hợp các cảm biến thông minh, quan trắc thời tiết, điều tiết nước tưới và những điều kiện như gió, không khí, độ ẩm, lượng mưa sẽ giúp khu vườn của bạn xanh mát quanh năm, đủ lượng nước và chất dinh dưỡng giúp cây luôn phát triển tốt.


vườn cây

Đặc biệt, những gia đình yêu thích cây kiểng, bonsai, lan quý sẽ không thể bỏ ra các kịch bản chăm sóc vườn tự động của LOXONE. Còn gì tuyệt vời hơn khi một tách café vào buổi sáng với một bản nhạc hay và ngắm nhìn những hàng cây xanh mát được LOXONE chăm sóc. Bạn cũng chẳng cần phải lo khi du lịch hay về quê dài ngày, hệ thống tự động chăm sóc vườn cây theo lịch trình và báo cáo cho bạn mỗi ngày.

vườn cây

HỒ BƠI HIỆN ĐẠI – AN TOÀN

Với các biệt thự sang trọng hay căn hộ cao cấp, hồ bơi là một điểm đặc trưng không thể thiếu, giúp bạn thư giản rèn luyện sức khỏe cũng là nơi cho lũ trẻ được vùng vẩy, đùa giỡn vào những ngày hè oi bức. Đối với gia đình trẻ, việc tận hưởng một ngày nắng đẹp bên hồ bơi sang trọng luôn là điều rất đỗi tuyệt vời.


Tuy nhiên, việc bảo quản chăm sóc hồ bơi và lọc nước luôn rất mất thời gian, không chỉ lọc nước hay làm sạch hồ bơi, Loxone còn tự động vận hành các hệ thống điều hòa nước, thay nước định kỳ và đo đạc độ pH, vi khuẩn và mức clorua, đảm bảo hồ bơi sạch sẽ và an toàn cho da bạn và người thân.


Đặc biệt, sự kết hợp các giải pháp thông minh với nhau sẽ cho bạn những ngữ cảnh thật thú vị, còn gì bạn một buổi biểu diễn nhạc nước tại gia, ánh sáng lung linh của LOXONE Smart lighting cùng những bản nhạc jazz từ âm thanh đa vùng kèm với các đài phun nước sẽ là một điểm nhấn rất riêng cho ngôi nhà.

hồ bơi

Một góc hồ bơi thông minh Loxone đat giải thưởng quốc tế về thiết kế tại Thụy Sĩ

hồ bơi

Panorama view cùng nhạc nước, ánh sáng và không gian kết hợp


SAUNA – Giải pháp trị liệu cơ thể của riêng bạn

Sauna rất phổ biến ở quê hương của LOXONE, gần như những gia đình hiện đại đều dành cho mình một phòng sauna chất lượng và rộng rãi. Điều khiển nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng cũng như hoạt động của sauna là một trong những giải pháp ưu việt của chúng tôi. Bạn hãy tưởng tượng một phòng sauna chuyên nghiệp, chất liệu cao cấp được tô điểm bởi những màu sắc sang trọng, ấm cúng cùng hệ thống điều khiển thông minh, sẽ làm bạn hài lòng.

sauna

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG VỚI LOXONE SMART ENERGY

Gia đình bạn đang sử dụng năng lượng mặt trời, bạn không còn quan tâm đến việc quá tiêu hao điện năng mỗi ngày, tuy nhiên, bạn có biết, việc phân phối điện năng còn quan trọng hơn không? Dư thừa tiêu thụ điện vào ban ngày nhưng thiếu hụt điện sử dụng vào ban đêm luôn là yếu điểm của solar power, sử dụng bình lưu trữ tốn kém và tuổi thọ ngắn, gây lãng phí nhiều hơn cả.


Loxone sẽ giúp bạn, điện mặt trời sẽ sản sinh sẽ được ghi nhận và báo cáo hàng ngày, đồng thời , chúng sẽ được Loxone phân phối vào những khu vực tốn kém nhất, Loxone tự động sạc pin cho xe điện, điều phối năng lượng đến lò sưởi hoặc máy lạnh. Ban đêm, năng lượng này được dùng để thắp sáng và vận hành các hệ thống khác. Trường hợp thiếu điện, Loxone sẽ tự động chuyển sang sử dụng điện lưới công cộng, giúp mọi thử hoạt động trơn tru và hiệu quả.

xe hơi

LOXONE APP - NỀN TẢNG MẠNH MẼ NHẤT TRONG PHÂN KHÚC

Smart home

Được công nhận như một ứng dụng thông minh và mạnh mẽ nhất trong các giải pháp Smart home cao cấp hiện nay, LOXONE APP nơi tích hợp và đồng bộ hóa tất cả hạ tầng thành viên trong nền tảng LOXONE, không chỉ là điều khiển tắt mở, LOXONE app còn có thanh điều hướng, điều khiển chiếu sáng, đổi màu, đổi chủ đề, thay đổi góc xoay của rèm cửa, tích hợp ứng dụng âm nhạc hay xem video camera, hoặc đóng mở cửa bằng LOXONE App. Điều khiển trực quan và hoàn thiện, giúp người dùng quản lý toàn bộ hệ thống với nhau.


Smart home
app

TÍCH HỢP CÁC GIẢI PHÁP THÔNG MINH KHÁC

Bạn thích một bộ nội thất thông minh của IKEA hay đang muốn tậu ngay bộ bếp cao cấp của BOSCH, hoặc bạn là một fan cuồng nhiệt của các thiết bị SAMSUNG, chúng tôi dễ dàng tích hợp các thiết bị này và nhiều thương hiệu khác trên thế giới. Và thật sự, LOXONE sẽ hoàn trộn các thiết bị khác nhau thành một thể thống nhất, định danh và điều khiển nhuần nhuyển chúng như một thiết bị của chính chúng tôi.


Chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp tích hợp có chọn lọc và thuộc hàng đầu thế giới như hệ thống báo động chống trộm cao cấp JABLOTRON, thiết bị chiếu sáng thông minh TREVOS lighting hay các hệ thống IP intercoms trứ danh 2N (AXIS company), tất cả đều có chung xuất xứ Châu Âu và đạt các tiêu chuẩn khắt nghiệt về chất lượng đi kèm tính năng vượt trội, củng cố giải pháp LOXONE smart home.


Ngoài ra, việc tận dụng lại những hạ tầng tự động hóa, điện thông minh sẵn có cũng là một yếu tố mà chúng tôi cân nhắc, LOXONE vừa muốn giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất vừa đảm bảo phù hợp với túi tiền và nhất là những sản phẩm đã thân quen của gia đình mà chúng tôi tích hợp.


NHÀ CỦA BẠN - DỮ LIỆU CỦA BẠN


mini server


Mỗi hệ thống LOXONE đều có MINISERVER riêng hoạt động khép kín và tự động nhưng một máy chủ độc lập, tích hợp cùng khả năng bảo mật cao AES.

Không cần CLOUD hay các nền tảng thông tin chia sẻ mà vẫn vận hành và kết nối không giới hạn. Toàn bộ dữ liệu về nhà bạn sẽ được lưu trữ cục bộ và chỉ thuộc về bạn. hãy yên tâm nhé.HYBRID SYSTEM - Kết nối không dây và có dây mạnh mẽ

Bất kể là ngôi nhà đã hoàn thiện hay trong quá trình thiết kế, xây dựng, LOXONE cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn kết nối đa dạng. Chúng tôi có măt khi bạn cần để tư vấn và khảo sát nhu cầu của từng công trình.

hybrid system

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu thêm và chọn cho mình giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất. Hãy ngôi nhà thể hiện dấu ấn cá nhân thay bạn.


TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LOXONE

Với tư cách là nhà phân phối và đại diện độc quyền Loxone tại Việt Nam, Eurostellar mang đến cho quý Đối tác giải pháp Loxone smart home với chi phí tiết kiệm và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp tương đương với việc bạn đang làm việc ở Châu Âu.


Chính sách hỗ trợ rõ ràng, bảo vệ dự án và quyên lợi đối tác đi kèm với tài liệu Việt hóa hoàn toàn, sẽ là một điểm cộng lớn cho Công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi:


đối tác

Tham khảo thêm tại:


23 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

留言


bottom of page