top of page
The-Forum-experience-automation-open-graph-scaled.jpg

Nền tảng thông minh thực thụ cho nhà ở và tòa nhà

Hệ thống nhà thông minh và tòa nhà thông minh thực sự là ở đây. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn một cách dễ dàng. Từ ánh sáng đến nhiệt độ, an ninh đến giải trí, hệ thống của chúng tôi được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Trải nghiệm tương lai của cuộc sống ngày nay với hệ thống nhà thông minh và tòa nhà thông minh của chúng tôi.

Eurostellar
Smart Home

Không quảng cáo, Đây là nhà thông minh Châu Âu thực thụ.

Khi nói đến nhà thông minh ở Việt Nam, chúng tôi biết rằng hầu hết các thương hiệu chỉ cung cấp tính năng tự động hóa cơ bản. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp Nhà thông minh thực thụ đến từ Châu Âu. Nền tảng của chúng tôi bao gồm tất cả các tính năng và chức năng bạn cần cho một ngôi nhà thực sự thông minh và hệ thống điều khiển dễ sử dụng của chúng tôi giúp việc quản lý mọi thứ trở nên dễ dàng. Chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng cao cấp của chúng tôi sẽ yêu thích tương lai của hệ thống tự động hóa gia đình mà chúng tôi mang đến Việt Nam.

Dành cho mọi công trình

smart.png
Bạn tưởng tượng, Eurostellar hiện thực

Weather service

Blinds

HVAC

Camera

Alarm

Hybrid charging point

Lighting

Music

CCTV

Touch Switch

Fire Alarm

Access

Pool

Giải pháp nhà thông minh trọn gói

Chúng tôi cung cấp đầy đủ giải pháp nhà thông minh từ điều khiển, công tắc, server đến thiết bị đầu cuối như Loa, đèn, động cơ, tất cả được cung cấp bởi một nhà sản xuất giúp tính đồng bộ cao, triệt tiêu sự cố và nâng tầm giá trị dự án của bạn.

Một lựa chọn cho mọi nhu cầu về điện thông minh

Công tắc ổ cắm

12.png

Giới thiệu Smart Touch - giải pháp tối ưu để kiểm soát ánh sáng, âm nhạc, bóng râm và hơn thế nữa trong nhà bạn. Với các chức năng cảm ứng đa điểm tiên tiến, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh môi trường gia đình để phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy trải nghiệm sự tiện lợi và thoải mái của Smart Touch ngay hôm nay.

Rèm, cửa tự động

15.png

Hãy để rèm của bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Hệ thống rèm thông minh tự động hóa thông minh của chúng tôi giúp bạn không phải liên tục điều chỉnh rèm. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì nó làm. Nó sử dụng năng lượng mặt trời để sưởi ấm căn phòng của bạn một cách tiết kiệm chi phí, bảo vệ bạn và sự riêng tư của bạn, tự động đảm bảo nhiệt độ thoải mái và hơn thế nữa. 

Kiểm soát ra vào

23.png

Kiểm soát truy cập thông minh để đơn giản hóa cuộc sống của bạn dù ở nhà hay ở xa. bạn có thể vận hành hệ thống liên lạc nội bộ video, khóa cửa từ điện thoại thông minh của mình, sử dụng phím Fob NFC làm chìa khóa thay thế an toàn hơn và chuyển sang chuông cửa im lặng khi trẻ đã đi ngủ. Eurostellar như một hệ thống kiểm soát truy cập mang đến sự linh hoạt chưa từng có.

Năng lượng thông minh

24.png

Một hệ thống quản lý năng lượng tòa nhà thực sự (BeMS) phải kết hợp toàn diện tất cả các yếu tố của một ngôi nhà hoặc tòa nhà thông minh để tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng của cả các bộ phận riêng lẻ và tập thể.

Loxone, giải pháp quản lý năng lượng thông minh, không chỉ tích hợp phần cứng – mà còn có lớp phần mềm được thiết kế để tối ưu hóa mọi chức năng và thiết bị thông minh trong tòa nhà.

Chiếu sáng thông minh

13.png

Nâng cấp hệ thống chiếu sáng của bạn bằng công nghệ thông minh cung cấp 24 triệu màu, ánh sáng trắng có thể điều chỉnh độ sáng, xoay được và lấy con người làm trung tâm. Tạo bầu không khí hoàn hảo cho mọi dịp, từ những buổi tối ấm cúng cho đến những bữa tiệc sôi động cùng bạn bè.

Âm Thanh,giải trí

16.png

Âm nhạc đã được chứng minh là làm chúng ta hạnh phúc và giảm căng thẳng.

Hệ thống âm thanh đa phòng của chúng tôi giúp bạn tạo ra bầu không khí hoàn hảo – bất kể dịp nào. Đặt danh sách phát cho từng phòng để luôn phát đúng loại nhạc, được đánh thức bằng bài hát yêu thích của bạn, đặt âm thanh chuông cửa được cá nhân hóa và hơn thế nữa…

Chuông cửa màn hình

17.png

Chào đón khách thăm của bạn một cách hiện đại nhất, với video intercoms được thiết kế siêu đẹp,siêu mỏng tích hợp nhiều công nghệ và tính năng như chờ cửa, hỗ trợ nhận hàng, khóa tạm thời, khỏa trẻ em, truyền dữ liệu từ xa ngay cả khi bạn không có nhà qua smartphone, đồng hồ thông minh thật dễ dàng.

Hồ bơi thông minh

20.png

Bạn đang tìm kiếm một hồ bơi thông minh có thể tự chăm sóc bản thân? Hệ thống lọc và điều khiển tự động của chúng tôi có 6 tính năng giúp làm mềm nước, duy trì độ pH chính xác và giữ an toàn cho con bạn. Ngoài ra, với sự kết hợp bổ sung giữa ánh sáng và âm nhạc, hồ bơi của bạn sẽ trở thành ốc đảo kỳ diệu ở sân sau của bạn.

Điều hòa thông gió

14.png

Eurostellar Smart Home cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tối ưu về nhiệt độ, độ ẩm và điều hòa không khí trong nhà. Với hệ thống đa vùng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng quản lý và tùy chỉnh khí hậu ở mọi phòng trong nhà. Trải nghiệm sự thoải mái và tiện lợi của một ngôi nhà hoàn toàn tự động với Eurostellar 

An ninh an toàn

22.png

Eurostellar cung cấp một hệ thống bảo mật thông minh nhiều mặt luôn quan tâm đến bạn. Nó liên tục theo dõi rò rỉ nước, hỏa hoạn, trộm và nhiều hơn nữa. Và vẻ đẹp thực sự của nó – rất nhiều thành phần cần thiết cho việc này đã được sử dụng cho các tính năng khác trong toàn bộ tài sản của bạn nên bạn không cần nhiều hơn nữa.

Sauna, sức khỏe

18.png

Thông qua khả năng điều khiển thông minh của phòng xông hơi khô, bạn có thể thư giãn và tận hưởng tối đa các tiện ích chăm sóc sức khỏe của mình. Nhiệt độ, ánh sáng và âm nhạc hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo với Eurostellar

Tưới tự động,đo lường

21.png

Hệ thống tưới thông minh do Châu Âu sản xuất của chúng tôi đi kèm với các tính năng tự động hóa và đo thời tiết, giúp bạn chăm sóc khu vườn hoặc trang trại của mình dễ dàng hơn. Với hệ thống thông minh này, bạn có thể đảm bảo rằng cây của bạn nhận được lượng nước phù hợp vào đúng thời điểm mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tận hưởng sự tiện lợi của công nghệ tiên tiến của chúng tôi và thực hiện bước đầu tiên hướng tới một khu vườn hoặc trang trại lành mạnh hơn

Công tắc đa điểm, đa chạm, đa năng

Thêm nhiều công nghệ hơn không có nghĩa là thêm nhiều công tắc hơn. Tối đa hóa chức năng của không gian của bạn một cách vô tận. Loxone giữ cho nó đơn giản và thân thiện với mọi người.

Ít nút nhấn, đơn giản hơn, rõ ràng hơn – đây là phương châm truyền cảm hứng cho Loxone Switch Standard. Bằng cách thiết kế các công tắc có ít nút bấm hơn, mọi người đều có thể thao tác dễ dàng hơn.

PH-Loxone-Switch-Standard.png.webp

Ứng dụng hoàn chỉnh, tích hợp toàn bộ trên cùng một giao diện và trải nghiệm tiếng Việt mượt mà

Ứng dụng Nhà thông minh đặt quyền kiểm soát toàn bộ chức năng của tòa nhà thông minh trực tiếp vào tay bạn. Bất kể bạn đang ở trong tòa nhà hay đang di chuyển. Hình dung mạnh mẽ nhất và kiểm soát đơn giản nhất – hoàn toàn miễn phí.

CO-iPhone-Mac-iPad-EN.png

Trên mọi iPhone hoặc Android, máy tính bảng hoặc thiết bị đeo, bạn có thể kiểm soát tất cả ngay lập tức. Ở bất kỳ ngôi nhà, nhà hàng, tòa nhà văn phòng nào…

Thiết kế hiện đại, thân thiện, sử dụng linh kiện cao cấp

50.000 tác vụ mỗi năm tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình

1600+ thiết bị kết nối đa dạng và dề dàng đồng bộ.

CÔng nghệ vượt bậc,đến từ Đức, Áo và Các nước G7

Loxone-Lighting-Enclosure.jpg

Chọn thông minh
Chọn Eurostellar

Giải pháp nhà thông minh thực thụ đến từ Châu Âu

01

MADE IN EU

Giải pháp Eurostellar Security được MADE IN EU, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao. Thiết kế trang nhã và độ bền lâu dài khiến nó trở thành sự lựa chọn phổ biến và đáng tin cậy cho khách hàng.

02

ĐÁNG TIN CẬY

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị đáng tin cậy luôn hoạt động và không có cảnh báo sai? Các thiết bị của chúng tôi được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao và có hệ thống hàng đầu. Ngoài ra, chúng còn được bảo hành tối thiểu 5 năm và có thể hoạt động tới 20-30 năm. Hãy tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp bảo mật tốt nhất từ ​​nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm.

03

DỄ SỬ DỤNG

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế thân thiện với người dùng và vượt thời gian, phù hợp cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Thật dễ dàng để tích hợp với các hệ thống khác và có thể mở rộng hệ thống cấu trúc mô-đun của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm liền mạch cho tất cả người dùng của mình.

04

ĐẲNG CẤP - HIỆN ĐẠI

Châu Âu đồng nghĩa với sự sang trọng và tiêu chuẩn cao, và thật ngạc nhiên khi nhiều thương hiệu uy tín nhất thế giới lại đến từ lục địa này. Từ thời trang đến ô tô, các thương hiệu châu Âu nổi tiếng về chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết. Bằng cách chọn một thương hiệu Châu Âu, bạn không chỉ có được một sản phẩm hàng đầu mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và tinh tế của riêng mình.

image.png

Villa Bình Dương

This is a Paragraph. Click on "Edit Text" or double click on the text box to start editing the content.

bottom of page