top of page
jablotron_ban_sk_2401_banner-campaign_lp_produkty_1500x525_vaj.png

Giải pháp an ninh toàn diện

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp an ninh toàn diện được cung cấp bởi các Thương hiệu hàng đầu Châu Âu, Bắc Mỹ đi kèm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và phần mềm Việt hóa đơn giản dễ sử dụng.

Tư vấn,thiết kế và cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp, cao cấp nhất Việt Nam

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp bao gồm:

Camera giám sát

6.png

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật mà bạn có thể tin tưởng? Không cần tìm đâu xa hơn ProvisionISR CCTV! Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm của họ không chỉ mạnh mẽ và ổn định mà còn cực kỳ đáng tin cậy. Và với việc Checkpoint Cyber ​​​​Security hỗ trợ các sản phẩm của họ, bạn có thể yên tâm rằng tài sản của bạn được bảo quản tốt nhất có thể. Chọn ProvisionISR CCTV cho tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn và trải nghiệm sự an tâm đi kèm với khả năng bảo vệ hàng đầu!

Kiểm soát ra vào

1.png

Giải pháp kiểm soát truy cập và chấm công và chấm công của chúng tôi được thiết kế để quản lý nhiều không gian khác nhau, từ văn phòng và nhà ở đến nhà máy và tòa nhà. Với khả năng xử lý lên tới 10 triệu sự kiện và 1200 thẻ, hệ thống của chúng tôi có thể tích hợp liền mạch với các hệ thống kiểm soát truy cập khác như bãi đậu xe, chân máy và cổng xoay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về giải pháp của chúng tôi.

Camera đeo người

5.png

Zepcam là nhà cung cấp máy ảnh cơ thể hàng đầu Hà Lan với 20 năm kinh nghiệm. Camera gắn trên cơ thể của chúng tôi được hơn 2000 đơn vị sử dụng và rất cần thiết cho nhân viên tuyến đầu và cơ quan thực thi pháp luật. Chúng cung cấp một cách an toàn và minh bạch để ghi lại và theo dõi các hoạt động hàng ngày cũng như hỗ trợ điều chỉnh hành vi. Hãy tin tưởng Zepcam sẽ cung cấp những chiếc máy ảnh đeo trên người tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Quản lý toà nhà

10.png

Tin tốt! Nền tảng quản lý tòa nhà của chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện tích hợp tất cả Camera, Báo động, Hệ thống PA và Quản lý video ở cùng một nơi. Ngoài ra, chúng tôi có thể tích hợp liền mạch với BMS hiện tại của bạn để cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và hiệu quả cho nhu cầu quản lý tòa nhà của bạn

Báo động chống trộm

2.png

Hệ thống báo động xâm nhập của Jablotron là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ ngôi nhà, văn phòng hoặc nhà máy của bạn. Với 30 năm kinh nghiệm và là đối tác chính của Eurostellar, chúng tôi cung cấp hệ thống báo động xâm nhập tốt nhất trên thị trường. Hệ thống kết hợp của chúng tôi có tính năng mã hóa nâng cao để tăng cường bảo mật và được bảo hành 5 năm. Chúng tôi cũng cung cấp tiếng Việt cho quý khách hàng. Tin tưởng Jablotron cho mọi nhu cầu bảo mật của bạn.

Trung tâm an ninh

3.png

Hệ thống giám sát trung tâm an ninh là một công cụ thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào muốn đảm bảo an ninh an toàn cho cơ sở của mình. Với các tính năng nâng cao như giám sát thời gian thực, cảnh báo và giám sát video, hệ thống này cung cấp khả năng bảo vệ 24/7 trước các mối đe dọa tiềm ẩn. Cho dù bạn đang tìm cách bảo vệ nhân viên, tài sản hoặc khách hàng của mình thì hệ thống giám sát trung tâm an ninh là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả.

Bảo vệ ngoại vi

8.png

Sieza, Cộng hòa Séc cung cấp cảm biến rung để bảo vệ ngoại vi. Cảm biến của chúng tôi phát hiện những kẻ xâm nhập và phân biệt giữa kẻ trộm và nguyên nhân gió/động vật. Chúng có phạm vi hoạt động lên tới 3000m và có thể tích hợp với còi báo động, báo động, camera, v.v.​

Báo cháy địa chỉ

Thiết kế chưa có tên (1).png

Hệ thống báo cháy Jablotron là giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả cho nhu cầu an ninh của bạn. Được sản xuất tại EU, nó bao gồm một loạt các mối nguy hiểm về môi trường như hỏa hoạn, khói, lũ lụt, SOS, rò rỉ khí đốt và không khí độc hại. Với Jablotron, bạn có thể yên tâm rằng sự an toàn của bạn luôn được đảm bảo.

Quản lý chìa khóa

7.png

Morse Watchmans là một công ty 142 tuổi cung cấp dịch vụ Theo dõi chìa khóa toàn cầu số 1. Hệ thống quản lý khóa thông minh của chúng tôi được các sòng bạc, khách sạn, Đại sứ quán Hoa Kỳ và những nơi khác cần quản lý khóa vật lý sử dụng. Hãy tin tưởng chúng tôi sẽ giữ chìa khóa của bạn an toàn và ngăn nắp.​

Chuông cửa màn hình

9.png

Bạn đang tìm kiếm một hệ thống liên lạc nội bộ đáng tin cậy, dễ cài đặt và sử dụng? Không cần tìm đâu xa hơn Eurostellar.com của chúng tôi! Ứng dụng thân thiện với người dùng của chúng tôi được thiết kế để tích hợp liền mạch với các thiết bị của bên thứ ba, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để quản lý nhiều căn hộ và địa điểm. Với khả năng quản lý hàng nghìn căn hộ, hệ thống liên lạc nội bộ của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ chủ sở hữu tòa nhà hoặc người quản lý tài sản nào.

Thông số kỹ thuật nổi bật

Hệ thống báo động có thể hỗ trợ lên đến 600 người dùng, 10.000.000 sự kiện và hơn 230 thiết bị TCP/IP và 50 số điện thoại. Bên cạnh đó hệ thống camera giám sát hỗ trợ lên đến 3000 kênh cũng như quản lý VMS OSSIA hoặc tích hợp với bên thứ 3 dễ dàng. Tìm hiểu chi tiết tại kho Cataloge của chúng tôi.

Thiết kế sang trọng

hiện đại. Tối đa hóa thiết bị.

Bảo hành lên đến 5 năm, hỗ trợ chuyên nghiệp

Dễ sử dụng, Việt hóa hoàn chỉnh. Bao gồm cuộc gọi báo động

Công nghệ Châu Âu 

30 năm dẫn đầu

thế giới.

Loxone-Basecamp-Warehouse.jpg

Chọn an ninh
Chọn Eurostellar

Giải pháp an ninh toàn diện đẳng cấp Châu Âu cho bạn!

01

MADE IN EU

Giải pháp Eurostellar Security được MADE IN EU, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao. Thiết kế trang nhã và độ bền lâu dài khiến nó trở thành sự lựa chọn phổ biến và đáng tin cậy cho khách hàng.

02

ĐÁNG TIN CẬY

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị đáng tin cậy luôn hoạt động và không có cảnh báo sai? Các thiết bị của chúng tôi được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao và có hệ thống hàng đầu. Ngoài ra, chúng còn được bảo hành tối thiểu 5 năm và có thể hoạt động tới 20-30 năm. Hãy tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp bảo mật tốt nhất từ ​​nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm.

03

DỄ SỬ DỤNG

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế thân thiện với người dùng và vượt thời gian, phù hợp cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Thật dễ dàng để tích hợp với các hệ thống khác và có thể mở rộng hệ thống cấu trúc mô-đun của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm liền mạch cho tất cả người dùng của mình.

04

ĐẲNG CẤP - HIỆN ĐẠI

Châu Âu đồng nghĩa với sự sang trọng và tiêu chuẩn cao, và thật ngạc nhiên khi nhiều thương hiệu uy tín nhất thế giới lại đến từ lục địa này. Từ thời trang đến ô tô, các thương hiệu châu Âu nổi tiếng về chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết. Bằng cách chọn một thương hiệu Châu Âu, bạn không chỉ có được một sản phẩm hàng đầu mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và tinh tế của riêng mình.

go-hyper-gal-2.jpg

Casestudy: GO! Supermarket

Chúng tôi tự hào cung cấp hệ thống báo động xâm nhập cho chuỗi Siêu thị/Đại siêu thị HÀNG ĐẦU tại Việt Nam: GO!, hãy xem thêm về những gì chúng tôi đang làm cho họ.

Tìm hiểu
bottom of page