top of page

Giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp an ninh toàn diện được cung cấp bởi các Thương hiệu hàng đầu Châu Âu, Bắc Mỹ đi kèm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và phần mềm Việt hóa đơn giản dễ sử dụng.

Tại sao lại chọn dòng đèn "cao cấp"?

Ở những công trình công nghiệp, hạ tầng vấn đề hiệu suất, chất lượng ánh sáng và tiết kiệm điện năng mới là quan trọng.

Ánh sáng chất lượng cao là điều cần thiết cho mọi không gian, cho dù đó là nhà ở, văn phòng hay tòa nhà thương mại. Nó không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể mà còn cải thiện chức năng và năng suất. Với ánh sáng phù hợp, bạn có thể tạo ra bầu không khí thoải mái và hấp dẫn, giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao trải nghiệm tổng thể. Vì vậy, tại sao phải giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn tốt nhất? Chọn ánh sáng chất lượng và biến đổi không gian của bạn ngay hôm nay với Eurostellar.

Hệ thống chiếu sáng Châu Âu

Thiết bị chiếu sáng 

Chúng tôi không có sản phẩm nào để hiển thị ngay lúc này.

Chúng tôi không có sản phẩm nào để hiển thị ngay lúc này.

Chúng tôi không có sản phẩm nào để hiển thị ngay lúc này.

Chúng tôi không có sản phẩm nào để hiển thị ngay lúc này.

Chúng tôi không có sản phẩm nào để hiển thị ngay lúc này.

Chúng tôi không có sản phẩm nào để hiển thị ngay lúc này.

Thông số kỹ thuật nổi bật

Chúng tôi tự hào cung cấp thiết bị chiếu sáng với thông số kỹ thuật tốt nhất thị trường đi kèm với các tiêu chí chất lượng kiểm định độc lập thứ 3, thứ 4. Hàng triệu sản phẩm được lưu hành toàn cầu khẳng định vị thế giải pháp chiếu sáng hàng đầu EU/G7 của TREVOS, CU PHOSCO và Đối tác. Tải trọn bộ Danh mục sản phẩm tại đây và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Download

Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới

Toàn bộ thiết bị của Trevos và CU PHOSCO được sử dụng linh kiện cao cấp và chất lượng đến từ Châu Âu và Thế giới. Thiết bị đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và kiểm định độc lập bởi các phòng LAB và tổ chức bên Thứ 3, Thứ 4.

Linh kiện điện tử

Một thiết bị mô-đun bao gồm nhiều dự án IoT.

Khung thép, sườn và tấm mạch

Thiết kế chưa có tên (2).png

sử dụng dòng thép có tính đàn hồi, dẻo, thích ứng và chịu lực chịu nhiệt tốt

Nhựa ESIN

Tăng độ bền và kháng ẩm của thiết bị.

DRIVER từ Nhà sản xuất hàng đầu

Từ TCI,Tridonic, Osram, Helvar, Layrton,...

LED Chip đạt chuẩn Quốc tế

Hợp kim cao cấp

Ép phun chính xác

Lắp đặt chuyên nghiệp tại EU

MacAdam3, Qarterbin, Housing2 836

Sản xuất tại Séc/Anh, giảm phản xạ, sơn tự động, bền bỉ.

Đúng khuôn mẫu, trọng lượng, kích thước, gia cường, tiết kiệm vật tư, giảm thải carbon.

100% thiết bị được hoàn thiện tại EU, chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt trên từng công đoạn và thành phẩm: quang phổ, quang thông, độ sáng, điện năng, kháng lực, nhiệt độ và hơn thế nữa.

Eco-Friendly Design

MADE IN EU/UK

Highest Quality Standard

Lifetime support

Warranty up to 5 years

Global presence with decade of experiences

Loxone-Basecamp-Warehouse.jpg

Chọn chiếu sáng
Chọn Eurostellar

Giải pháp chiếu sáng chuyên dụng cao cấp đến từ Châu Âu

01

MADE IN EU

Eurostellar hợp tác với các nhà sản xuất có uy tín nổi tiếng về chế tạo các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, phong cách và sáng tạo. Cam kết tìm nguồn cung ứng từ các nhà sản xuất này đảm bảo cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng hàng đầu, vừa có chức năng vừa thẩm mỹ, hứa hẹn độ tin cậy và độ bền trong các thiết kế được chế tác đẹp mắt.

03

DỄ SỬ DỤNG

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế thân thiện với người dùng và vượt thời gian, phù hợp cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Thật dễ dàng để tích hợp với các hệ thống khác và có thể mở rộng hệ thống cấu trúc mô-đun của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm liền mạch cho tất cả người dùng của mình.

02

ĐÁNG TIN CẬY

Luôn có thể tin tưởng vào các lựa chọn chiếu sáng được chứng nhận bởi EU của chúng tôi để đảm bảo độ tin cậy mà bạn cần. Chọn lựa bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng và các thiết bị chiếu sáng kiểu cách của chúng tôi được thiết kế để cung cấp hiệu suất lâu dài và an tâm tuyệt đối. Hãy khám phá bộ sưu tập tốt nhất của chúng tôi ngay hôm nay và thấy sự tự tin đi kèm với ánh sáng đáng tin cậy.

04

ĐẲNG CẤP - HIỆN ĐẠI

​​Châu Âu đồng nghĩa với sự sang trọng và tiêu chuẩn cao, và thật ngạc nhiên khi nhiều thương hiệu uy tín nhất thế giới lại đến từ lục địa này. Từ thời trang đến ô tô, các thương hiệu châu Âu nổi tiếng về chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết. Bằng cách chọn một thương hiệu Châu Âu, bạn không chỉ có được một sản phẩm hàng đầu mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và tinh tế của riêng mình.

nestle-sa-20221125065914.jpg

Dự án Nestle Việt Nam

Nestle là một trong những nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới, Nhà máy Nestle đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và lựa chọn giải pháp chiếu sáng Châu Âu của chúng tôi cho công trình của họ.

Tìm hiểu
bottom of page